ศาลให้ประกันตัว หนุ่มแอบถ่ายใต้กระโปรง "แพทริเซีย กู๊ด" หลังญาติยื่นหลักทรัพย์ประกัน

จากกรณี "แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด" นางเอกลูกครึ่งชื่อดัง พร้อม "พีช พชร จิราธิวัฒน์" นักแสดงชื่อดังและแฟนหนุ่ม เดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.ลุมพินี หลังช่วงค่ำเมื่อวานนี้ (22 พ.ย.) ไปร่วมงานแสดงแฟชั่นโชว์ที่ห้างดัง ย่านราชประสงค์ ซึ่งบรรยากาศภายในงานนั้เต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมาก ก่อนจะเริ่มเดินแฟชั่นโชว์มีคนสังเกตเห็นมีผู้ชายรูปร่างท้วมคนหนึ่ง ที่เดินอยู่ภายในงานแอบถ่ายใต้กระโปรง "แพทริเซีย" ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ รปภ.จับกุมตัวไว้ได้ ก่อนเข้าแจ้งความตำรวจดำเนินคดี 

 

วันนี้ 23 พ.ย. 61  เมื่อเวลา 09.00 น. ที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ถนนเจริญกรุง พนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี ได้คุมตัว นายณัฐวุฒิ  วงศ์วัฒนากรชัย ผู้ต้องหาใช้กล้องแอบถ่ายใต้กระโปรง นางสาวแพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด นางเอกลูกครึ่งชื่อดัง ในงานแสดงแฟชั่นโชว์ที่ห้างสรรพสินค้า ย่านราชประสงค์ ไปขออำนาจศาลอาญากรุงเทพใต้ฝากขังผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน ตั้งวันที่ 12 พ.ย. ถึงวันที่ 24 พ.ย. 2561 ในข้อหา "กระทำอนาจาร" หลังผู้ต้องหาสารภาพใช้กล้องซุกซ่อนในรองเท้า และทำทีเป็นสื่อมวลชนเข้าไปถ่ายภาพนางเอกสาว โดยเบื้องต้นยังไม่ได้มีการนำคลิปดังกล่าวไปเผยแพร่ ขณะที่การตรวจสอบไม่พบประวัติการรักษาอาการป่วยทางจิต และก่อเหตุในลักษณะนี้มาก่อน แต่ผู้ต้องหามีการเตรียมอุปกรณ์มาพร้อม โดยเจาะรูรองเท้าเพื่อติดกล้อง ก่อนเข้าไปส่องใต้กระโปรง เมื่อได้ภาพจะเดินออกมานอกพื้นที่ เพื่อกดออฟเรกคอร์ด และกลับเข้าไปบันทึกภาพซ้ำ เบื้องต้นทางตำรวจแจ้งข้อหา "กระทำอนาจาร" ก่อนคุมตัวมาขออำนาจศาลฝากขังในวันนี้

 

 

ทางด้าน พ.ต.อ อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สน.ลุมพินี เปิดเผยว่า หลังจากจับกุมตัวมาได้พร้อมของกลาง โทรศัพท์มือถือ เป็นไอโฟน 5 รุ่นเก่า ที่มีหน่วยความจำน้อย และไม่มีการเชื่อมสัญญาณอินเตอร์ จากการตรวจสอบพบเพียงแค่ 1 คลิปเท่านั้น มีความยาวเกือบ 30 นาที ตั้งแต่ตัวผู้ต้องหาเอาโทรศัพท์ใส่ในรองเท้า และเดินออกมาจากห้องน้ำเข้ามาในงาน ก่อนจะมาถ่ายที่บริเวณใต้กระโปรงของ น.ส.แพทริเซีย และถูกจับได้ โดยนายณัฐวุฒิ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าชื่นชอบดาราคนนี้มาก และเป็นแฟนคลับจึงถ่ายคลิปเก็บไว้ดูเอง


 

โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางพนักงานสอบสวนได้ควบคุมตัวไปฝากขังที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ในข้อหา "กระทำการอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในสภาพที่ไม่สามารถขัดขืนได้ , กระทำอนาจาร หรือกระทำการใด ๆ ต่อผู้อื่น ข่มเหง คุกคามหรือกระทำการใดให้ได้รับความอับอายอันเป็นลักษณะ ส่อไปในทางล่วงเกินทางเพศ ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา278, 397 ซึ่งมีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 200,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ" ในชั้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ โดยท้ายคำร้องพนักงานสอบสวนขอคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากผู้ต้องหามีพฤติการณ์หลบหนี ศาลพิจารณาคำร้องและสอบถามผู้ต้องหาแล้ว ไม่คัดค้านจึงอนุญาตให้ฝากขังได้

 

 

ล่าสุดทางญาติของ นายณัฐวุฒิ ผู้ต้องหา ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสดขอปล่อยตัวชั่วคราว ศาลพิจารณาแล้วมีคำสั่งอนุญาตให้ นายณัฐวุฒิ ประกันตัวไประหว่างสอบสวน โดยตีราคาประกัน 1.5 แสนบาท.
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว


HASTAG : พีช พชร จิราธิวัฒน์  แพทริเซีย กู๊ด  แอบถ่ายใต้กระโปรง 

ติดตามข่าวอื่นๆ