ไฮโซ"กรรณ ชลัช"โพสต์ไอจีประจานทวงเสื้อจากนางเอกดัง "ไอซ์ ปรีชญา"

มรสุมกระหน่ำรัวๆใส่นางเอกสาวสวย "ไอซ์ ปรีชญา" ที่ก่อนหน้านี้ได้ตกเป็นข่าวความสัมพันธ์ซับซ้อนกับนักร้องหนุ่ม "ฮั่น เดอะสตาร์" และดาราดัง  "ซอ จียอน" จนได้รับความสนใจจากแฟนคลับ ต่อมาสดๆร้อนๆก็มีข่าวว่านางเอกสาวถูกเน็ตไอดอลคนหนึ่งมาแฉว่าแอบคุยกับแฟนของเธออยู่จนมีแชทหลุดข้อความคุยกันของไอซ์และหนุ่มคนดังกล่าว ทำเอานางเอกสาวถึงกับต้องนัดแถลงข่าวในทันที

 

 

ล่าสุดเรื่องเก่ายังไม่ทันเคลียร์เรื่องใหม่ก็มาเมื่อสาวไอซ์ถูกไฮโซหนุ่มรายหนึ่งโพสต์ทวงเสื้อผ่านทางอินสตาแกรม โดยไฮโซหนุ่มที่ว่าก็คือ กรรณ ชลัช ที่เคยสนิทสนมไปเที่ยวกับกลุ่มของตัวแม่วงการบันเทิงอย่าง อั้ม พัชราภา ซึ่งชาวเน็ตหลายคนก็สงสัยว่าทำไมก่อนหน้านี้ไม่ทวง แต่พอนางเอกสาวมีข่าวไม่ดีกลับมาทวงได้ถูกจังหวะมาก กรรณ ชลัช จึงต้องมาอธิบายว่าตนทวงไปนานแล้วและเพื่อนของตนก็ต้องการใช้เสื้อตัวนี้อย่างเร่งด่วนจึงต้องมาทวงแบบนี้อีกเพราะที่ผ่านมาติดต่อไปหานางเอกสาวก็ปฏิเสธมาตลอด

 

 

ขอคืนนะเสื้อ Vintage Chanel Bomber Jacket ตัวนี้คุณค่าทางจิตใจมันสูงมาก บอกให้แค่ให้ยืมเฉยๆ เลขาโทรไปก็โดนปฏิเสธ จะให้ตามไปเอาที่บ้านด้วยตัวเอง ก็จำที่อยู่ไม่ได้แล้ว จะเอาตัวอื่น Balenciaga หรือ Vetements etc มาเอาไปได้เลย แต่ตัวนี้มีเงินมันก็หาซื้อไม่ได้ ได้โปรดเถอะ...

 

 


หนุ่ม กรรณ เล่าว่า "ผมทวงไปนานแล้วครับ คนยืมไปสำนึกในจิตใจ ที่ต้องรู้ว่าไม่ใช่ของตัวเองต้องมี ถ้าเป็นคุณหละลองคิดกลับกันว่าจะรู้สึกยังไงครับ คุณอยากได้คืนไหม ตัวอื่นราคาสูงกว่านี้หลายเท่าเลือกไปได้เลยแต่ตัวนี้ไม่ได้จริงๆครับ"

 

 

 อีกอย่างเพื่อนผมจะบินไปยุโรปแล้ว เค้าอยากใช้จะให้ผมทำยังไงไม่ได้ของคืนเลย โปรดเข้าใจผมด้วยนะครับ...

 

 

 

จากนี้ต้องรอดูกันต่อไปว่าฝั่งนางเอกสาวจะออกมาตอบโต้หรือมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไร

 

 

 

 

 

ที่มา gun_theone

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : โพสต์ประจาน ไอซ์ ปรีชญา  กรรณ ชลัช ทวงเสื้อ  ไอซ์ ปรีชญา 

ติดตามข่าวอื่นๆ