"ทนายเดชา" ต่อสายตรงคุย "อัจฉริยะ" ยืนยันปิดชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมถาวร!

จากกรณี ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ของนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ทนายความชื่อดังที่เข้าไปมีส่วนในคดีความดังในสังคมหลายเรื่องได้โพสต์ข้อความขอปิดตัวชั่วคราว ระบุว่า “ประกาศ !! นับตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมทีมงานทุกคน ขอหยุดพักผ่อนหลังจากที่ทำงานมาตลอดทั้งปี และจะกลับมาพบกับพี่น้องประชาชนทุกท่านอีกครั้งหลังปีใหม่ อนึ่ง หากท่านมีเรื่องเดือดร้อน และต้องการความช่วยเหลือ ขอให้ติดต่อไปยังเพจโหลกแดง หรือเพจ Red Skull เพจคนดีของสังคมกันได้เลยครับ

ส่วนตัวทางชมรมฯ ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ถึงเวลาต้องพักผ่อนสักที หลังจากที่ช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมมาตลอดทั้งปี ป.ล. Facebook Live ครั้งสุดท้ายของปีนี้ พบกันในวันที่ 30 พ.ย.2561 เวลา 20.00 น. ครับ”
 

ทั้งนี้ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  ได้เจอกระแสวิจารณ์จากการทำงานเรื่องขอเข้าพื้นที่โรงงงานแห่งหนึ่ง โดยทนายอัจฉริยะ ระบุว่าเป็นเรื่องบำบัดน้ำเสีย แต่เจอกระแสจากสังคมว่าไม่มีอำนาจอะไรจะขอเข้าตรวจค้น

 

โดยล่าสุดในวันนี้นั้น ทนายคนดังอย่าง ทนายเดชา  กิตติวิทยานันท์ เจ้าของเพจทนายคลายทุกข์ ได้มีการไลฟ์พูดถึงกรณีนี้ช่วงนึงว่า… ทางด้านอัจริยะ ก้ได้ปิดเฟสบุ๊คถาวรแล้ว เมื่อคืนตนก็มีโอกาสได้คุยกับทางอัจฉริยะ โดยเข้าไม่ชอบให้ใครมาอ้างเป็นพี่เป็นน้องกัน แม้กระทั่งตนเอง ใครก็ตามที่อ้างว่าพี่น้องกันเขาไม่ชอบทั้งนั้น ตนเองก็เป็นคนที่ชอบอัจฉริยะ ไม่ใช่พี่น้อง ก็ยังชอบอัจฉริยะเหมือนเดิม ตอนคุยกันเมื่อคืน ก็ให้กำลังใจไปเขาเป็นคนเก่งเป็นคนที่จุดประกายเรื่องไม่ชอบมาพากลการต่อสู้โดยไม่จำเป็นต้องเรียนกฏหมายเป็นแบบอย่างที่ดีของสังคมใครที่เป็ฯแฟนคลับอัจฉริยะก็อย่าได้เสียใจ หลังจากที่ปิดเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม 

 

โดยอัจฉริยะบอกว่าจะไปทำอะไรเพื่อครอบครัวของเขาบ้าง ความเป็นส่วนตัวของอัจฉริยะก็ถูกล่วงละเมิด ไปกินข้าวกับเมียก็มีคนแอบไปถ่ายรูปเอามาประจานบ้างหาว่าไปกับเมียน้อยต่างๆนาๆ มันเหมือนกับว่าชีวิตเขาไม่คุ้มค่าเลย ตอนนี้คนดังๆก็ไม่มีใครไลฟ์ละ ก็เหลือแต่ตนเอง

 

ขอบคุณคลิปจาก ทนายคลายทุกข์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ปิดชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  ทนายเดชา 

ติดตามข่าวอื่นๆ