บ้าน "ต่าย ชุติมา-ทิม พิธา" เรียบง่ายอบอุ่น ก่อนมีข่าวลือสามีเตรียมฟ้องหย่า

ถือว่าเป็นคู่ก็ถือเป็นคู่รักที่โรแมนติกและชีวิตดีมาก ถึงแม้ชีวิตคู่จะ ไม่ค่อยหวือหวา แต่ ต่าย ชุติมา และ ทิม พิธา ยิ่งตอนนี้ได้ลูกสาวสุดน่ารัก น้องพิพิม มาเป็นโซ่ทองคล้องใจอีก เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่น แฮปปี้ ลงตัว จนน่าอิจฉาตาร้อนสุดๆ โดยในช่วงหลังที่ผ่านมานี้จะเห็นได้ว่าสาวต่ายไม่ค่อยมีบทบาทในวงการบันเทิงให้แฟนๆได้ติดตามกัน 


โดยเฉพาะแฟนคลับภาพยนต์เรื่อง ซีซั่นเชนจ์ (Seasons Change) ที่บ่นคิดถึงสาวต่าย ชุติมา เนื่องจากไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตาในโทรทัศน์สักเท่าไร บวกกับถ้าลองสักเหตุในช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมา ทั้งคู่ไม่ค่อยได้ลงรูปคู่กันเลย ทำให้เกิดกระแสว่าเธอกับสามีจะแยกทางกัน เรื่องนี้ก็ต้องรอทางเจ้าตัวมาตอบเองน๊า เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อนภายในครอบครัวมากๆ 

 

(ครอบครัว)

 

(น่ารัก)

 

แต่วันนี้เราจะขอข้ามเรื่องนั้นกันไปก่อน เพราะเราจะพาไปชมภาพบรรยกาศภายในบ้านของครอบครัวนี้มากฝากให้ทุกคนได้ชมกัน เพื่อให้หลายๆคนคลายความคิดถึง ไม่ได้เห็นหน้าก็ดูบ้านเอาแล้วกันนะ  อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าบ้านหลังนี้จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร สวยหรู มีระดับสมฐานะครอบครัวนักธุรกิจไฟแรงหรือไม่ ถ้าเช่นนั้นก็อย่ามัวรอช้า ตามไปชมกันได้เลย

 

(ภายในบ้าน)

 

(มุมเปียนโน)

 

(ลูกสาวกับแม่)

 


ทั้งนี้ จะเห็นได้ว่าบ้านหลังนี้มีขนาดใหญ่โตและกว้างขวางมาก ถึงขนาดที่น้องพิพิมสามารถวิ่งเล่นอย่างสบาย แถมคุณแม่ต่ายก็สามารถเรียนโยคะได้หลากหลายมุมด้วย ส่วนสไตล์การตกแต่งเน้นแบบเรียบหรู สีเอิร์ธโทน และซ่อนความมีระดับไว้ด้วยโคมไฟที่สวยงามและหรูหรามากๆ บ้านมีลักษณะคุมโทน ขาวเทาน้ำตาล เรียกได้ว่าน่าอยู่มากๆ เลย 

 

(สวยมาก)

 

(แม่เล่นโยคะตรงไหนก็ได้เพราะกว้างมาก)

 

(มุมทีวี)


แต่ในขณะเดียวกันอีกด้านหนึ่งของครอบครัวนี้ก็คือมักจะมีกิจกรรมสนุกๆที่ทำกันในบ้านอยู่บ่อยๆ และในฐานะแฟมิลี่แมนตัวจริงอีกคนหนึ่ง จึงได้เห็นโมเมนต์น่ารักระหว่างคุณพ่อกับคุณลูกภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นดนตรี สอนวาดภาพ โดยเฉพาะงานศิลปะนั้นน่าจะอยู่ในสายเลือดของคุณทิมเลยก็ว่าได้ สังเกตได้จากภาพประดับบ้านหลายๆ ภาพที่ประดับตกแต่งอยุ่ทุกมุมบ้านซึ่งเป็นภาพที่น่าจะเป็นฝีมือของคุณทิม เพราะคุณพ่อทิมหลงใหลในศิลปะและชอบวาดรูปมาก ๆ ถึงขนาดมีห้องวาดรูปส่วนตัว แถมยังสอนให้น้องพิพิมวาดรูปอีกด้วย

 

(เล่นดนตรีกับพ่อ)

 

(วาดรูปกับพ่อ)

(มุมนั่งเล่นกับพ่อ)

 

อย่างไรก็ตามเรื่องราว ที่จะมีการเลิกกันหรือเกิดอะไรขึ้นภายในครอบครัว ก็ต้องรอการออกมาชี้แจงถึงปัญหานี้ของทั้งคู่ เพราะเรื่องดังกล่าวนั้นเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากๆในครอบครัว อีกทั้งยังมีลูกสาวตัวน้อยที่กำลังอยู่ในวัยน่ารักต้องดูแลอีกหนึ่งคน ทั้งนี้ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ให้ก้าวผ่านปัญหาต่างๆในครอบครัวไปให้ได้ และกลับมาเป็นครอบครัวที่มีความสุขร่วมกันอีกครั้งหนึ่ง

 

ขอบคุณ Cr. : tye_chutima / tim_pita

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : ทิม พิธา  ต่าย ชุติมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ