แม่แกล้งตีลูกสาวตัวน้อย เจ้าเหมียวแสนรู้เห็นเลยร้องขู่ แถมยกขาจะฟาดกลับ โซเชียลเอ็นดูคงรักน้องมาก

กลายเป็นเรื่องราวน่ารักที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อคุณแม่รายหนึ่งอัดคลิปวีดีโอ ลูกสาวกับเจ้าแมวเหมียวแสนรู้ พอแกล้งดุว่าจะตีลูกสาว เจ้าแมวเหมียวตัวนี้ก็จะปกป้อง ทั้งขู่ ทั้งยกมือจะตีกลับ ทำเอาเจ้าของที่เลี้ยงถึงกับขำ และเพียงชั่วข้ามคืนมีคนดูคลิปนี้กว่า 1 แสนครั้งแล้ว 

โดยในเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Popo Little ครอบครัวของน้อง "รีญาฐ์" สาวน้อยสุดน่ารัก ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ขณะที่คุณแม่ก็ทำเสียงดุๆ บอกว่า จะตีรีญาฐ์เลย น้องก็แกล้งทำท่าร้องไห้แบบจริงจัง จนเจ้าเหมียวที่นั่งอยู่ใกล้ๆ เกิดอาการไม่พอใจ ส่งเสียงขู่หนักมาก ก่อนจะยกเท้าเอื้อมไปฟาดคุณแม่ของน้อง 
 

น้องแกล้งร้องไห้ แต่ร้องจริงๆ เพื่อแกล้งเจ้าเหมียว

 


คุณแม่จึงแกล้งพูดกลับว่า "ก็ฉันจะตีลูกฉัน ไม่ได้จะตีลูกเธอนะ" เจ้าแมวเหมียวก็มองหน้าอย่างหาเรื่อง ถ้าคุณแม่ยกมือตีน้องเบาๆ เจ้าเหมียวก็จะขู่ไม่หยุด ทำแบบนี้อยู่หลายรอบ จนคุณแม่และพ่อของน้องยังอดขำในความฉลาดและรู้งานของมันไม่ได้ 

 

ยกมือตีเบาๆ 

เจ้าเหมียวร้องขู่ วิ่งมาจะฟาดทันที 

เอ็นดูทั้งคน ทั้งแมวเลยลูก 

 

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไป ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าเอ็นดูในความรักน้องของเจ้าเหมียว คงกลัวว่าน้องจะโดนตีแล้วเจ็บ จึงอยากปกป้อง ทำเอาคนดูและคนที่รักสัตว์ต่างมีรอยยิ้ม และเสียงฮาสุดๆ ไปเลย  

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าของโพสต์ดังกล่าวได้ลงอีกคลิปไว้ในช่องแสดงความคิดเห็นด้วย เป็นช่วงที่ลูกสาวร้องไห้เสียใจคล้ายกับแมวไม่เล่นด้วย ก่อนที่จะต่อด้วยคลิปดังกล่าวที่ชาวโซเชียลพากันแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก 

1 คืน มียอดวิวกว่า 1.4 แสนครั้งแล้ว 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Popo Little 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : แมวขู่  แกล้งตี  เจ้าเหมียว  เอ็นดู  คลิปฮา  น้อง  ลูกสาว  แม่  แมว 

ติดตามข่าวอื่นๆ