"น้องมะลิ"อยากสวย เลยลองทาลิปสติกครั้งแรก เกร็งปากจน "แม่โบว์" ลุ้นตามกลัวตะคริวจะกิน

ถึงแม้ว่าพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี จะล่วงลับไปนานเกือบจะครบ 3 ปีแล้ว หลังเสียชีวิตจากโรคไข้เลือดออกและภาวะแทรกซ้อนต่างๆ แต่แฟนคลับและครอบครัวก็ยังคงระลึกถึงอยู่เสมอ และด้านภรรยาคนสวยอย่าง โบว์ แวนด้า ก็สามารถดูแลลูกสาวคนเดียวอย่างน้องมะลิได้เป็นอย่างดี แม้จะเสียใจแค่ไหน แต่ชีวิตก็ต้องเดินหน้าเสมอ

ก่อนหน้านี้โบว์ แวนด้า เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องของสามีผู้ล่วงลับ ว่าถึงกับจุกอก เมื่อลูกสาวตัวน้อย น้องมะลิ มาถามว่า คุณพ่อตายแล้วเหรอ บอกได้ยินมาจากเพื่อน แม้จะเตรียมใจไว้แล้ว แต่ก็ตั้งตัวไม่ทันจริงๆ น้องมะลิเขากลับมาจากโรงเรียนเขาก็เดินมาถามโบว์ว่า แม่จ๋าคุณพ่อตายแล้วใช่ไหม โอ..จุกเลย หนูรู้ได้ยังไง ใครบอกหนู เขาก็บอกว่าเพื่อนที่โรงเรียนบอก เราก็ตกใจว่าทำไมตัวเล็กๆ ทำไมบอกกันได้

 

และเมื่อวันเวลาผ่านไป น้องมะลิเติบโตขึ้น ก็เริ่มเข้าใจถึงเรื่องพ่อปอ โดยเจ้าตัวพูดเองเลยว่า ตอนเด็กๆพ่ออยู่ แต่ตอนโตพ่อไม่อยู่ พ่ออยู่บนฟ้า " โดยน้องมะลิ ไม่ได้มีท่าทีจะร้องไห้แต่อย่างใด ตามความไร้เดียงสาของเด็ก แต่ก็เป็นประโยคที่ทำให้แฟนคลับหลายคน ที่เข้ามาดูคลิป ถึงกับน้ำตาซึมไปตามๆ กัน 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "น้องมะลิ" พูดถึง "ปอ ทฤษฎี" ตอนนี้พ่ออยู่บนฟ้า รับรู้ว่าเสียชีวิตไปแล้ว
 


ล่าสุดแม่โบว์ก็ได้โชว์โมเม้นต์น่ารักๆ ของน้องมะลิ ที่ตอนเด็กๆ จะออกห้าวๆ แต่ตอนนี้โตแล้ว เริ่มรู้จักการรักสวยรักงาม ขอคุณแม่ลองทาลิปสติก

 

โดยในไอจีโบว์ แวนด้า ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ขณะที่น้องมะลิเอาลิปสติกมาทาปาก จดจ้องอยู่หน้ากระจกนานจนพาแม่โบว์ลุ้น ว่าจะออกมาสวยหรือไม่ "บอกตรงๆ แม่นั่งดูไม่ได้ลุ้นว่าหนูจะทาได้มั้ย แต่ลุ้นว่าตะคริวจะกินปากหนูมั้ย"


งานนี้แฟนคลับเลยเข้ามาแซวว่ามะลิน่ารัก และเริ่มโตเป็นสาวแล้ว พ่อปอไม่ต้องห่วงว่าจะเป็นทอม เพราะตอนนี้ทั้งน่ารัก อ่อนหวาน และชอบแต่งตัว เสริมสวยอย่างสมวัยด้วย แบบนี้พ่อปอมองลงมาจากบนฟ้า ต้องภูมิในใจตัวลูกสาวมากแน่นอน 

 

มะลิสวยมั้ยพ่อปอจ๋า 

 

ขอบคุณ IG : vanda29

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ทาลิปสติก  พ่อปอ  เป็นสาว  แต่งหน้า  โบว์ แวนด้า  ฮา  น่ารัก  มะลิ 

ติดตามข่าวอื่นๆ