"หมอช้าง ทศพร" ทำนายราศีพิจิก พฤษภ เตรียมตัวสละโสดปลายปี คนมีคู่บอกลาสิ่งร้ายๆที่ผ่านมา

อาจารย์หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เป็นหมอดูชื่อดังคนหนึ่งที่เรามักจะเห็นเขาอยู่ตามสื่อโซเชียลเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะทำนายเรื่องโชคลาภ ตัวเลข หรือฮวงจุ้ย ก็ตาม โดย ศาสตร์การพยากรณ์ต่างๆ ทั้งทางด้านตัวเลขและฮวงจุ้ย หมอช้างก็ได้ศึกษามาอย่างดี เพื่อที่จะทำนายออกมาได้อย่างแม่นยำที่สุด และวันนี้เราก็นำ คำทำนายของหมอช้างมาให้ดูกัน ว่าราศีใดเตรียมตัวสละโสดปลายปี คนมีคู่บอกลาสิ่งร้ายๆที่ผ่านมา 

 

ราศีพฤษภ  

ชาวราศีพฤษภ  มีลักษณะที่สุขุม สุภาพอ่อนโยน และแลดูขรึม พูดน้อย คิดมากและมีเหตุมีผล ไตร่ตรองอะไรคิดแล้วคิดอีก เป็นคนที่เฉื่อยชา คนภายนอกมักมองเป็นอย่างนั้น จะทำอะไรก็ยืดยาด อืดอาด ไม่ทันกินใคร ใครที่ทำให้เกิดความเจ็บช้ำน้ำใจ ไม่พอใจ จะต้องเอาคนนั้นออกไปจากการเป็นเพื่อนหรือไม่เอามาตอแยอีกเลย เจ็บแล้วจะจำเอาไว้ตลอดกาล อากัปกิริยาเฉยๆ เรื่อยๆ นี้ ไม่ใช่ไม่มีน้ำยาหรือทำอะไรไม่ได้ ไม่เป็น หากแต่ว่าเป็นคนคิดมาก รอบคอบ ไม่อยากผิดหวังหรือไม่ต้องการให้เกิดความเสียหายขึ้นมากกว่า ไม่มีการโลเล ชอบตรงไปตรงมา เปิดเผย คบคนได้โดยไม่เลือกว่าเป็นใคร ไม่ชอบการดูถูกกัน เป็นคนที่มีสติปัญญาแหลมคมทีเดียว รักสงบ รักความเป็นระเบียบเรียบร้อยเสมอ

 

 

ราศีพิจิก

เป็นคนที่ได้ชื่อว่าเป็นคนที่สามารถเป็นได้ทั้งคนแสนดีและแย่มากๆ ภายในคนๆเดียวกัน ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเขา ชาวพิจิกเป็นคนใจอ่อน จิตใจดี แต่ก็โกรธและหงุดหงิดง่าย ชาวพิจิกเป็นคนมีความมั่นใจในตนเองสูงมาก ไม่ยอมใคร เอาแต่ใจตัวเองเป็นที่ตั้ง ซึ่งบางครั้งก็ทำให้เขาดูโดดเด่น เป็นผู้นำ แต่บางครั้งเมื่อรวมกับอารมณ์ที่ปรวนแปรและเอาแต่ใจก็จะทำให้ชาวพิจิกเป็นคนน่ากลัวอยู่เหมือนกัน 

 


 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊กแฟนเพจ หมอช้างทศพร ศรีตุลา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว


HASTAG : เตรียมสละโสด  หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา  12 ราศี 

ติดตามข่าวอื่นๆ