"ชมรมช่วยเหยื่ออาชญากรรม"ประกาศหยุดพักผ่อน เหน็บใครเดือดร้อนไปคุยเพจโหลกแดง อีกฝ่ายล้อกลับ ย้อนชมรปภ.โรงงานกล้าชน"อัจฉริยะ"


กลายเป็นปมร้อนในโลกโซเชียลทันที เมื่อนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  เปิดเผยผ่านเพจชมรมว่า  "นับตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป 

 

 

ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมพร้อมทีมงานทุกคน ขอหยุดพักผ่อนหลังจากที่ทำงานมาตลอดทั้งปี และจะกลับมาพบกับพี่น้องประชาชนทุกท่านอีกครั้งหลังปีใหม่ อนึ่ง หากท่านมีเรื่องเดือดร้อน และต้องการความช่วยเหลือ ขอให้ติดต่อไปยังเพจโหลกแดง หรือเพจ Red Skull เพจคนดีของสังคมกันได้เลยครับ ส่วนตัวทางชมรมฯ ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ถึงเวลาต้องพักผ่อนสักที หลังจากที่ช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมมาตลอดทั้งปี ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมป.ล. Facebook Live ครั้งสุดท้ายของปีนี้ พบกันในวันที่ 30 พ.ย.2561 เวลา 20.00 น. ครับ

 

 

 

 

ขณะที่เพจ "Red Skull" ได้โพสต์ข้อความตอบกลับ "นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ " ในทำนองเหน็บแนมว่า " ประกาศ !! นับตั้งแต่วันที่ 31 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป เพจ Red Skull พร้อมทีมงานทุกคน ขอหยุดพักผ่อนหลังจากที่ทำงานมาตลอดทั้งปี และจะกลับมาพบกับพี่น้องประชาชนทุกท่านอีกครั้งหลังปีใหม่ 

 

 

 

 

อนึ่ง หากท่านมีเรื่องเดือดร้อน และต้องการความช่วยเหลือ ขอให้ติดต่อไปยังเพจไอ้จ่าหรือเพจ Drama-addict เพจของสังคมกันได้เลยครับส่วนตัวทางเพจไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ถึงเวลาต้องพักผ่อนสักที หลังจากที่ไล่กระทืบเด็กแว้น ตำรวจเลว เน็ตไอ้เหี้- ตามด้วยลอกคราบคนดีมาทั้งปี ลาก่อยRed Skull Fanpage ป.ล. Facebook Live ครั้งสุดท้ายของปีนี้ พบกันในวันที่ 31 พ.ย.2561 เวลา 25.00 น. ครับ

 

 

 


พร้อมกับกล่าวชื่นชมรปภ. หลังมีปากเสียงกับนายอัจฉริยะว่า " ไอ้สั- ใครมีโรงงานมีบริษัทมึงรีบจ้าง รปภ.ชุดนี้ได้เลย ทำถูกต้องละ หนังสือมอบอำนาจไม่มี มาพูดปากเปล่าแล้วจะขอเข้าไปในโรงงาน  ถ้า รปภ.ให้เข้ากูว่าทำหน้าที่ได้ห่วยแตก แต่นี่ก็ถูกต้องแล้วนี่หว่าที่เค้าไม่ให้เข้า ไปหัวร้อนใส่ รปภ.เฉย

 

 

 

ทั้งนี้เพจ Red Skull  ยังคงแสดงจุดยืนเห็นด้วยกับการทำหน้าที่ของรปภ.โรงงานในการสกัดกั้นไม่ให้คณะของนายอัจฉริยะเข้าไปในพื้นที่  ซึ่งมีการนำเสนอข้อมูลมาก่อนหน้า  และเชื่อว่าเป็นปมทำให้ทั้งสองฝ่ายเกิดความขัดแย้ง

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์  ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ