"ใหม่-เต๋อ" โชว์โมเม้นต์สวีท นั่งถอนหงอกให้กัน (คลิป)

ถือว่าเป็นคู่ที่ไม่ได้คบกันหวือหวา แต่มีโมเม้นต์น่ารักๆ ให้เห็นกันอยู่ตลลอด สำหรับคู่เลิฟ เต๋อ ฉันทวิชช์ กับนางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา ซึ่งก่อนหน้านี้ มีความเขินมากๆ เมื่อทั้งคู่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์และออกงานคู่กันครั้งแรก ที่งานแถลงข่าวเปิดตัวละคร "นางสาวไม่จำกัดนามสกุล" ณ ลาน Helix Garden อาคาร A ชั้น 5 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ที่ทั้งคู่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง และทั้งคู่นั้นก็ได้หาเวลาที่จะเจอกันบ่อยๆ ค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์กันมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการควงกันไปทานข้าวกับผู้จัดการสาวใหม่ เป่าเค้กวันเกิด มาให้แฟนๆได้ฟินกันเบาๆ อยู่บ่อยๆแล้ว

 

(เต๋อใหม่)

อย่างล่าสุด ก็มีคลิปน่ารักๆ มาฝากแฟนๆอีกครั้ง ซึ่งเป็นคลิปขณะพักของกองถ่ายละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ที่เป็นผลงานคู่ชิ้นแรก คู่กันจริงๆจังๆหลังจากละครชายไม่จริงหญิงแท้ ซึ่งเป็นคลิปที่เกิดขึ้นในกองถ่ายละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ถ้าดูผ่านๆ ก็จะคิดว่าสาวใหม่ไปทำอะไรกับหัวพี่เต๋อ 
 

(ลิงหาหงอก)


แต่ถ้าลองมองดีๆซุมสายตาแล้วจะเห็นได้ว่าสาวใหม่กำลังนั่งถอนหงอกให้หนุ่มเต๋อแบบชิลๆ ซึ่งถ้าฟังเรื่องราวที่พูดคุยภายในคลิป จะมีคนถ่ายว่าทำอะไรคะ ลิงหาเห็บหรอ ลุง!! ทำไมผมหงอกเยอะขนาดนี้ พี่เต๋อตอบกลับแบบฮาๆว่าแสงมันสะท้อน เรียกได้ว่าเป็นคู่รักสายลุย นั้งถอนหงอกให้กันแทนการสวีทหวานๆกันซะงั้น แบบนี้ก้น่ารักไปอีกแบบเนอะลุงเต๋อเนอะ 

 

(ถอนหงอกให้ลุง)

 

 

โถ่ๆ เป็นโมเม้นต์ที่น่ารักมากกันเลยทีเดียว สงสัยสาวใหม่จะกลัวลุงเต๋อไม่หล่อมีหงอก จะดูแก่ไว เลยนั่งถอนหงอกให้ซะเลย เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์การสวีตที่แปลกแหวกแนวแตกต่างจากคู่รักดาราคู่อื่นจริง ๆ แต่ก็น่ารักมาก ทำเอาแฟนคลับทนไม่ไหว เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า แสงมันสะท้อนวิ้ดวิ้วๆๆ they are so sweet โอ๊ยทำไมน่ารักขนาดนั้น เห็นแบบนี้แล้วฟินเว่อร์เลยคะ 
 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ termai_family


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : เต๋อ ฉันทวิชช์  ใหม่ ดาวิกา  สวีท 

ติดตามข่าวอื่นๆ