"น้องแนท" สาว 2คนสวย ไม่สนเงินยอมความ นำไปบริจาค "โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา" กู้ศักดิ์ศรีคืน แม้กายจะเป็นหญิงแต่ใจเธอแมน!

จากกรณี  เพจเฟซบุ๊ก Red Skull ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงแรมแห่งหนึ่ง โดยมีข้อความระบุว่า "หนูเป็นพนักงานเสิร์ฟโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดอยุธยา ที่ถูกอำนาจบาดใหญ่เข้าข่มขู่ทำร้าย เพราะแค่เดินไปเตือนว่าห้ามสูบบุหรี่ในห้องอาหาร โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนมีลูกค้ามาใช้บริการมื้อค่ำ เป็นผู้จัดการและเจ้าของสวนอุตสาหกรรมนวนครโคราช มาทานอาหารกับข้าราชการตำแหน่งใหญ่ในอยุธยา  แต่เค้าต้องการที่จะสูบบุหรี่ในห้องอาหาร หนูบอกไม่ได้ ผิดกฎหมายและผิดกฎของโรงแรมหนูจึงไม่ยอมให้ลูกค้า คนนี้สูบบุรี เขาก็ไม่พอใจเดินเข้ามาตบหน้าหนูอย่างแรง หนูอายเพื่อนๆมากค่ะและเจ็บมากด้วยค่ะ 

 

 

ต่อมา นายปนิตา สาวประเภทสองพนักงานเสิร์ฟ และนายสุรสีห์ ผอ.โครงการเขตอุตสาหกรรมนวนครสูงเนิน ได้เข้าพบเจรจาพูดคุยกันเป็นที่เรียบร้อย โดยนายปนิตาขอให้นายสุรสีห์ขอโทษ พร้อมเรียกค่าสินไหมทดแทนที่ถูกตบหน้า ซึ่งนายสุรสีห์ก็ได้ขอโทษต่อหน้าตำรวจพร้อมกล่าวว่ารู้สึกผิดต่อเรื่องที่เกิดขึ้น และจ่ายเงินค่าสินไหมจำนวน 40,000 บาท ซึ่งนายปนิตาก็พอใจไม่ติดใจดำเนินคดีอีก ทั้งทางแพ่งและทางอาญา พร้อมจะขอถอนแจ้งความ


ทั้งนี้ ได้มีคนจำนวนมาก ที่เข้ามาแสดงความยินดีกับน้องแนท ที่เรื่องราวจบลงด้วยดี แต่ก็มีบางส่วนที่ยืนยันว่า น้องแนทควรให้เครดิตกับทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ที่ยื่นมือเข้ามาช่วยในเรื่องนี้ แต่ก็มีบางส่วนที่ไม่พอใจ ที่น้องแนทปล่อยให้เรื่องนี้จบง่ายเกินไป

โดยล่าสุดเหมือนเป็นการสยบดราม่าเมื่อ นายปนิตา สาวประเภทสองพนักงานเสิร์ฟ ได้โพสต์รูปขณะที่นำเงินที่นายสุรสีห์แห่งศรีสุวรรณได้มอบเป็นค่าทำขวัญไปบริจาคให้กับ โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เพื่อร่วมสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ 
อาคารพุทไธศวรรย์ และทำบุญเพื่อบำรุงพระพุทธศาสนาอีกด้วย ขอบุญกุศลในครั้งนี้บังเกิดแด่ทุกๆท่านที่ช่วยเหลือน้องแนท ทั้งสื่อมวลชนทุกๆแขนง และท่านที่ให้กำลังใจทางน้องแนทและครอบครัวขอขอบพระคุณทุกๆท่าน มา ณ ที่นี้

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Panita Kochprapa 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : รับเงิน 4หมื่น  นำเงินบริจาค  น้องแนท 

ติดตามข่าวอื่นๆ