"เจ้าชายวิลเลียม-เจ้าหญิงแคทเธอรีน" เสด็จเยือน ‘คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ร่วมวางดอกไม้ไว้อาลัย"เจ้าสัววิชัย"

จากเหตุการณ์สุดเศร้า 27 ตุลาคมที่ผ่านมา เฮลิคอปเตอร์ของ "นายวิชัย ศรีวัฒนประภา" ผู้ก่อตั้งบริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด และประธานสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อวานนี้(28 พ.ย.) เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ และเจ้าหญิงแคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เสด็จเยือนสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้
 

 

เมื่อวานนี้ (28 พ.ย.) ที่ผ่านมา เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ และเจ้าหญิงแคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เสด็จเยือนสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ในเมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ จากนั้นจึงเสด็จเยือนคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม (King Power Stadium) เพื่อแสดงความอาลัยแก่ผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกเมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา

 

 

 

 


ทั้งสองพระองค์รับทราบถึงความอบอุ่นและความเมตตาที่คนในเมืองเลสเตอร์และเหล่าแฟนบอลของสโมสรได้แสดงออกหลังเกิดเหตุการณ์ครั้งนี้ เจ้าชายวิลเลี่ยม และแคทเธอรีน พระชายา เสด็จไปยังสถานที่ไว้อาลัยซึ่งเป็นกำหนดการแรก เพื่อแสดงความเสียพระทัยต่อผู้ที่เสียชีวิตในเหตุการณ์
 

 

 

 

ทั้งดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์รู้จักคุณวิชัย ศรีวัฒนประภาเป็นการส่วนพระองค์ ในการนี้ทั้งสองพบปะกับคณะผู้บริหารสโมสรและนักฟุตบอล ที่มีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบากและสร้างความสัมพันธ์ที่กลมเกลียวแน่นแฟ้นระหว่างสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้และเหล่าผู้สนับสนุน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : ร่วมวางดอกไม้ เจ้าสัววิชัย  เสด็จเยือน ‘คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม  เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา  เจ้าสัววิชัย  เจ้าหญิงแคทเธอรีน  สังคม  ชมภาพ  เจ้าชายวิลเลียม 

ติดตามข่าวอื่นๆ