เบลล์ ขอบสนาม เดือด โจ๋คะนองอัดคลิปใช้พลุยิงหมาหัวเราะชอบใจ มันเข้าข่ายทำร้ายสัตว์แล้ว!

บนเฟซบุ๊กของพิธีกรชื่อดัง เบลล์ ขอบสนาม ได้มีการพูดถึงคลิปวีดีโอของวัยรุ่นคนหนึ่งที่นำพลุ10กระบอกมามัดรวมแล้วใส่ในท่อพีวีซีจากนั้นจุดไฟและยิงเป้าทำเหมือนเป็นปืน ทว่าสิ่งที่ทำให้พิธีกรดังไม่พอใจอย่างมากนั่นเพราะเขาได้พยายามยิงหมาตัวหนึ่งที่วิ่งไปวิ่งมาตื่นเต้นกับเสียงพลุซ้ำยังหันมาหัวเราะชอบใจ ซึ่งการกระทำนี้หลายคนมองว่าเข้าข่ายทารุณสัตว์

 

 

ถ่ายคลิปเอาพลุยิงบ้าน ยิงลูกโป่ง หัวเราะชอบใจ อันนี้ไม่แปลก .. 
แต่ถ้าถ่ายคลิปเอาพลุยิงหมาแล้วหัวเราะชอบใจ อันนี้ต้องใช้สมองคิดหน่อยไหม ?

ถ่ายคลิปคนดูเป็นแสนเป็นล้าน แม่.....งบ้าหัวเราะชอบใจเอาพลุยิงบ้านยิงหมา อันนี้มันเข้าข่ายทำร้ายสัตว์แล้วไอ้น้อง

 

 

ในคลิปมีวัยรุ่นคนหนึ่งนำพลุ10กระบอกมามัดรวมกันแล้วใส่ลงในท่อพีวีซี จากนั้นขึ้นไปยืนบนท้ายรถกระบะและมีการเสริมอุปกรณ์ทำเป็นฐานปืนเหมือนปืนใหญ่

 

 

ทว่านอกจากเป้านิ่งเช่นลูกโป่งแล้ว ในบริเวณยังมีหมา2ตัวที่ถูกปล่อยให้วิ่งเล่นอยู่ เมื่อได้ยืนเสียงพลุมันก็พยายามวิ่งเข้ามาดูด้วยความตื่นเต้น

 

 


 

เห็นดังนั้นวัยรุ่นในคลิปก็เริ่มเล็งพลุไปที่หมาตัวที่วิ่งมาอยู่ข้างหน้าพร้อมบอกว่าจะยิงหมาและหัวเราะชอบใจ

 

 

เจ้าหมาเมื่อถูกยิงก็วิ่งหนีลนลานด้วยความตกใจ ทำให้หลายคนเข้าไปตำหนิวัยรุ่นคนดังกล่าวนี้ว่าทำร้ายสัตว์ เหตุใดไม่ผูกหมาไว้ก่อนที่จะถ่ายคลิป แค่นั้นไม่พอยังใช้มันเป็นเป้าอีกหากเกิดอะไรผิดพลาดแล้วหมาได้รับบาดเจ็บจะทำอย่างไร

 

 

ทั้งนี้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นต์โพสต์นี้ของเบลล์ ขอบสนาม ว่าคงเป็นการตลาดที่จะทำให้คนรู้จักและแชร์คลิปไปจนเกิดรายได้ให้กับวัยรุ่นคนนี้ แต่พิธีกรดังก็ตอบกลับไปว่าที่แชร์เนื่องจากว่าอยากให้สังคมรับรู้ถึงพฤติกรรม แม้จะได้รายได้บ้างแต่ก็แลกกับการถูกสังคมประนามนั่นเอง

 

 

 

ขอบคุณ เบลล์ ขอบสนาม

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : โจ๋อัดคลิปคะนอง  ใช้พลุยิงหมา  เบลล์ ขอบสนาม  ทำร้ายสัตว์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ