"ทิม พิธา" สามี "ต่าย ชุติมา" โพสต์รูปคู่ลูกสาวลงไอจี หลังมีข่าวลือเตรียมฟ้องหย่า บอก"คุณพ่อแบตหมด"

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกจับตามองในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ สำหรับเรื่องราวความรักของอดีตนางเอกสาวจากภาพยนต์ชื่อดัง เรื่อง Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย อย่าง สาวต่าย ชุติมา ที่ได้แต่งงานกับไฮโซหนุ่ม ทิม พิธา นักธุรกิจพันล้านไปเมื่อ 6 ปีก่อน และได้มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน คือ น้องพิพิม ที่อยู่ในวัย 2 ขวบเศษ จึงทำให้ครอบครัวนั้นอบอุ่นและมักจะโพสต์ภาพครอบครัวลงให้แฟนคลับได้ติดตามกันมาโดยตลอด

 

(ครอบครัว)

 

(ครอบครัว)

 

โดยก่อนหน้านี้ ต่ายได้โพสต์รูปคู่กับลูกสาวและระบุข้อความว่า  "The love of my life, I will fight for you เพื่อพิพิมหม่าม๊าทำได้ทุกอย่าง"

 

(โพสต์ต่าย)

 

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำเอาชาวเน็ตต่างมาโพสต์ให้กำลังใจเธอเยอะมากๆ รวมทั้งดาราสาวร่างเล็กอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์รูปหัวใจ เพื่อเป็นการให้กำลังใจกับ สาวต่ายอีกด้วย ต่อมาสามีของเธออย่างหนุ่ม ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ได้ออกมายอมรับว่าครอบครัวกำลังมีปัญหาจริง แต่ยังไม่มีการฟ้องหย่าแต่อย่างใด 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 


ล่าสุด ฝ่ายชาย ทิม พิธา (สามี) ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับลูกสาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเองเป็นครั้งแรก หลังจากให้สัมภาษณ์ว่ากำลังมีปัญหาครอบครัว

 

(พ่อลูก)

 

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่ลูกสาว น้องพิพิม พร้อมแคปชั่นว่า "พิพิมแบตเต็ม คุณพ่อแบตหมด" หลังจากที่ทิมได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวออกไปก็มีหลายๆ คนร่วมส่งกำลังใจ และแสดงความเป็นห่วง ไม่ต่างจากอินสตาแกรมของสาวต่าย บ้างก็ตีความไปว่าที่เจ้าตัวโพสต์ข้อความแบบนี้ เพราะกำลังเหนื่อยกับชีวิตคู่ ที่เปรียบเสมือนแบตกำลังจะหมด  บ้างก็บอกว่า เป็นกำลังใจให้พี่ทิมกับครอบครัวนะคะ รักครอบครัวน้องพิพิม เป็นกำลังใจให้ทุกๆคนนะคะ

 

ติดตามและชื่นชอบคุณทิมมาตั้งแต่ตัวเองยังเด็กๆ ไม่ว่าปัญหาจะเป็นเรื่องอะไรก็เชื่อว่าคุณทิมจะผ่านไปได้ เป็นกำลังใจให้นะคะ ซึ่งคอมเม้นต์ส่วนใหญ่ยังเชียร์ให้ทั้งคู่ปรับความเข้าใจ และมองว่าทุกปัญหามีทางออก และเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ ผ่านมรสุมรักครั้งนี้ไปได้ไวๆ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ผ่านเรื่องราวเหล่านี้ไปให้ได้ 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

 ขอบคุณ Cr. : tye_chutima / tim_pita

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : ทิม พิธา  ต่าย ชุติมา  ครอบครัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ