"แพท ณปภา" อัพเดทชีวิต ไม่รอคืนดี "เบนซ์" ขอเป็นแม่ที่สตรองของลูกชาย

หลังจากที่แพท ณปภา ได้ประกาศยุติความสัมพันธ์ กับสามี "เบนซ์ เรซซิ่ง" ขอเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว และโพสต์ไอจี ระบุว่า "กำลังใจสำคัญเสมอ #แม่แพทขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ  #แพทขอโทษที่ทำให้ใครบางคนต้องผิดหวัง แต่แพททำเต็มที่ในแบบของแพทแล้ว #ขอโทษที่ทำให้คนๆนึงรู้สึกแย่และไม่มีความสุข #รักเสมอ" ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม"  

 

 

และในวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี กับเบนซ์ แม้ฝ่ายชายจะเซอร์ไพรส์ด้วยช่อดอกไม้ ก็ไม่ได้ทำให้ใจอ่อน ยังคงยืนยันให้เบนซ์ เป็นแค่พ่อของลูก และขอยุติหน้าที่ภรรยาไว้ก่อน 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "แพท" ยืนยันสถานะ "เบนซ์" เป็นได้แค่พ่อของลูก ขอจบหน้าที่ภรรยา

 

ล่าสุดแพท ณปภาได้อัพเดทถึงเรื่องนี้อีกครั้งว่า กับเบนซ์ก็ยังเหมือนเดิม วันนี้ได้เจอแต่ไม่ได้คุยอะไรกัน พอดีวันนี้ให้พี่เบนซ์มารับน้องเรซซิ่ง พอเราทำธุระเสร็จก็ไปรับน้องที่ตึกพี่เบนซ์  ยังไม่มีจังหวะได้พูดคุยกันมากเท่าที่ควร  เราจะทำอะไรเราก็พูดไปหมดแล้ว แต่ว่ามันก็ยังนิ่งๆอยู่เราก็เลยโอเคอาจจะเป็นแนวแบบนี้ก็ได้ ซึ่งถ้าทุกคนและเราแฮปปี้ก็ให้มันเป็นแบบนี้ บรรยากาศเจอกันก็เล่นกับลูก ไม่ได้เครียด สีหน้าพี่เบนซ์เขาดูแฮปปี้ ปกติก็เหมือนทุกครั้งที่แพทไปรับลูก ก่อนหน้าที่แพทยืนยันว่าจะเดินสายนี้ มันก็เป็นแบบนี้วันนี้ก็แค่ทำเหมือนเดิม หน้าที่ที่จะไม่หายไปหลังจากนี้ คือหน้าที่พ่อกับแม่ ยังเต็มที่เพื่อลูก 
 


 

ตอนนี้แพททำอะไรก็ต้องระวังตัว ในที่นี้คือระวังความรู้สึกเขา ตอนนี้เรารู้แล้วว่าเขาไม่แฮปปี้กับอะไรบ้างเพราะจากบทสัมภาษณ์ของเขา เราไม่ได้คุยโดยตรง พอฟังแล้วแพทรู้สึกว่าทุกอย่างมันต้องระวังอะไรไปกระทบเขามากก็ไม่ได้ ก็ต้องตอบอะไรที่เป็นกลางมากที่สุด เรื่องการคุยกันไปเลยแพทไม่รู้จะเริ่มยังไง วันที่เขาจะสัมภาษณ์เขาก็ไม่ได้บอกว่าจะสัมภาษณ์ พอหลังสัมภาษณ์เสร็จเขาก็ไม่ได้ติดต่อแพทกลับมา ตั้งแต่วันที่โพสต์แพทก็โทรหาเขาและคุณแม่เขา ก็ไม่รู้เขาอยู่ในภาวะไหนเลยให้เวลากับเขา จนวันจันทร์ตอนเย็นที่ผ่านมาเขาถึงติดต่อชวนไปทานข้าว เพราะวันอังคารเป็นวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี ก็เข้าใจได้ 

 

 

 


หลังจากนั้นไม่ได้พูดคุย ตอนนี้สถานการณ์มันก็เริ่มชัดเจนแล้วนะ บางสิ่งบางอย่างแพทเชื่อว่ามันต้องใช้ระยะเวลา ยิ่งเราเจออะไรหนักๆ แบบนี้ยิ่งต้องใช้เวลาทั้งคู่ แพทตอบได้ในส่วนของแพทว่ามันคงเป็นแบบนั้น แต่ฝั่งพี่เบนซ์แพทไม่รู้เลยและไม่กล้าตอบแทนเขา ตอบจากความรู้สึกแพทว่ามันน่าจะเป็นแบบนั้น ก็ถ้าไม่ใช่มันน่าจะมีอะไรอย่างอื่น ถ้าไม่มีก็แสดงว่าให้เดินทางนี้ไปก่อน เราก็เรื่อยๆ แพทไม่ได้รอแล้ว คงเดินทางนี้เป็นแม่ของเรซซิ่งหน้าที่เดียวที่ทำอยู่และตลอดไป อย่างดอกไม้เป็นการแสดงความยินดีที่เราได้รู้จักและแต่งงานกัน ถามว่ามันค้างคางแบบนี้จะเริ่มต้นใหม่กับใครนั้นแพทไม่รีบให้เวลาค่อยๆรักษาเราทั้งคู่ ไม่แน่ในอนาคตเราอาจจะกลับมาคุยกันได้ดีกว่าเดิมก็ได้ เรื่องตรงนี้มันละเอียดอ่อน มันไม่มีอะไรตายตัวหรอก

 

 

."แพทไม่ได้รอแล้ว คงเดินทางนี้เป็นแม่ของเรซซิ่งหน้าที่เดียวที่ทำอยู่และตลอดไป" 

 

 

 

ขอบคุณ IG : pat_napapa , benzracing


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : แม่ของลูก  ไม่รอ  เรซซิ่ง  เบนซ์ เรซซิ่ง  เดินหน้า  แพท ณปภา  คืนดี  ลูก 

ติดตามข่าวอื่นๆ