"แพนเค้ก" งอน "สารวัตรหมี" ลืมวันครบรอบเป็นแฟน ฝ่ายชายเอ่ยคำหวาน รักทุกวันอยู่แล้ว

ถ้าพูดถึงคู่นางเอกสาวที่มีความมุ้งมิ้ง กันอยู่ตลอดเรียกได้ทำเอานางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ ออกอาการงอนหนักเลยทีเดียวเมื่อหนุ่มคนรู้ใจอย่าง สารวัตรหมี หรือพลตำรวจตรี ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์  ลืมวันครบรอบ 8 ปีที่ทั้งคู่ได้ศึกษาดูใจกันในฐานะคนรักกัน จนต้องโพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในอินสตาแกรม ด้วยความงอนหนักมาก ดูสีหน้าท่าทางจากรูปแล้วต้องง้ออย่างหนักแล้วหล่ะสารวัตรหมี 

 

(น่ารัก)

 

โดย นางเอกสาวแพนเค้ก ได้โพสต์ภาพคู่ ขณะไปทานอาหารญี่ปุ่นกับหวมวดหมีหวานใจ พร้อมข้อความประกอบว่า "มีคนลืมวัน Anniversary ใช่ซี๊!" หลังจากภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป  ทำให้มีแฟนๆ ที่ติดตามเข้ามาขำกับอาการงอนของสาวเจ้าเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า จำวันครบรอบไม่ได้บางทีมันก็ดีนะครับ เค้าแกล้งหรือเปล่า บ้างก้บอกว่า  รีบง้อเยยค่าพี่หมี อิอิ ดอกไม้สักช่อ และคำบอกรัก พี่แพนหายงอนแน่ค่ะ  โดยงานนี้ยังมีแม่ของน้องดีแล้น สาวลิเดียร์ได้ออกมาแซว ว่า 555555 ถึงจะลืม แต่อยู่ในใจเสมอ รักที่สุด! 
 

(งอนแล้วน๊า)


หลังจากนั้นฝ่ายสารวัตรหมี ก็ได้โพสต์ภาพการกุมมือกันของทั้งคู่ลงในอินสตาแกรม พร้อมข้อความภาษาอังกฤษประกอบไว้ว่า "Doesn't matter How many years, or how many months --- i will always say "i will never let go" Everyday is our Anniversary. @khemanito (8th....... still clicking)" หรือที่แปลได้ว่า "ไม่สำคัญว่าจะกี่ปี หรือ กี่เดือน ฉันจะไม่มีวันปล่อยมือเธอ ทุกวันคือวันครบรอบของเรา"

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)


อย่างไรก็ตาม หมวดหมีอ้วนขนาดนี้ เจอลูกอ้อนหวานๆ แบบนี้เข้าไป ไม่งอนน๊าสาวแพน พี่หมีลืมก็ไม่ได้แปลว่าพี่หมีจะปล่อยมือน๊า แต่โอ๊ย เจอประโยคทุกวันคือวันครบรอบไปคงงอนต่อไม่ได้แล้วสินะแพนเค้ก ว่าแต่ว่าหวานกันมาเสมอต้นเสมอปลายขนาดนี้  เมื่อไหร่จะมีข่าวดีอย่างเป็นทางการคะเนี่ย แฟนๆ ลุ้นอยู่นะคะสารวัตรหมีรีบๆน๊าแฟนๆลุ้นกันตัวแข็งหมดแล้ว 


ขอบคุณ  khemanito

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : สารวัตรหมี  แพนเค้ก เขมนิจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ