"ตูบน้อย"ตามเจ้าของมาทำงาน แสนรู้แถมเลี้ยงง่าย ข้างถนนก็หลับรอได้

กลายเป็นภาพน่ารักๆ ระหว่างคนกับสัตว์เลี้ยง เมื่อเจ้าของสุนัขได้พาสัตว์เลี้ยงไปทำงานด้วย เรียกได้ว่าติดตามกันไปทุกที่ ตามประสาพ่อลูก แต่แล้วก็มีเหตุการณ์สุดฮาเกิดขึ้น ที่ทำเอาถูกอกถูกใจคนรักหมาและชาวโซเชียลกันเป็นแถว

เมื่อเฟซบุ๊กของหนุ่มรายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อว่า Somdech Pachanapreeda ได้โพสต์ภาพขณะเจ้าตูบแสนรักของตนเองนอนสลบนิ่ง พร้อมข้อความเล่าว่า "พบสาวพริตตี้ มอเตอร์โชว์ นอนไม่ได้สติอยู่ริมถนน คาดว่าเมานมแพะหนัก...#เป็นลูกพ่อต้องอดทน..พ่อต้องทำงาน ..บางวันอาจจะคุณหนู..บางวันก็ต้องอนาถา" 

 

โดยในโพสต์ดังกล่าว เจ้าตูบตัวนี้นอนนิ่งแบบหมดสภาพ ทั้งอ้าขา และพลิกตัวอย่างหมดเรี่ยวแรง เจ้าของก็นำกระดาษทิชชู่มาคลุมตัวให้เล็กน้อย แต่ด้วยอิริยาบถในการนอน ทำให้กลายเป็นภาพสุดฮา ซึ่งเจ้าของก็พามันออกมาขายของ ช่วยทำงานด้วย 


ตามมาช่วยพ่อทำงานจ้า 

 

ทั้งนี้เรื่องราวดังกล่าว ได้สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความประทับใจให้กับคนรักสุนัขเป็นอย่าง มีการกดไลค์กว่า 4 พัน ไลค์ และมีคอมเม้นต์เข้ามาชื่นชมกันเพียบ ว่าเจ้าตูบตัวนี้เก่ง ไปไหนไปกัน และชมว่าเจ้าของน่ารัก ที่พามาทำงานด้วย แต่บางคนก็อดแซวเรื่องท่านอนไม่ได้ว่าเซกซี่เหลือเกิน เห็นแล้วเอ็นดูสุดๆ 

 

นอนรอแบบหมดสภาพเลย 

เจอท่านอนว่าฮา คอมเม้นต์ฮายิ่งกว่า 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Somdech Pachanapreeda 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : นอนรอ  สัตว์เลี้ยง  แสนรู้  เจ้าของ  ฮา  น้องหมา  เจ้าตูบ  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ