"เพจเสธPlay"เปิดคลิปตีแสกหน้า"ธนาธรร่วมชุมนุมกับพวกเสื้อแดงจนโดนกระสุนยาง(คลิป)

วันที่ 23 พ.ย.2561 ในเพจ เสธPlay โพสต์คลิปพร้อมข้อความ ระบุว่า ถ้าใครยังคิดว่ารูปธนาธรชุมนุมกับพวกเสื้อแดงที่แชร์ๆกันอยู่เป็นรูปปลอม 

เสธ. แนะนำให้กลั้นหายใจลึกๆแล้วดูคลิปนี้ครับคลิปจากวันเสียงปืนแตก ที่ทักษิณไม่เคยกลับมาอย่างที่ปากพูด ในคลิปนั่นชัดเจนนะครับ ว่าเป็นธนาธร ธนาธรไปทำอะไรในพื้นที่ปะทะ? กินข้าวต้มกุ๊ย? ไม่หรอก ธนาธรไปร่วมชุมนุมแน่นอน ซึ่งเป็นสิ่งยืนยันได้ว่าธนาธรคือหนึ่งใน "เสื้อแดง" ได้อย่างชัดเจนที่สุดขนาดวันเสียงปืนแตกที่เสื้อแดงเสียเปรียบ ธนาธรยังไปร่วมด้วย แล้วจะแน่ใจได้อย่างไร ว่าวันที่พวกเสื้อแดง "เผาเมือง" ซึ่งเป็นวันที่เสื้อแดงเป็นต่อนั้น...

ธนาธรจะไม่ได้เข้าร่วม?จากในคลิป ดูอาการแล้ว ธนาธรน่าจะโดนกระสุนยางมาสักสองสามเม็ด มิน่าล่ะถึงได้จงเกลียดจงชังทหารนัก แค้นฝังหุ่นนี่เอง แหมทีแรกนึกว่าไม่ชอบทหารอย่างบริสุทธิ์ใจ จะปรับลดทหารเพราะมีอุดมการณ์ที่ไหนได้ ความแค้นส่วนตัวชัดๆโดนแฉงานนี้ เห็นทีธนาธรต้องปิดบริษัท เก็บกระเป๋าหนีไปประเทศฮานอยเป็นแน่

เอ คงไม่มีติ่งธนาธรคนไหนมาใช้มุข "ธนาธรเทียม" หรอกนะครับ #เสธPlay

 

 

ต่อมาเพจโพสต์อีกครั้งว่า เมื่อวาน เสธ. แชร์รูปธนาธรนั่งชุมนุมกับพวกเสื้อแดง มีบางคนบอกว่าข้อมูลไม่น่าเชื่อถือตกค่ำ เสธ. เลยปล่อยคลิปธนาธรนอนร้องโหยหวนตอนโดนถุงยาง เอ้ย กระสุนยาง บริเวณจุดปะทะ สมัยไปร่วมชุมนุมกับพวกเสื้อแดงตื่นเช้ามาดูเพจ แหม ติ่งธนาธรเต็มเพจเลย ออกมาด่า เสธ. กันให้เพียบบ้างก็ออกมาพูดเรื่องอื่นกลบเกลื่อน แต่บอกเลยครับว่าไม่สำเร็จหรอก ไม่มีเรื่องไหนบันเทิงไปกว่า "อ๊าอย่าจับ เจ็บๆๆ" อีกแล้วในห้วงเวลานี้

แหมบางคนมีการบอก "เพจทหารกูไม่ให้ราคามึง"เรื่องของคุณครับ จะให้ราคาหรือไม่ คุณก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าที่นอนร้องโหยหวนในพื้นที่ปะทะนั่นไม่ใช่ธนาธรรับไม่ได้กันเหรอครับว่าธนาธรคือหนึ่งในพวกที่เผาเมือง?สิ่งที่ เสธ. เห็นไม่ใช่ติ่งนักการเมืองที่ปกป้องหัวหน้าพรรคการเมืองนะครับ แต่เป็นพวกตามืดบอดที่ยอมรับความจริงไม่ได้ ว่านักการเมืองในอุดมคติของตัวเองนั้นเป็นหนึ่งในพวกที่ออกมาทำลายบ้านเมือง เผาบ้านเผาเมือง ทำลายทรัพย์สินของผู้บริสุทธิ์รับความจริงไม่ได้ ว่าที่นอนร้องโหยหวนนั่นคือคนที่ตัวเองเคารพบูชาน่าสงสารครับ อย่างว่า คนเราพอเห็นอะไรแบบนี้ก็ต้องช็อคเป็นธรรมดา เสธ. เข้าใจแต่ไหนๆก็แล้ว เสธ. จะขยี้ให้อีกทีนะครับ เพื่อเป็นการรับอรุณแหม โดนกระสุนยางไปแค่สองสามเม็ด ร้องเหมือนจะตายพ่อหนุ่มฮานอยเอ๊ย
#เสธPlay

 

 

ชมคลิป


ทั้งนี้ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ อดีตรองประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัทไทยซัมมิท ในขณะที่ประสบความเร็จเป็นอย่างมากด้านธุรกิจทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ เขาได้ตัดสินใจวางมืออย่างสิ้นเชิงจากกลุ่มบริษัทไทยซัมมิท หนึ่งในผู้ผลิตและส่งออกชิ้นส่วนยานยนต์รายใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ซึ่งเขาอยู่ในตำแหน่งรองประธานกรรมการบริหารมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2545 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ก้าวเข้าสู่เวทีการเมืองเมื่อปีพ.ศ. 2561โดยเขาเป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งพรรคอนาคตใหม่ ร่วมกับ รศ.ดร.ปิยบุตร แสงกนกกุล อดีตอาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และผู้ร่วมจดจัดตั้งอีก 24 คน ยื่นจดแจ้งชื่อจัดตั้งพรรคต่อคณะกรรมการการเลือกตั้ง เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2561 และต่อมาได้รับเลือกจากที่ประชุมใหญ่ผู้จดจัดตั้งพรรค ให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรค เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ปีเดียวกัน

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : โดนกระสุนยาง  เพจเสธPlayเปิดคลิปตีแสกหน้า  ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ  ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ