เปิดตัวเจ้าของรร.คนที่น้องแนท รักเชื่อฟังที่สุด ก่อนยอมความเสี่ยนิคม นลินีภรรยาอดีตรมต.-สส.อยุธยา เกื้อกูล ด่านชัยวิจิตร

จากกรณีพนักงานเสิร์ฟอาหารในโรงแรมแห่งหนึ่ง พื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ถูกลูกค้ารายใหญ่ที่มาใช้บริการตบหน้าอย่างแรง เนื่องจากตนเองได้กล่าวเตือนว่าไม่สามารถจะสูบบุหรี่ในพื้นที่ของโรงแรมได้ โดยผู้ก่อเหตุคือนายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ ได้ยอมรับว่าลงมือตบสาวเสิร์ฟ "น้องแนท" ต่อมานายปนิตา หรือน้องแนท สาวประเภทสองพนักงานเสิร์ฟ ได้เข้าพบเจรจาขอให้นายสุรสีห์ขอโทษ พร้อมเรียกค่าสินไหมทดแทน ซึ่งนายสุรสีห์ก็ได้ขอโทษจ่ายเงินค่าสินไหมจำนวน 40,000 บาท พร้อมถอนแจ้งความนั้น

 

 

ทั้งนี้ในวันที่มีการเจรจาจบเรื่อง น้องแนท ฝ่ายพนักงานเสิร์ฟ ก็ถูกโจมตีจากกระแสสังคมเช่นกัน ว่ายอมความง่ายๆ เพราะต้องการเงิน แต่แท้จริงแล้ว เจ้าตัวได้อธิบายชัดเจนว่า "ตอนนี้น้องแนทได้รับความเป็นธรรมและคำขอโทษจากท่านผอ. สุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ เรียบร้อยแล้วนะคะน้องแนทน้อมรับคำขอโทษจากท่านโดยไม่ติดใจเอาความและถือว่าได้รับเกียรติและศักดิ์ศรีของแนทคืนมาค่ะ กราบขอบพระคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจน้องแนทนะคะ"  

 

 

อย่างไรก็ตามวานนี้(26พ.ย.) นายปนิตา ได้พาครอบครัวไปทำบุญในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ตนเองทำงาน โดยนำเงินที่ได้จากนายสุรสีห์ จำนวน 4 หมื่นบาทนั้น ไปทำประโยชน์ ทั้งสร้างบุญกุศล และช่วยเหลือสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ พร้อมโพสต์ภาพและบรรยายข้อความว่า

 

 


 

 

"น้องแนทและครอบครัวได้นำเงินที่นายสุรสีห์แห่งศรีสุวรรณ ได้มอบเป็นค่าทำขวัญไปบริจาคให้กับ โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เพื่อร่วมสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์  อาคารพุทไธศวรรย์ และทำบุญเพื่อบำรุงพระพุทธศาสนาอีกด้วย ขอบุญกุศลในครั้งนี้บังเกิดแด่ทุกๆท่านที่ช่วยเหลือน้องแนท ทั้งสื่อมวลชนทุกๆแขนง และท่านที่ให้กำลังใจทางน้องแนทและครอบครัวขอขอบพระคุณทุกๆท่าน มา ณ ที่นี้"

 

 

ล่าสุดวันนี้(27พ.ย.)น้องแนท ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในเฟซบุ๊ก Panita Kochprapa เล่าถึงการเดินทางพร้อมครอบครัวไปพบ นลินี ด่านชัยวิจิตร ที่เธอบอกว่าเป็นเจ้านาย ซึ่งทีมข่าว Deeps Tnews ตรวจสอบข้อมูลพบว่า นลินีเป็นเจ้าของโรงแรมกรุงศรีริเวอร์ อยุธยา ทั้งยังเป็นภรรยานายเกื้อกูล ด่านชัยวิจิตร อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม และยังเป็นอดีตส.ส.จังหวัดพระนครศรีอยุธยาด้วย

 

 

เมื่อวานนี้ ครอบครัว หนู ได้มาพบและขอบคุณเจ้านายหนู ท่านนลินี ด่านชัยวิจิตร ซึ่งเป็นบุคคลที่ให้กำลังใจและแง่คิดดีๆและสติ หนูมาโดยตลอด 9 ปีเต็ม และท่านเป็นบุคคลที่หนูเชื่อฟังที่สุด และรักมากที่สุด Love Love

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Panita Kochprapa


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : นิคม  น้องแนท  เสี่ยล. 

ติดตามข่าวอื่นๆ