ทำดีต้องได้ดี พูม่าสนับสนุนแซนดี้สู่ความสำเร็จในวงการรถแข่งระดับโลก

 

        พูม่า กระโดดเข้าเป็นสปอนเซอร์สนับสนุน แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย สู่ความสำเร็จในวงการรถแข่งระดับโลก

        แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจาก เดอะพิซซ่าคอมปะนี สิงห์คอร์ปเปอร์เรชั่น ดาคอนอินสเป็คชั่นเซอร์วิสเซส การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย ได้เข้าร่วมงานเปิดตัว แกรนด์ มอเตอร์สปอร์ต ช็อปใหม่แห่งแรกในประเทศไทยใจกลางเมืองพัทยา และเป็นสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่ ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 พัทยา ชั้น เอ็ม จัดโดย กลุ่มบริษัท เดอะ จีเอสเอฟ กรุ๊ป เข้าร่วมงานในฐานะ (Keynote Speaker) คีย์โนต สปีคเกอร์ ของกลุ่มผลิตภัณฑ์มอเตอร์สปอร์ตและร่วมเดินแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมกับ เบลล่า ราณี และ ป้อง ณวัฒน์ นักแสดงชื่อดัง     

   

         นอกจากนี้ ทางพูม่าได้ประกาศการเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการในการเข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์สนับสนุนแซนดี้ ในฤดูกาลแข่งขันปี 2019

         แซนดี้ เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ระดับโลกอย่างพูม่า เพราะเป็นแบรนด์ที่ได้รับความเชื่อถือในการออกแบบกลุ่มผลิตภัณฑ์มอเตอร์สปอร์ตจากแบรนด์รถยนต์ที่มีชื่อเสียงหลากหลายแบรนด์มาเป็นเวลานาน และเชื่อว่าเทรนด์มอเตอร์สปอร์ตจะไม่ได้หยุดอยู่แค่ในสนาม และมั่นใจว่าสินค้าในกลุ่มมอเตอร์สปอร์ตจะเป็นที่รู้จักในประเทศไทยมากยิ่งขึ้นอีกด้วย   

 

 

 


         สำหรับแกรนด์ มอเตอร์สปอร์ต เป็นสินค้ามอเตอร์สปอร์ตที่รวมอยู่ในสโตร์ที่ใหญ่ท่สุดแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งมีสินค้ามอเตอร์สปอร์ตอยู่กว่า 2,000 รุ่น ทั้งเครื่องแต่งกาย, รองเท้า, อุปกรณ์เสริม และ กระเป๋า พบกับแบรนด์ของมอเตอร์สปอร์ตที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จมากที่สุด เช่น อัลโตโมบีลี ลัมโบร์กีนี, เฟอร์รารี่, เมอร์ซิเดส, บีเอ็มดับเบิ้ลยู, เรดบูล และทีมมอเตอร์สปอร์ต พอร์ช เรซซิ่ง และ ฮาส เอฟวัน อีกทั้งยังมีคอลเลกชัน แฟนแวร์ สำหรับนักขับทุกเพศทุกวัย รวมทั้งคอลเลกชันในส่วนของกีฬาที่ครอบคลุมมากสุด ที่นี่เท่านั้น

        สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ ช็อปแกรนด์ มอเตอร์สปอร์ต แห่งแรกในประเทศไทยใจกลางเมืองพัทยา ได้แล้ว ที่ แกรนด์ มอเตอร์สปอร์ต สโตร์ เทอร์มินอล 21 พัทยา ชั้น เอ็ม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วิริยา วิศิษฏ์โสภา


HASTAG : แซนดี้  ป้อง  เบลล่า  พูม่า  รถ 

ติดตามข่าวอื่นๆ