"นัท โอนไว" แจกเลขเด็ด หวย งวดวันที่ 1 ธ.ค. 61 ลั่น! ถ้าถูกรางวัล ผมไม่โอนให้ใครแล้ว?

จากกรณี มหากาพย์เรื่องราวที่ทาง "นัท" นายสรฉัตร  ผลวัฒนา หรือ นัท โอนไว อายุ 31 ปี เป็นชาว จ.จันทบุรี ที่ถูกหญิงสาวสวย ซึ่งรู้จักกัน เเละได้พูดคุยผ่านแอพพลิเคชั่นหาคู่  โดยสาวคนดังกล่าว ใช้ชื่อว่า น้องขวัญ มีการลวงใช้โปรไฟล์เป็นสาวหน้าตาดี หลอกลวงให้หนุ่มๆตกหลุมพราง  ผลสุดท้าย นาย นัท โอนไหว ถูกหลอกให้โอนเงินเปย์ไปหลายแสนบาท ก่อนที่จะนำหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี  เเละทางเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ ก็ได้สืบเกาะติด ก่อนจะขุดเเฉประวัติอันโชกโชน ของ น้องของขวัญ ที่มีหมายจับคดีฉ้อโกง โดยมีชื่อจริงคือ นางนันท์นลิล ภควัตสุวรรณ

 

 

 

โดยล่าสุดเรื่องดังกล่าวก็ใก้ได้บทสรุปมากขึ้นเรื่อยๆ ด้าน ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ผ่านทาง ไบรท์ทีวี ช่อง20 ถึงกรณีโดนหลอกเงินทางแอพฯหาคู่ไปหลายแสนบาท นอกจากนี้หนุ่มนัทยังได้กล่าวทิ้งท้ายถึงเลขเด็ด งวดประจำวันเสาร์ที่ 1 ธ.ค. 61 ว่า

“ผมมากรุงเทพฯครั้งนี้ ได้ลองเสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่เอาไว้ด้วย 2 ใบ และถ้าถูกรางวัลใหญ่ ผมไม่โอนเงินให้ใครแล้ว ขอเก็บเงินไว้ลงทุนดีกว่า”

 

 


 

โดยเจ้าตัวได้กล่าวทิ้งท้ายแบบติดตลกด้วยว่า “เลขลอตเตอรี่ผมขออุบไว้ก่อน แต่ผมจะบอกเลขที่ผมจะซื้องวดนี้ให้ คือเลข 718, 528, 529, 24, 28, 74, 78, 26 และ30” 

 

 

ขอบคุณภาพจาก Bright TV 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : แจกเลขเด็ด  นัท โอนไว 

ติดตามข่าวอื่นๆ