"หนุ่มซาเล้ง"หลบหนี หายตัวจากบ้าน หลังซิ่งชน"พนง.ทำความสะอาดถนน"เมืองสุราษฏร์ฯบาดเจ็บเข้าไอซียู(คลิป)

 กรณีอุบัติเหตุสุดระทึกขวัญ เกิดขึ้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี  บริเวณหน้าบริษัทพันทิพย์ สุราษฎร์   ตลาดเกษตร 1  ซึ่งได้มีรถจักรยานยนต์เเบบต่อพ่วงคันหนึ่ง ซิ่งมาด้วยความเร็วสูง ในช่องซ้าย โดยขี่ด้วยความเร็วชิดซ้ายริมบาทวิถี ขณะเดียวกัน ได้มีเจ้าหน้าที่กำลังยืนทำความสะอาดกวาดถนน ซึ่งรถจักรยานยนต์เเบบต่อพ่วง ได้เอาพ่วงข้าง ชนเต็มๆกับร่างของเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดถนน จนกระเด็นได้รับบาดเจ็บ เหมือนเป็นการจงใจ ตั้งใจให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว โดยผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นางมาลี สังข์วรธรรม อายุ 58 ปี ขณะนี้ ยังคงพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู (ชมคลิป)

 

 

 

ซึ่งในคลิปวิดีโอดังกล่าว เผยผ่านทางเพจ YouLike (คลิปเด็ด)  ได้บันทึกเหตุการณ์อุบัติเหตุรถชนคน  โดยเวลาตามกล้องวงจรปิด คือช่วงเช้ามือเวลา 06.18 น. ของวันที่ 22พ.ย.61  ที่ผ่านมา

 

 

     ขณะรถจักรยานยนต์แบบต่อพ่วง เป็น 3 ล้อ ขับชนเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณริมถนนฝั่งซ้าย ชิดริมบาทวิถี โดยร่างผู้บาดเจ็บกระเด็นลอยแล้วตกลงกระแทกพื้น จากนั้น รถต่อห่วงต้นเหตุได้ขับหนีไปไปรวดเร็ว  โดยไม่มีการลงมาดูหรือให้ความช่วยเหลือผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด ต่อมา ได้พลเมืองดีเข้าช่วยเหลือและติดต่อรถพยาบาลมารับตัวผู้บาดเจ็บส่งยังโรงพยาบาล

 

.

.

 


 

 


ความคืบหน้าล่าสุดนั้น ในวันนี้ 23พ.ย.61  ที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี ที่ทางนางมาลี พักรักษาตัว ได้พบกับ นางศศิธร พานทอง ลูกสาวของนางมาลี เธอบอกว่า แพทย์ได้ย้ายตัวแม่ออกจากห้องไอซียู มาพักรักษาตัวที่ห้องผู้ป่วยศัลยกรรมแล้ว อาการโดยรวมปลอดภัย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากเรียกร้องให้ตำรวจตามจับตัวคนขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว พร้อมขอความร่วมมือผู้ขับขี่รถทุกคน ขอให้ใช้ความระมัดระวังในการขับขี่รถบนท้องถนน

 

.

 

 

ด้าน  พล.ต.ต.อภิชาต บุญศรีโรจน์ ผู้บังคับการภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า จากการไล่ดูภาพจากกล้องวงจรปิด ตำรวจทราบตัวผู้กระทำความผิดแล้ว คือ นายเจริญ พูลเพรียบพร้อม อายุ 26 ปี ชาวตำบลวัดประดู่ ตำรวจจึงเดินทางไปที่บ้านพักนายเจริญ แต่ไม่เจอตัว พบเพียงนางมรกต พูลเพรียบพร้อม แม่ของผู้ก่อเหตุ

 

 

 

 

    โดย นางมรกต พูลเพรียบพร้อม แม่ของผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ลูกชายได้เอารถออกจากบ้านตั้งแต่หัวค่ำก่อนเกิดเหตุ แล้วนำกลับมาบ้านในตอนเช้าหลังเกิดเหตุ ก่อนจะหายตัวออกจากบ้านไปโดยไม่ทราบว่าไปไหน ซึ่งตำรวจ จะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป พร้อมกันนี้ ได้ยึดรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 100 สีเทาดำ มาตรวจสอบด้วย  ต่อมา พนักงานกวาดขยะ และผู้บริหารเทศบาลนครสุราษฎร์ฯ รวมเยี่ยมและให้กำลังใจ นางมาลี สังข์วรธรรม พนักงานกวาดขยะ ทน.สุราษฎร์ฯ ที่ถูกรถซาเล้งชนแล้วหลบหนี เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้อาการดีขึ้นตามลำดับ ซึ่งแพทย์และพยาบาลให้การดูแลรักษาเป็นอย่างดี

 

 

ขอบคุณ

ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : กวาดถนน  ซาเล้ง  รถจักรยานยนต์  มอเตอร์ไซค์  อุบัติเหตุ  ชน  สุราษฎร์ธานี 

ติดตามข่าวอื่นๆ