หนุ่มใหญ่วัย 55 ฝันสลาย! เล่นแอฟหาคู่ กะหารักแท้ สุดท้ายถูกสาวรุ่นลูก หลอกให้ความหวัง คุยไป 2ปี หมดเกือบ 2แสน!

วันนี้ (28/11/2561) เพจ 123 คนดีมีน้ำใจ ได้รายงานข่าวที่มีคนเข้ามาแจ้งโดยระบุว่า นุ่มใหญ่ วัย 55 ฝันสลาย เล่นแอฟหาคู่ ถูกสาว วัยกระเตาะ หลอกให้ความหวัง ว่าจะมาร่วมเรียง เคียงหมอน ใช้ชีวิตด้วยกัน " คุยไป เกือบ2ปี " หมดไป ร่วม 2 แสน สุดท้าย สาวเจ้า เฟสก็หาย ไลน์ ก็เงียบ เปลี่ยนเบอร์ ไป อีก

โดย คุณ พัฒน์ ติดต่อมายังเพจ123คนดีมีน้ำใจ อยากเล่าประสบการณ์ เรื่องการเล่นแอฟหาคู่แล้วถูกหลอก ว่า เมื่อปี"59 ตนลองสมัครเข้าไปเล่น แอฟหาคู่ อยากมีเพื่อนคุย จนได้ทักทายพูดคุยกับน้องคนหนึ่ง ชื่อ จุ๊บ (นามสมมุติ) น้องทำงานอยู่ร้านสะดวกซื้อ แห่งหนึ่ง ที่ จ.อ่างทอง คุยกันแล้วถูกคอ ถูกชะตาก็คุยกันมาเรื่อยๆ

น้องเค้าแสดงความจริงใจ ด้วยการบอกว่า จะยังคุยกันต่อไหมเพราะเค้าเป็นแม่ม่าย มีลูกแล้ว1คน และยังมีแม่ที่จะต้องดูแลอีกนะ ตนไม่ได้ติดใจอะไร ในเมื่อชอบไปแล้วรับได้ ตนจริงใจ ก็ตกลงใจคบหากันผ่านโลกโซเชี่ยล

 

ตลอดระยะเวลาที่คบกันโดยผ่านการพูดคุยทางเฟส ทางไลน์ ตนก็ช่วยดูแล เรื่องเงินให้กับ น้องจุ๊บ ทุกเดือน ๆละประมาณ 8 พันกว่าบาท บางเดือนก็ หมื่นกว่าบาท เพราะจุ๊บ บอกว่า ต้องดูแลทั้งแม่ ทั้งลูกด้วย เงินไม่พอใช้


 

และจุ๊บก็ให้คำมั่นสัญญาว่า จะย้ายมากรุงเทพเพื่อใช้ชีวิตสร้างอนาคตอยู่ร่วมกันกับตน คุณพัฒน์ก็หลงเชื่อใจ และเฝ้ารอ

แต่พอเวลาผ่านไปร่วมปี น้อง จุ๊บ ก็ไม่ย้ายมากรุงเทพฯตามสัญญา เริ่มติดต่อไม่ได้ เงียบหายไป ตนก็คิดว่าคงจะถูกหลอกแล้วหละ เงินที่เสียไป ก็อยากได้คืน จะไปแจ้งความก็เกรงว่า เจ้าหน้าที่บอก ก็ให้ไปด้วยความเสน่หา

 

 

ตนจึงอยากให้เรื่องของตนเป็นอีกหนึ่งอุทหรณ์ ่ว่าการคบหากันบนโลกออนไลน์เสี่ยงกับทางถูกหลอกให้เสียเงิน และคนที่คุยด้วย อาจจะสร้างเรื่องโกหกเราก็เป็นได้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก 123 คนดีมีน้ำใจ 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : แอฟหาคู่  หนุ่มใหญ่วัย 55  เพจ 123 คนดีมีน้ำใจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ