"เต๋า สมชาย"ประเดิมชีวิตนักวิ่งมาราธอน ถือธงไตรรงค์เข้าเส้นชัยกว่า 42 กม."นครโอซาก้า" ภรรยามอบจุมพิตเป็นรางวัล

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจ ของเต๋า สมชาย เข็มกลัด ซึ่งเป็นอีหนึ่งคนที่ได้เข้าไปร่วมงานวิ่งโอซาก้ามาราธอน 2018 ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น งานนี้ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เป็นปีที่สองติดต่อกัน สำหรับในปีนี้ใช้ระยะทางในการแข่งขันทั้งสิ้น 42.195 กิโลเมตร เริ่มปล่อยตัวออกสตาร์ตที่บริเวณปราสาทโอซากา และไปเข้าเส้นชัยที่อินเด็กซ์ โอซากา โดยมีนักวิ่งเข้าร่วมชิงชัยหลายหมื่นคน

โดยเต๋า สมชาย ได้โพสต์เรื่องราวสุดประทับใจในชีวิต หลังจากที่เขาสามารถวิ่งเข้าเส้นวัย ได้สำเร็จ ซึ่งกลุ่มแฟนคลับของเต๋า สมชาย ได้โพสต์ลงอินสตราแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า "สีหน้าคนจบมาราธอนแรกครับ. หน้าตาก็จะออกฟินๆแบบนี้หล่ะ มาราธอนแรก 6:43 ดีใจด้วยครับ. #เต๋าสมชาย" 

 


นอกจากนี้เต๋า สมชาย ยังได้โพสต์คลิป ขณะที่เต๋านั้นได้วิ่ง เข้าเส้นชัยเรียบร้อยแล้ว ได้วิ่งไปหายุ้ย ภรรยา ที่รออยู่ด้านข้างเส้นชัย เป็นคลิปที่ทั้งคู่แสดคงความดีใจและจูบปากกัน กอดกันอย่างมีความสุข โดยระบุแคปชั่นว่า "กำลังใจสำคัญของพี่เต๋า จบไม่เจ็บ เจ็บไม่ถอย เต๋า-สมชาย"


หลังจากรูปและคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้เล่าบรรดาแฟนๆ และชาวเน็ตที่ได้ติดตาอินสตราแกรมของเจ้าตัว เข้ามาแสดความคิดเห็นและแสดงความยินดีกับเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่แล้ว เข้ามายินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้ของเจ้าตัว ซึ่งถ้าดูจากคลิปจะเห็นได้ว่าสีหน้าท่าทาง เจ้าตัวมีความภูมิใจกับการแข่งขันในครั้งนี้มากๆ

ทำตามความฝันที่ตั้งใจได้สำเร็จ 

รางวัลจากภรรยา 

 

สีหน้าคนดีใจในการทำความฝันสำเร็จ 

 

 

 

ขอบคุณ IG : taosomchai_fc

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : สำเร็จ  นักแสดงรุ่นใหญ่  มาราธอน  เต๋า สมชาย  วิ่ง  ความฝัน  โอซาก้า  ธงชาติไทย  ประเทศไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ