ซาเล้งขับพุ่งชนพนง.กวาดขยะก่อนขับหนี ตามล่าเจอแม่บอกไม่รู้หนีหายไปที่ไหน!

ความคืบหน้ากรณีรถซาเล้งพ่วงข้างก่อเหตุขับรถชนพนักงานกวาดขยะจนได้รับบาดเจ็บอาการโคม่าและขับหนีไปจากที่เกิดเหตุ ตำรวจเร่งติดตามตัวเพื่อจับกุมมาดำเนินคดี เบื้องต้นพบแม่ของผู้ก่อเหตุและรถที่ใช้ก่อเหตุแต่ไม่พบเจ้าตัว แม่ของผู้ก่อเหตุเล่าว่าลูกชายได้ขับรถจักรยานยนต์อีกคันออกไปไหนไม่รู้และยังไม่กลับมาบ้านอีกเลย

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางเพจ หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข ได้ระบุข้อความไว้ว่า ล่า"ไอจุ๊บ"คนขับซาเล้งพ่วงชนแล้วหนี ... !!! จากกรณีที่มีรถจักรยานยนต์พ่วงข้างขับชนคนกวาดถนนได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนจะขับหลบหนีในช่วงเช้าของวันที่ 22/11/61 ที่ผ่านมา

ล่าสุด พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุได้ให้ชุดสืบสวนสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองสุราษฎร์ธานี ไล่ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในเขตเทศบาล นครสุราษฎร์ธานี จนทราบตัวผู้กระทำความผิดแล้วคือ "นายเจริญ" หรือ "จุ๊บ" อายุ 26 ปี บ้านอยู่ในตำบลวัดประดู่ อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี ขับขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 100 สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน ขฉษ 627 สุราษฎร์ธานี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามไปยังบ้านเช่าแล้ว แต่ยังไม่พบตัว พบแต่ นางมรกต มารดาของผู้ก่อเหตุ และเป็นเจ้าของรถคันเกิดเหตุที่เป็นรถที่นางมรกตใช้เก็บของเก่าขาย ไม่มี พ.ร.บ. เจ้าหน้าที่จึงได้ยึดมาเป็นหลักฐาน
 

 

 


ด้าน พล.ต.ต.อภิชาติ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้ให้สืบสวนสอบสวนจนทราบตัวผู้กระทำความผิด และสามารถยึดรถจักรยานยนต์คันก่อเหตุได้ แต่ยังไม่พบตัวผู้กระทำความผิด เนื่องจากแม่ของผู้กระทำความผิดบอกว่าลูกชายได้เอารถออกจากบ้านไปตั้งแต่หัวค่ำก่อนเกิดเหตุแล้วนำกลับมาในตอนเช้า จากนั้นก็หายออกจากบ้านไปไม่ทราบว่าไปอยู่ที่ใด เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

ด้านพนักงานกวาดขยะที่ได้รับบาดเจ็บนั้นทราบชื่อว่านางมาลี สังข์วรธรรม อายุ 58 ปี เป็นพนักงานทำความสะอาดของเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี โดยเมื่อช่วงเช้าวันที่ 22 พ.ย. 2561 ที่ผ่านมาได้ออกปฏิบัติหน้าที่เก็บกวาดขยะริมถนนตามปกติ แต่จู่ๆนายจุ๊บก็ขับรถมาชนนางมาลีอย่างแรงจนล้มลงก่อนหลบหนี นางมาลีถูกส่งตัวรักษาที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีและส่งตัวเข้าห้องไอซียู เนื่องจากมีเลือดออกในช่องท้อง สะโพกร้าว และศรีษะแตก

 

 

กระทั่งล่าสุดนี้ลูกสาวของนางมาลีเปิดเผยว่าหมอได้ย้ายนางมาลีไปยังห้องผู้ป่วยศัลยกรรมแล้ว อาการโดยรวมปลอดภัย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากเรียกร้องให้ตำรวจตามจับตัวคนขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

 

 

ขอบคุณ หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข และ ทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : ซาเล้งชนพนักงานกวาดขยะ  ซาเล้งตีนผี  ชนแล้วหนี  สุราษฎร์ธานี 

ติดตามข่าวอื่นๆ