รวบตัว "โจรหนุ่ม"ก่อวีรกรรมอุกอาจ ทำร้าย"ป้า"คามอเตอร์ไซค์ ชิงทรัพย์ หลบหนีจากอุดร ไปจนมุมที่สระบุรี (คลิป)

  กรณีเหตุการณ์ชิงทรัพย์สุดอุกอาจสะเทือนขวัญ เตือนภัยเหล่าสุภาพสตรีที่ชอบไปไหนมาไหนคนเดียวในยามวิกาล โดยคนร้ายใช้อาวุธฟาดทุบหัวหญิงสูงวัยรายหนึ่ง ขณะออกไปเติมเงินที่ตู้ เเล้วกลับไปที่มอเตอร์ไซค์  ก่อนที่จะคว้ากระเป๋าทรัพย์สินหลบหนีไป ซึ่งได้เกิดเหตุในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี ผลสุดท้ายหนีไม่รอด คนร้ายรายดังกล่าวได้หลบหนีมายังจังหวัดสระบุรี ก่อนที่จะจนมุมโดนเจ้าหน้าตำรวจรวบตัวเอาไว้ได้  (**รับชมคลิปเหตุการณ์  ด้านท้ายข่าว**)

 

 

 โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค..หมวดเอก ซ้ายดับวิญญาณ สืบจังหวัดสระบุรี.. ได้เผยคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว เป็นการเตือนภัยสังคม ลงในโลกออนไลน์!!

.......เตือนภัย...คดีนี้สะเทือนขวัญ อันตรายแก่ทุกคน ตอนกลางคืนอย่าไปคนเดียว โดยเฉพาะสตรี มันจะก่อเหตุที่ไหนก็ช่างมันแต่หนีมาสระบุรี ต้องดำเนินการให้สิ้นซาก หลายคนถามว่าเก็บมันใว้ทำไม ถ้าผมทำแล้วไม่ผิดกฏหมายผมจัดการให้มันไปเกิดใหม่แล้ว ตามนั้นครับ ...จับกุมเรียบร้อย...

 

.

 


 

 

 

     ในคลิปจะเห็นได้ว่า ชายหนุ่ม ได้เห็นหญิงสูงวัยมาคนเดียว เลยจอด จยย. ทำที่มารอต่อคิว จากนั้นเมื่อสบโอกาส ดูลาดเลาเเล้วว่าบริเวณนั้นปลอดผู้คน ทางสะดวก จึงอาศัยจังหวะที่หญิงคนดังกล่าว เดินกลับมาเเล้วกำลังคร่อมที่มอเตอร์ไซค์ เตรียมสตาร์ท เครื่อง 

 

 

   จากนั้นคนร้ายได้รีบเดินดุ่มๆ อ้อมไปทางด้านหลัง ควักอาวุธคล้ายกระบอง หรืออาจจะเป็นท่อนไม้หรือท่อพีวีซี  ฟาดไปที่ศีรษะเเละท้ายทอยของหญิงคนดังกล่าวอย่างรุนแรง ไม่ยั้ง 3 ครั้งติดๆกัน ทำให้ล้มลงพร้อมรถมอเตอร์ไซค์ เเละโดนฉกทรัพย์  เคราะห์ยังดีที่หญิงคนดังกล่าวยังรู้สึกตัว  หันไปมองทิศทางต่างๆ ขยับร่างกายพยายามลุกขึ้นมา

.

(คลิกลิ้งค์ เพื่อชมคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว)

https://www.facebook.com/100008339341298/videos/pcb.2199301593691131/2199300240357933/?type=3&theater

 

 


 ซึ่งความคืบหน้าล่าสุดทาง หมวดเอก ซ้ายดับวิญญาณ สืบจังหวัดสระบุรี ได้รายงานว่า จับกุมคนร้ายได้เเล้ว หลังจากหลบหนีจากที่ก่อเหตุ จังหวัดอุดรธานี มายัง จังหวัดสระบุรี  ซึ่งเตรียมไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

 

 

 

ขอบคุณ

หมวดเอก ซ้ายดับวิญญาณ สืบจังหวัดสระบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : กระบอง  ฟาด  เอทีเอ็ม  ปล้น  กลางคืน  โจร  สระบุรี  มอเตอร์ไซค์  ไม้  อาชญากรรม  อุดรธานี  เตือนภัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ