"ไอซ์ ปรีชญา" โดนแฉกลางไอจียุ่งกับแฟนชาวบ้าน ฝ่ายหญิงคอมเม้นต์ขอเคลียร์ด้วย

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกจับตามองอีกครั้ง สำหรับเรื่องราวความรักของ สาวไอซ์ ปรีชญา ที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาว่าอดีตหวานใจอย่าง หนุ่มฮั่น ได้กำลังศึกษาดูใจกับ สาวจียอน เพื่อนคนสนิทอยู่ จนทำให้ สาวไอซ์ นั้นเกิดความงงๆว่าทำไมเธอถึงไม่รู้เรื่องดังกล่าว และมีอาการเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะแฟนคลับก็กำลังลุ้นให้ สาวไอซ์ กลับมาคบกับ หนุ่มฮั่น เหมือนเดิมหลังจากได้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งหนึ่ง

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เคลียร์ชัด! "จียอน" ยันไม่เคยเล่าเรื่องส่วนตัวให้ "ไอซ์ ปรีชญา" ฟัง ย้ำชัดไม่ได้สนิทกัน เป็นแค่เพื่อนร่วมงานเท่านั้น

 

ล่าสุดเรื่องความรักของ สาวไอซ์ ก็กำลังเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เมื่อมี สาวคุกกี้ อรนลิน อดีตนักแสดงสาวได้เข้าไปคอมเม้นต์ในรูปภาพของ สาวไอซ์ ในอินสตาแกรมว่า "ตอบไดเรกหน่อยค่ะ" ทำให้มีแฟนคลับหลายๆคนต้องทำการสืบดูว่า สาวคุกกี้ นั้นเข้ามาคอมเม้นต์ให้ตอบไดเรกเพื่ออะไร จนได้ชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นต์ต่อว่า "คุณไอซ์ กำลังโดนแฟนคุกกี้หลอกอยู่ค่ะ คนที่คุณคุยอยู่เขามีแฟนแล้วนะคะ ตอบไดเรคทีนะคะ" และ "เห็นใจผู้หญิงด้วยกันทีนะคะ คบมา 10 เดือนแล้ว" 

 

(โพสต์ดังกล่าว)

 

(โพสต์ของ สาวคุกกี้)

 


ทั้งนี้เมื่อเข้าไปดูในไอจีของ สาวคุกกี้ นั้นก็พบว่า เธอได้ลงสตอรี่ไอจีเป็นรูปภาพบทสนทนาของแฟนหนุ่มและหญิงสาวปริศนา เป็นข้อความชวนกันไปช็อปปิ้ง โดยได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า "เจ็บดีจัง" อีกทั้งยังได้ลงรูปคู่กับแฟนหนุ่มที่ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน พร้อมลงแคปชั่นเอาไว้ว่า "อยู่ด้วยกันทุกวัน แค่นี้ก็พอแล้ว @fightzanroo" พร้อมกับลงสตอรี่เขียนข้อความว่า "กำลังจะตอบทุกคำถามนะคะ ใจเย็นๆเด้อ"

 

(โพสต์ดังกล่าว)

 

(กำลังจะตอบคำถาม)

 

อย่างไรก็ตามแฟนคลับยังรอให้ สาวไอซ์ ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่าเป็นมีแฟนหนุ่มของ สาวคุกกี้ เข้ามาหลอกจริงหรือไม่ เพราะในตอนนี้ สาวไอซ์ ยังไม่ได้มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวใดๆในไอจี 

 

(ไอซ์ ปรีชญา)

 

(สาวคุกกี้)

 

(สาวคุกกี้และแฟนหนุ่ม)

 

Cr. : icepreechaya / cookieonnalin

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิตติพร ศรีโยธา


HASTAG : คุกกี้ อรนลิน  ไอซ์ ปรีชญา  โดนหลอก 

ติดตามข่าวอื่นๆ