"กวาง ฟ้ารุ่ง" ตื่นเต้นเป็นว่าที่เจ้าสาว เตรียมปิดรีสอร์ทจัดงานวิวาห์แฟนฝรั่งริมทะเล

สำหรับมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2550 อย่าง กวาง ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม ที่เจ้าตัวได้ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อปีที่ผ่านมา และกำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 2 ธันวาคม 2561 ที่กำลังจะถึงนี้ โดยทางว่าที่เจ้าสาวคนสวยได้มีการจัดงานปาร์ตี้สละโสดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "กวาง ฟ้ารุ่ง" จัดปาร์ตี้สละโสดกับแก๊งค์เพื่อนสนิท แฟนคลับร่วมแสดงความยินดี

 

 

ล่าสุด กวาง ฟ้ารุ่ง ได้ควงว่าที่เจ้าบ่าวสุดหล่อ แอนดี้ มาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักในครั้งนี้ ที่รายการ คุยแซ่บ Show ทางช่อง One31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกร

 

(ภาพจากรายการคุยแซ่บ Show)

 

เห็นว่ากำลังจะเข้าประตูวิวาห์ในเร็วๆนี้ รู้สึกยังไงบ้าง ?
กวาง : ก็จริง ๆ ตอนนี้ยังวุ่นอยู่เลยค่ะ มีการเตรียมหลาย ๆ อย่าง แล้วก็ส่วนมากจะเป็นแขกของคุณแอนดี้ที่มาจากต่างประเทศค่ะ

 

(เตรียมเป็นว่าที่เจ้าสาวแล้วค่ะ)

 

แล้วมาเจอกับแฟนคนนี้ได้ยังไง ?
กวาง : เจอกันทาง Hi5 ค่ะ ซึ่งนานมากแล้ว เขาก็เข้ามาทักขอเป็นเฟรนด์กันอะไรแบบนี้ อินบ็อกซ์ส่งอีเมลมาให้ แต่เราก็เห็นว่าเขามีสาวๆเข้ามาเมนต์เต็มเลย ก็เลยรู้สึกว่าเขาน่าจะมีผู้หญิงอยู่เยอะแน่นอนเลยไม่สนใจ ไม่ได้ตอบกลับไป หลังจากนั้นเขาก็ทักมาหาบ่อยๆ ก็เลยแอดเข้าไปและมีโอกาสได้คุยกัน เป็นเพื่อนกันอยู่ 3 ปีค่ะโดยที่ไม่เคยได้เจอหน้ากัยเลย ไม่เคยนัดไปกินข้าว หรือแม้กระทั่งคุยโทรศัพท์กันเลย มีแค่คุยผ่านทางแชทข้อความมาตลอด 

 

(เหมาะสมกันที่สุด)

 

 


แล้วอะไรคือจุดเริ่มต้น ที่ทำให้เราต้องนัดเจอกัน ? 
กวาง : คือกวางทำงานต่างประเทศ เราก็คุยกับเขาแล้วเขามีประสบการณ์ในการทำงานต่างประเทศมาก่อน เขาก็จะคอยบอกเราแบบให้อดทนนะ และให้คำปรึษาเรามาเรื่อยๆ ก็เลยรู้สึกว่าเราสามารถคุยกับเขาได้ทุกเรื่อง แล้วเขาก็รู้เรื่องเกี่ยวกับเราหมดตั้งแต่สมัยมีแฟนอะไรแบบนี้ เพราะด้วยความที่เราคุยกันทุกกเรื่องและเราก็ไม่เคยได้เจอหน้ากัน เลยรู้สึกว่าเขาเป็นเหมือนเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง แต่เขาแค่ให้คำแนะนำแบบผู้ชาย และมีมุมมองที่ต่างจากเรา 

 

(ซ้อมก่อนถึงวันวิวาห์)

 

แล้วตอนเจอครั้งแรกรู้สึกยังไง รักเลยไหม ?
กวาง : มันเขินมากกว่า คือในระยะเวลา 3 ปีที่เราคุยกันมา เราไม่เคยเจอหน้ากันเลยนะแต่คุยกันทุกเรื่อง พอได้มาเจอหน้ากัยมันเลยรู้สึกเหมือนเราเพิ่งจะรู้จักกัน เพิ่งเคยเห็นเขาเต็มๆ โดยใน 3 ปีที่ผ่านมา เราก็วางตัวกันแบบเพื่อนมาโดยตลอด ไม่ได้มีการเข้าไปก้าวก่ายหรือรู้สึกลึกซึ้งอะไรมากมาย ก็เลยรู้สึกสบายใจที่เป็นเพื่อนกันมากกว่า แต่ตอนที่เราได้มาเจอกันมันมีคามรู้สึกที่ว่ามันมากกว่าการเป็นเพื่อนแล้วแหละ 

 

(น่ารักทั้งคู่)

 

แล้วใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะตัดสินใจตอบตกลงคบกัน ?
กวาง : ก็หลังจากเจอกันไม่กี่เดือน เพราะเรามีโอกาสได้คุยกันมาก่อนหน้านี้แล้ว เลยรู้สึกว่าเราอินเลิฟกับเขาแล้วแหละ เรารู้ว่าเขาเป็นยังไง ต้องการอะไร แล้วเขาก็รู้ว่าเราเป็นยังไง ต้องการอะไรแบบนี้ค่ะ

 

(ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว)

 

ตอนที่โดนขอแต่งงานรู้สึกยังไงบ้าง ? 
กวาง : ตอนนั้นรู้สึกอึ้งมากค่ะ มันตื่นเต้นด้วยช่วงนั้น แล้วเราแบบนิ่งมากเขาก็ถามว่าสรุปแต่งไหม ยูจะแต่งไหมอะไรแบบนี้ มันเป็นโมเมนต์ที่แบบว่าเติบโตมาด้วยกันเรื่อยๆ เราสร้างบริษัทด้วยกัน มีการทำงานร่วมกันคือ คุณแอนดี้ นี่เป็นมากกว่าแฟน มากกว่าคนรักคนหนึ่งอีก เปรียบเสมือนคนในครอบครัวที่เขาให้ความอบอุ่นทางใจเรามาตลอด เรารู้สึกว่าคนนี้แหละที่เราอยู่ด้วยและรู้สึกปลอดภัย 

 

(ใกล้จะถึงงานวิวาห์แล้ว)

 

งานแต่งงานนั้นถึงขั้นจะปิดรีสอร์ทริมทะเลแต่งงานเลยจริงหรือเปล่า ? 
กวาง : ก็คือ คุณแอนดี้ จะมีแขกมาจากต่างประเทศค่อนข้างเยอะ เราก็เลยต้องมีการรับรองในเรื่องตรงนี้อะค่ะ อยากให้ทุกคนมาแล้วมีความสุขก็เป็นแบบนั้นเลยค่ะ แขกในงานมาประมาณ 100 กว่าคน คือจริงๆเป็นการรับรองแขกจากต่างประเทศที่จะมามากกว่า แล้วมันเป็นช่วงสิ้นปีด้วยทุกคนในครอบครัวจะได้อยู่กันแบบพร้อมหน้ากันเลย 

 

(ภาพจากปาร์ตี้สละโสด)

 

ทั้งนี้ชาวเน็ตนั้นต่างก็ยังรอชมความสวยงามของงานแต่ง สาวกวาง และ หนุ่มแอนดี้ ทั้งยังอยากเห็น สาวกวาง ในชุดเจ้าสาวว่าจะมีความสวยงามมากเพียงใด อีกทั้งยังบอกว่า สาวกวาง และแฟนหนุ่มนั้นมีความเหมาะสมกันเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามต้องขอแสดงความยินดีกับ สาวกวาง เอาไว้ล่วงหน้าเลย

 

(ว่าที่เจ้าสาวคนสวย)

 

(ภาพจากรายการคุยแซ่บ Show)

 

(สละโสดแล้วจ้า)

 

คลิปสัมภาษณ์จากรายการ คุยแซ่บ Show 

 

 

Cr . : kwangfarung / pinkysavika / emmeemm
ขอบคุณคลิป : รายการ คุยแซ่บShow

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิตติพร ศรีโยธา


HASTAG : ปิดรีสอร์ทจัดงานแต่ง  วิวาห์ริมทะเล  กวาง ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม  แฟนหนุ่ม  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ