"น้องเป่าเปา" ร้องเพลงเหมียวๆภาษาจีน โชว์ "บี้ KPN" ทำคนเป็นพ่อซึ้งใจ

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ สำหรับน้องเป่าเปา พอลลีน่า ชี ลูกสาววัย 2 ขวบของแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และพ่อบี้ ธรรศภาคย์ ที่นับวันยิ่งฉายแววโดดเด่นเพราะมีความสามารถรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นลีลาการร้อง การเต้น หรือการแสดง อย่างก่อนหน้านี้ที่ได้เห็นกันคือน้องเป่าเปา รีวิวการแต่งหน้าที่เรียกได้ว่าทำเอาแม่กิ๊บอึ้งกันไปเลย เพราะน้องยัง2ขวบแต่คิดจะอัดคลิปแต่งหน้าได้ อีกอย่างคือน้องคุยเก่งมาก หรืออาจจะเพราะที่บ้านแม่กิ๊บเป็นครอบครัวใหญ่ ป้าๆน้าๆพี่ๆ ชวนคุยและเล่นเยอะ เลยทำให้น้องเป่าเปาเป็นคนที่คุย เก่งและกล้าแสดงออกแบบนี้ และอีกอย่างคือคลิปแต่ละคลิปคืออินเนอร์น้องเป่าเปาแรงมาก 

 

(ครอบครัวเป่าเปา)

 

(พ่อลูกรักกันๆ)

อย่างที่เราได้ทราบกันว่าพ่อบี้ นั้นต้องทำทำงานที่จีนและไม่ค่อยได้กลับไทย ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับลูกสาวและแม่กิ๊บมากนัก แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาของครอบครัว เพราะพ่อบี้ยังคงบินไปบินมากลับมาหาครอบครัว และหาเวลาไปเที่ยวกับครอบครัวได้ทั้งๆที่ไม่ค่อยจะมีเวลาสักเท่าไหร่ และพ่อบี้ก็มักจะวิดีโอคอลมาหาลูกสาวอยู่เสมอ ถ้าว่างจากการถ่ายละครที่จีน แต่บางครั้งด้วยความที่คุณพ่อต้องทำงาน อาจจะทำให้ลูกสาวอาจจะมีน้อยใจ มีงอนพ่อบ้าง บางครั้งถึงกับต้องง้อกันยกใหญ่เลยทีเดียว 
 

(น้องเป่าเปาพ่อบี้)


ล่าสุด พ่อบี้ ได้โพสต์คลิปที่วิดีโอที่น้องเป่าเปา ที่เป็นการคุยกันผ่านทางวิดิโอคอล และน้องเป่าเปานั้น ได้โชว์ร้องเพลงภาษาจีนให้คุณพ่อฟังทางโทรศัพท์ ทำเอาหลายคนใจละลาย เพราะความสามารถของสาวน้อยคนนี้เกินอายุมากๆ ทั้งจังหวะ และภาษา น้องเป่าเปาสอบผ่านหมด เหมือนได้ความสามารถของคุณพ่อ คุณแม่ มาเต็มๆ และเนื่องด้วยพ่อบี้นั้นเป็นลูกครึ่งใต้หวัน แต่พอน้องเป่าเปาร้องเพลงให้ฟังแบบนี้ ภูมิใจแทนเลยจริงๆ 

 

(ร้องเพลงให้พ่อฟัง)


นับเป็นเรื่องราวที่บ่งบอกความอบอุ่นของครอบครัว บี้ กุ๊บกิ๊บ เลยก็ว่าได้ เพราะคุณพ่อบี้ สามารถติดตามพัฒนาการของลูกน้อยได้เสมอ แม้จะไม่ได้อยู่ใกล้ๆกัน แต่ยังมอบความรัก ความอบอุ่น ให้ลูกได้ตลอดเวลา โดยที่ลูกไม่ได้รู้สึกว่าขาด ต้องการให้พ่ออยู่ด้วยตลอดเวลา เห็นแบบนี้แล้วชื่นใจกับความรักของคนในครอบครัว และความสามารถของน้องเป่าเปาจริงๆ เพราะน้องเก่งขึ้นเรื่อยๆ และโดเกินวัยจริงๆ


(ร้องเพลงให้พ่อฟัง)

 

(ร้องเพลงให้พ่อฟัง)

 

(ร้องเพลงให้พ่อฟัง)

 

ขอบคุณ bie_kpn gggubgib36

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : บี้ KPN  น้องเป่าเปา  กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ