"แพท ณปภา" โพสต์รูปคู่กับแม่ลงไอจี เขียนแคปชั่นซึ้ง "ขอกำลังใจก่อนไปทำงาน"

หลังจากที่แพท ณปภา ได้ประกาศยุติความสัมพันธ์ กับสามี "เบนซ์ เรซซิ่ง" ขอเป็นคนแม่เลี้ยงเดี่ยว และโพสต์ไอจี ระบุว่า "กำลังใจสำคัญเสมอ #แม่แพทขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ  #แพทขอโทษที่ทำให้ใครบางคนต้องผิดหวัง แต่แพททำเต็มที่ในแบบของแพทแล้ว #ขอโทษที่ทำให้คนๆนึงรู้สึกแย่และไม่มีความสุข #รักเสมอ" ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม"


ต่อมาเบนซ์ เรซซิ่ง ได้บอกผ่านสื่อว่าจะไปเคลียร์กับแพท ตอนนี้ไม่อยากจะพูดอะไรมาก ส่วนความสัมพันธ์กับแพท ก็ยังคุยกันปกติ ส่วนที่แพทประกาศเลิก ยังไม่อยากพูดอะไรตอนนี้ ขอไปเคลียร์กับแพทก่อน โดยตัวเองก็โดนโจมตีหนัก เพราะก่อนหน้านี้บางสื่อก็เอาไปขยายความให้ตัวเองเสียหาย ส่วนทางด้านแพท ก็รอคุยกับเบนซ์ตลอด

 

แต่ยังไม่มีวี่แวว ว่าฝ่ายชายจะมาพูดเรื่องสถานะ ความสัมพันธ์ต่างๆ แต่ถ้าอยากจะกลับมา ก็พร้อมให้โอกาส ยังไงพ่อของลูกกก็สำคัญ และชีวิตครอบครัวก็ไม่ง่ายเหมือนตอนเป็นแฟนกัน

 

(ครอบครัวเฮียเรซ)

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "แพท" พร้อมให้โอกาส "เบนซ์ เรซซิ่ง" กลับคืนเป็นครอบครัว พ้อชีวิตคู่ไม่ง่ายเหมือนตอนเป็นแฟนกัน

 

ทั้งนี้จากช่วงเช้า (21 พ.ย.) ที่ผ่านมา เบนซ์ได้เซอร์ไพรส์ครบรอบแต่งงาน 2 ปี กับแพท ส่งช่อดอกไม้มาให้ แพทเลยโพสต์ภาพขอบคุณเบนซ์ผ่านไอจี ก่อนที่ล่าสุด จะเปิดใจว่า "เท่าที่บอกได้คือเมื่อวานนี้เป็นวันครบรอบแต่งงานของแพทกับเขา 2 ปี เขาก็ไม่เคยพลาด มันเป็นความรู้สึกที่ดี ขอบคุณมากๆที่ให้ความสำคัญกับวันนี้ ตอนเขาอยู่ข้างในเขาก็ให้แม่กับพี่ชายจัดการเรื่องดอกไม้ วันนี้เขาทำได้เอง ก็ทำให้ อาจจะไม่ได้พูดคุยกันหรืออะไร แค่นี้ก็โอเคแล้วค่ะ แพทไม่ได้แข็งตั้งแต่แรก ถ้าแต่แรกจะไม่เป็นแบบนี้แน่นอน"


"แพทคิดว่าแพทไม่ได้โกรธกัน ไม่เคยทะเลาะกันเลย ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ แพทไม่เคยโวยวาย หรือทำตัวอะไรที่เขาต้องมาง้อ อันนี้คือวาระพิเศษจริงๆ ยังตัดสินใจเดิมแน่นอน แพทไม่รู้ว่ายังไง ปล่อยเป็นอนาคต แต่ตอนนี้ที่แพทได้ส่งไลน์ไปบอกเค้า แพทบอกยืนยันคำเดิมว่าวันนี้แพทเจอพี่ๆนักข่าวนะ และแพทจะตอบแบบนี้นะ เป็นเรื่องอนาคตค่ะ แพทบอกไปแล้ว ฟีดแบคคือเขาก็ตอบรูปดอกไม้ที่ส่งให้ เขาไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้เลยดีกว่า ตอนนี้แพทตัดสินใจไปแล้ว แต่เอาจริงๆ มันแทบไม่ต้องตัดสินใจเพราะแพทอยู่จุดนี้มาตั้งนานแล้ว แต่จะมีบทบาทภรรยาเข้ามามั้ย ตอนนี้ยังไม่มี ตอนนี้ชัดเจนแล้วนะคะ แพทเป็นแม่ พี่เบนซ์เป็นพ่อ ไม่ได้ทำหน้าที่ภรรยาแล้วค่ะ รูปกุหลาบใครอยากตีความแบบไหนแล้วแต่เลย มันคือสิ่งที่ดี"

 

 

"แพทชื่นใจลงมาตอนเช้าแล้วได้เจอ ยิ้มได้ เวลาเร่งรีบทำงานแล้วลงมาเจอดอกไม้ พร้อมการ์ดน่ารักอันนึง ทำให้ผู้หญิงมีความสุขที่สุด จริงๆ ไม่ต้องนัดก็ต้องเจอ แพทกับพี่เบนซ์ไม่มีทางเลิกคุยกันแน่นอน เราเป็นพ่อเป็นแม่ เราต้องเจอกันตลอด  ที่มันร้องไห้ เหมือนไม่รู้จะพูดออกมายังไง ไม่รู้จะตอบทุกคนที่รอฟังยังไง พอได้พูดแล้วสบายใจค่ะ พี่เบนซ์เขาไม่ชอบให้พูดเรื่องเขาผ่านสื่อเลย ตอนนี้ยังรักพี่เบนซ์เสมอ เค้าเป็นพ่อของลูกแพท ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา ความรักมีหลายรูปแบบ ถ้าไม่ลงล็อคอย่างที่ควรจะเป็น ก็เป็นแบบไหนก็ได้ ทุกครั้งที่เขาไลน์มา แพทตอบทุกครั้ง แพทอยากให้เขารู้ว่าเขาเป็นคนสำคัญเสมอ"

 

(ดอกไม้วันครบรอบ)

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "แพท" ยืนยันสถานะ "เบนซ์" เป็นได้แค่พ่อของลูก ขอจบหน้าที่ภรรยา
 


ล่าสุด แม่แพท ได้โพสต์รูปกับคุณแม่ (คุณย่า) ที่เป็นกำลังใจสำคัญของแม่แพท คือคุณย่าแท้ๆของเธอนั่นเอง ที่เธอได้เรียกแม่มาตั้งแต่เด็กๆ ก่อนที่จะรู้ความจริงว่าแม่ที่เธอเรียกนั้นที่แท้คือย่าแท้ๆของเธอนั่งเอง ส่วนพ่อของเธอนั้นก็คือคนที่เธอเรียกพี่และคิดว่าเป็นพี่ชายของเธอมาตลอด

 

โดยแม่แพทลงรูปและระบุแคปชั่นว่า "ขอกำลังใจก่อนไปทำงานคับ #แม่คับแพทรักแม่นะ #หอมแก้มหน่อยยย" และจะเห็นได้ว่าในวันไหนที่แพทรู้สึกแย่ แพทก็จะมากอดแม่ และจะขอบคุณแม่ตลอดที่ดูแลแพทมา และรอยยิ้มของผุ้หญิงคนนี้ คือกำลังใจที่ดีที่สุด ถือว่าเป็นภาพที่น่ารักมากๆ และหาดูได้บ่อยเพราะแม่แพทเป็นคนที่รักครอบครัวมาก ได้หอมแก้มแม่แบบนี้ แม่แพทคงได้กำลังใจมีแรงทำงานได้อย่างเต็มที่แน่นอน หลังจากรูปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตต่างก็พาเข้ามาให้กำลังใจ และส่งสติกเกอร์หัวใจกันรัวๆให้แม่แพทเลย สู้ๆน๊าแม่แพท

 

(โพสต์รูปล่าสุด)

 

(แพทกับแม่)

 

(หัวใจรัวๆจากชาวเน็ต)


ขอบคุณ pat_napapa

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : โพสต์ซึ้ง  แพท ณปภาตันตระกูล  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ