"แม่ณเดชน์"โชว์ลอตเตอรี่ ที่ลุงมอบให้ตอบแทน หลังช่วยลุงโดนหลอกแบงค์พันปลอม(ภาพ)

ในไอจี keaw_jungขอเล่าสู่กันฟัง เผื่อได้เตือนภัย ธนบัตรปลอม ขณะที่แม่นั่งไดร์ผม ที่ร้านโซดา ตลาดวงศกร ก็มีลุงขายลอตเตอรี เข้ามาหาช่างผมแล้วก็พูดด้วยเสียงลุงดูเศร้าๆ ว่า ผมโดน...ทอนตังไป ...แต่ได้เงินใบละ 1,000 บาทมา เป็นแบบนี้.... ขาดครึ่งคับ... แล้วน้องๆก็ถามอย่างตกใจว่า ทำไมเงินขาดคะ สงสารลุงจัง...แล้วลุงก็เล่าให้ฟังว่า.... มีคนมาซื้อลอตเตอรี่ แล้วลุงก็ทอนเงินให้เขาไป...ลุงก็เก็บเงินใส่กระเป๋า คิดอยากเอาเงินเข้าธนาคาร ไม่อยากพกตังค์ก็เลยไปฝากที่ตู้ พอหย่อนเงินใบละพันนี้ไป ปรากฎว่าตู้ไม่รับ กลับเด้งออกมาขาดเป็นเป็น 2 ท่อน ผมเศร้าเลย

 

และทุกคนในร้านรวมกับแม่ด้วย....พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า....โถลุง....ลุงก็ยิ้มไม่ออกเลย ....แม่เห็นหน้าลุงเศร้า...ก็เลยบอกลุงว่า....เดี๋ยวหนู๋ให้แทนใบนี้...เท่ากันนะคะ....ลุงก็ทำหน้างงๆ...แต่ทุกคนในร้าน..ต่างก็พูดพร้อมยกมือ อนุโมทนาสาธุบ้าง. ขอบคุณแม่บ้าง... แต่ลุงก็ยังยิ้มไม่ออกอยู่ดี.....แต่ก็ให้พรพร้อมให้ลอตเตอรี่หนึ่งคู่กลับมาสู่แม่ด้วย

 

 


ขอให้บุญแห่งความดีรักษาพระคุ้มครองลุง ไม่ได้เจอเหตุการณ์แบบนี้อีก นะคะ โชคดีนะคะคุณลุง..#ตลากวงศกร สายไหม #ให้ระวังธนบัตรปลอม #ลุงเอาเงินขาดไปแลกธนาคารแล้ว ธนาคารไม่รับแลก #เพราะเงินปลอม

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : ช่วยลุงโดนหลอกแบงค์พันปลอม  แม่ณเดชน์โชว์ลอตเตอรี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ