รถส่งของKerry ลงสนามซิ่งแข่งกับกระบะ พุ่งนำชนะใสๆ แต่ไม่รู้เจ้านายจะชอบด้วยหรือเปล่า (คลิป)

โลกออนไลน์แชร์คลิปรถบรรทุกส่งของของบริษัทชื่อดังอย่าง kerry express ที่มาร่วมปิดถนนซิ่งแข่งกับรถกระบะแถมทำความเร็วทิ้งห่างกระบะคู่แข่งนำเข้าเส้นชัยชนะแบบใสๆ ชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นหยอกล้อว่าหายสงสัยเลยว่าทำไมถึงส่งของได้ไวนัก แต่งานนี้ไม่รู้ว่าเจ้านายจะปลื้มด้วยหรือเปล่า

 

 

โดยรถบรรทุกส่งของสีส้มแปะโลโก้ของบริษัทดัง kerry express อย่างชัดเจนได้มาร่วมลงสนามแข่งประลองความเร็วกับรถกระบะคันหนึ่งท่ามกลางกองเชียร์และมีกรรมการยืนส่งสัญญาณเตรียมพร้อมปล่อยตัว

 

 

จากนั้นรถบรรทุกส่งของคันดังกล่าวกับรถกระบะที่เตรียมพร้อมแล้วเมื่อเห็นสัญญาณปล่อยตัวก็พุ่งไปข้างหน้าในทันที โดยรถบรรทุกของkerry expressนั้นทำความเร็วเหนือกว่าขับนำรถกระบะคู่แข่งเข้าเส้นชัยไปก่อนท่ามกลางเสียงเชียร์ของผู้ชม

 

 

งานนี้ชาวเน็ตเข้ามาแซว ไม่สงสัยแล้วว่าทำไมส่งของเร็วนักแต่เห็นคลิปนี้แล้วก็ไม่รู้นะว่าเจ้านายเขาจะชอบใจด้วยหรือไม่ที่นำรถของบริษัทมาแข่งซิ่งแบบนี้

 


 

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ตหลายๆคน

 

 

 

 

ต้องรอดูว่าเมื่อทางบริษัทเห็นคลิปนี้แล้วจะมีความเคลื่อนไหวอย่างไรบ้างเพราะรถคันนี้ติดโลโก้ของทางบริษัทชัดเจน และรู้ว่าเป็นรถใช้ส่งของแต่นำมาแข่งอย่างนี้ไม่รู้ว่าจะเกิดผลกระทบอย่างไรบ้าง

 

 

 

 

ขอบคุณ คลิปเด่นเป็นเรื่อง

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : kerry express thailand  แข่งรถซิ่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ