"พลอย ชิดจันทร์" ยกครอบครัวกางเต้นท์นอนรับลมหนาว ดอยปุย-ขุนช่างเคี่ยน

ถ้าพูดถึงคุณแม่ลูกสี่ คงไม่มีใครไม่คิดถึง สาวพลอย ชิดจันทร์ ที่ตอนนี้ลูกสี่แล้วแต่คุณแม่ลูกดกอย่าง พลอย ชิดจันทร์ ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลงเลย ยิ่งมีลูกเยอะยิ่งแซ่บ เพราะหุ่นสาวพลอยดูไม่ออกเลยว่ามีลูกแล้ว ทำเอาสาวๆอายม้วนกันเลยทีเดียว 


เรียกได้ว่าเมื่อก่อนสวยยังไงตอนนี้ก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน จนตอนนี้ทั้ง น้องชิโน่ น้องชิลี น้องชีต้าร์ และน้องชิลิน เริ่มโตกันหมดแล้ว และเป็นครอบครัวสุขสันต์ หากิจกรรมทำกันบ่อยมากๆ รวมถึงความหวานของพลอยกับ เคน ฮุง สามีนักธุรกิจชาวฮ่องกง ก็ยังหวานไม่เปลี่ยนแปลงไปเลย ถึงแม้ทั้งคู่จะแต่งงานกันมานานมากแล้ว
 

(ครอบครัว)

 

ยกให้เป็นครอบครัวตัวอย่างไปเลย สำหรับครอบครัวของคุณแม่ลูก 4 ที่ล่าสุดคุณแม่พลอย ได้จูงมือคุณสามีชาวฮ่องกง เคน ฮุง และลูก ๆ น้องชิโน่ น้องชิลลี่ น้องชีตาร์ และน้องชิลิน เปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวพักผ่อนกัน

 

(ครอบครัว)

 

(น่ารัก)

 

โดยครอบครัวสาวพลอย ได้ยกขบวนพากันไปนอนกางเต้นท์ กันที่ลานกางเต้นท์ ดอยปุย-ขุนช่างเคี่ยน เนื่องจากช่วงนี้ทางภาคเหนืออากาศกำลังดีสุดๆ ลมหนาวกำลังมา แถมยังได้สูดอากาศบริสุทธิ์ ดูจากหน้าตา หนูน้อยทั้ง 4 มีความแฮปปี้กันมากๆ 

 

(น่ารัก)

 

(น่ารัก)

 

(น้องน่ารักจังเลยลูก)

 


หลังจากภาพได้เผยแพร่ออกไป มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์ถึงความน่ารักของน้องๆและครอบครัวกันเป็นจำนวนมาก งานนี้บอกเลยว่าถึงจะต้องเผชิญกับอากาศหนาว จนหนูน้อยต้องใส่เสื้อกันหนาวตัวโตๆ หนาๆ แต่ก็ไม่มีทางหนาวใจเด็ดขาด เพราะความรักของครอบครัวนี้อบอุ่นมาก(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ ploychidjun


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : พลอยชิดจันทร์  เที่ยวเหนือ  ครอบครัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ