แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์IG ชม แอฟ ทักษอร-น้องปีใหม่ บอกน่ารักทั้งแม่ทั้งลูก FC จิ้นให้มีละครคู่

หลังจากที่ แอฟ ทักษอร ไปร่วมงานแต่งของ จุ๋ย วรัทยา และ พุฒ พุฒิชัย เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งก็มีคนในวงการบันเทิงเดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างมากมาย และต่างก็มีการถ่ายรูปไว้ เช่นเดียวกับแอฟ ทักษอร ซึ่งได้มีการโพสต์ภาพขณะไปร่วมแสดงความยินดีกับพุฒ-จุ๋ย แต่ภาพที่ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตกรี๊ดกันรัว ๆ เห็นจะเป็นภาพที่ร่วมเฟรมกันกับพระเอกรุ่นใหญ่อย่าง แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง จนมีแฟนคลับหลายคนแอบจิ้นทั้งคู่เบา ๆ ทั้งยังขอให้มีผลงานแสดงร่วมกันด้วยนั้น

 

โดยโพสต์ดังกล่าวของ แอฟ ทักษอร ที่เจ้าตัวโพสต์บนอินสตาแกรมชื่อ "aff_taksaorn" ระบุว่า..สายตาที่มองกู๋เมธนั้น  @saksit_tangthong ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาเมนต์กันอย่างมากมาย อาทิ น่ารักมากค่ะ พี่แท่ง อยากให้เล่นละครคู่กัน พี่แอฟพี่แท่ง, ทำไมเค้าเหมาะสมกันอ่ะ, ดีจริงถ้าเป็น พ่อแม่ลูกกัน อิอิเพราะ คู่นี้เป็นคนดีทั้งคู่, พี่ปียิ้มให้ลุงแท่งหวานเชียวนะ น่ารักที่สุด, อยากให้เล่นละครด้วยกันจัง พี่แอฟเหมือนเจ้าหญิง พี่แท่งคือคุณชายอารมณ์ดี เหมาะสมกันมาก เป็นต้น

 

 


 


ล่าสุด ทางด้าน แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ได้โพสต์รูปขณะที่ร่วมเฟรมกับแอฟและน้องปีใหม่ บนอินสตาแกรมชื่อ "saksit_tangthong" ระบุข้อความว่า "แม่แอฟ บอกน้องปีใหม่ว่า นี่ไงคุณลุง ที่หนูถามว่าทำไมร้องไห้ตลอดเลย ปีใหม่มองหน้ากู๋เมธอึ้งซักพัก แล้วอายม้วน น่ารักอ่ะ ทั้งแม่ทั้งลูก ขอต้อนรับสู่ครอบครัว จิระอนันต์ ครับ" 

 

 

 

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ตส่วนใหญ่ชมว่าทั้งคู่น่ารัก เป็นภาพที่ดูแล้วทำให้ยิ้มตาม โดยมีชาวเน็ตและแฟนคลับจำนวนไม่น้อยอยากให้ทั้งคู่เล่นละครด้วยกันอีกด้วย

 

 

 

ขอบคุณ : aff_taksaorn, saksit_tangthong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : แอฟ  แทง  ปีใหม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ