ถูกหลอกผ่านออนไลน์ หลังซื้อนาฬิกาเรือนละ 150,000 สืบสาวราวเรื่องเป็นสจ๊วต แถมมีคนโดนหลอกอีกรวมกว่าหลายล้านบาท

มีมาให้เห็นกันไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับภัยใกล้ตัวที่มาในรูปเเบบ น่าเชื่อถือ เเต่ก็ยังไม่วายโดนหลอกมานักต่อนัก อีกทั้งยังดูเหมือนจะเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ เเละนี่คือที่มาของกรณีที่จะกล่าวดังต่อไปนี้ โดยเพจเฟซบุ๊ก 123 คนดีมีน้ำใจ โพสต์ระบุ ถึงมีการเตือนภัย ในโลกออนไลน์ว่า   

"เตือนภัย # โลกออนไลน์ # ระวังสูญเงินนับแสน นักช็อปแบรนด์เนม # อย่าเชื่อใจใครง่ายๆ ตรวจสอบเช็คกันดีๆคุณ นุ ติดต่อ เข้ามายัง เพจ 123 คนดีมีน้ำใจ ว่าเพิ่งถูกหลอกให้โอนเงินไป "แสนห้า" ค่านาฬิกาโรเล็กซ์ ด้วยความเชื่อใจเนื่องจากเห็นว่าเป็นรุ่นน้อง ของเพื่อนรุ่นน้อง อีกที หน้าที่การงานดี เป็นสจ๊วตของสายการบินแห่งหนึ่ง แต่ล่าสุด เพิ่งได้ติดตามข่าวว่ามีผู้เสียหายที่ตกเป็นเหยื่อโอนเงินไปแล้วไม่ได้ของ ไปแจ้งความไว้หลายรายแล้ว รวมมูลค่า หลายล้านบาท ตรวจสอบแล้วพบว่าน่าจะเป็นสจ๊วตคนเดียวกัน และตอนนี้ ตนก็ไม่สามารถติดต่อกับน้องสจ๊วตคนนี้ได้แล้ว


 

ทั้งๆที่มีนัดรับของ ที่จ่ายเงินไป ช่วงวันที่ 24-27 พ.ย. 61 นี้ จึงคิดว่าถูกหลอกแน่ๆ ทั้งนี้ตนและผู้เสียหายคนอื่นๆ ระหว่างรวมตัวกันเพื่อไปแจ้งความร้องทุกข์อีกครั้งกับทางกองปราบปรามต่อไป #เหตุด่วน #เหตุร้าย #ขอความช่วยเหลือ #ร้องเรียน #พบเบาะแสยาเสพติดทุจริต คอร์รัปชั่น "


 

ผู้เสียหายร้องเรียนผ่านเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ

 


หลักฐานการโอนเงิน

 

รายชื่อผู้เสียหาย

 

มีการลงบันทึกประจำวัน

 

 

 

ขอขอบคุณ เพจ 123 คนดีมีน้ำใจ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG : ซื้อนาฬิกา  123คนดีมีน้ำใจ  เตือนภัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ