"ญาญ่า อุรัสยา" พาทัวร์คอนเสิร์ต Taylor Swift กับเเฟชั่นกางเกงกลับด้าน! (คลิป)

เรียกได้ว่า เธอคือนักเเสดงหญิง ที่นอกจากการเเสดงจะเป็นเลิศเเล้ว เธอยังเป็นผู้นำเทรนเสื้อผ้า หรือเเฟชั่นใหม่ๆอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกสาวญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่ไม่ว่าเธอจะหยิบจับชุดอะไรใดๆก็ตาม มักจะเป็นกระเเสอยู่เสมอ เเละไม่เพียงเเค่นั้น เธอมักจะมีไลฟ์สไตล์การเเต่งกายที่ไม่ซ้ำใครอีกด้วย

 

 

โดยถ้าหากได้ติดตามเธอผ่านอินสตาเเกรมส่วนตัวก็มักจะเห็นว่า เธอกับคู่จิ้นของเธอ หนุ่ม ณเดชน์ เข้ากันได้เป็นอย่างดี มีบ่อยครั้งที่ไปทำบุญด้วยกันเเต่เสื้อผ้าเครื่องเเต่งกาย ยอมรับว่าทั้งคู่เค้ากันเเบบสุดๆเเละเชื่อว่านานๆครั้งที่สาวญาญ่าจะมีเวลาว่างเเบบยิงยาว

 

 

ล่าสุดสาวญาญ่าได้บินไกลไปถึงประเทศญี่ปุ่น โดยพาครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นคุณเเม่ เเละพี่สาว ไปดูคอนเสิร์ตนักร้องวงดัง Taylor Swift กับ Reputation tour

 

 


เเต่สิ่งที่ทำเอาเเฟนๆถึงกับสดุดตาสะดุดใจ จนอดที่จะคอมเมนต์ไม่ไหว ก็คงจะเป็นการเเต่งกายที่สุดล้ำนำเทรนของสาวญาญ่าจริงๆ เพราะเธอได้ใส่กางเกงยีนส์ที่มองยังไงก็ดูเหมือนจะกลับด้าน เเต่เเท้จริงเเล้วเป็นการออกเเบบมาด้วยความตั้งใจเพราะ เป็นเเฟชั่นที่เอากระเป๋าออกมาข้างนอกนี่เอง
 

 

มั่นใจเลยว่า คงไม่ใช่ทุกคนที่ใส่เเล้วจะดูดี เเละเชื่อเเล้วว่า เสื้อผ้าจะดูดีได้มันขึ้นอยู่กับไม้เเขวน ซึ่งไม้เเขวนก็คือคนที่สวมใส่นั่นเอง หลังจากนั้นชาวเน็ตก็ เข้ามาคอมเมนต์กันถล่มทลาย บ้างก็ว่า เป็นกางเกงที่ไม่ได้ใส่เเล้วจะดูดีทุกคน เเต่นางเอกคนนี้จะใส่อะไรก็รอดไปหมดจริงๆจ้า

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

 

ขอขอบคุณ instagram urassayas

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG : เเฟชั่นญาญ่า  กางเกงกลับด้าน  ญาญ่า อุรัสยา พาทัวร์คอนเสิร์ต Taylor Swift  ญาญ่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ