เส้นทางรักหวาน 6 ปี “ตั๊ก-เจ้าสัวบุญชัย” ย้ำสัมพันธ์ทั้งหมดคือหัวใจไม่ใช่เปลือก

  เรียกว่าครองเรือนกันมายาวนานกว่า 6 ปีแล้วสำหรับคู่ของ  ตั๊ก บงกช  กับ  เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล นักธุรกิจชื่อดังคนหนึ่งของเมืองไทย ซึ่งความรักของทั้งคู่แม้จะดูเหมือนว่าเป็นรักสายฟ้าแลบ เพราะอยู่ๆ ช่วงต้นปี 2556  ตั๊ก บงกช ก็ออกมาบอกสื่อว่าตนกำลังจะแต่งงานกับเจ้าสัวบุญชัย หรือ บุญชัย เบญจรงคกุล ทั้งที่รู้จักเพียง 3 เดือน ซึ่งหลายคนที่ได้ทราบข่าวต่างบอกว่ารักครั้งนี้ของเธอนั้นเร็วเกินไป และคงใช้ชีวิตคู่ด้วยกันได้ไม่นาน โดยกว่าที่ ตั๊ก บงกช จะยอมแต่งงานกับเจ้าสัวบุญชัยได้ ตัวเจ้าสัวเองต้องนำใบหย่ากับอดีตภรรยา มาให้แม่ของตั๊กดู พร้อมกับเล่าเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง และเปิดใจกับอดีตที่ผ่านมาให้แม่ตั๊กฟัง พร้อมกับสู่ขอตั้กตามประเพณี จนทำให้แม่ของตั๊กใจอ่อน ยอมยกลูกสาวให้ในที่สุด  

 

 

           ซึ่งเมื่อข่าวการแต่งงานถูกประกาศออกไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากสงสัยว่าตั๊ก นั้นท้องก่อนแต่งหรือไม่เพราะรูปร่างของตั๊ก อวบขึ้นกว่าเดิมมากโดยเรื่องนี้เธอก็ไม่ปล่อยให้ขาเผือกสงสัยนานจัดการออกมายอมรับเองว่าตอนนั้นเธอกำลังตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนกว่าๆ แล้ว พร้อมกระแสข่าวว่า เจ้าสัวบุญชัยสั่งให้เลิกรับละครพร้อมใจป๋าควักเงิน 2 ล้านให้ผู้จัดละครเป็นค่าเสียหายในตอนนั้น และดูแลประคบประหงมเต็มที่ พาฝากครรภ์จนคนภายนอกที่ได้เห็นต่างอิจฉาในความโชคดีของตั๊ก ถึงแม้ตอนนั้นตั๊กจะบอกว่าตนแพ้ทองจนมีเหตุให้ทะเลาะบ่อยก็ตามแต่ก็ไม่สามารถสั่นคลอนความรักของทั้งคู่ได้

   จนมาถึงวันที่ครอบครัวสมบูรณ์แบบ 8 ก.ย. 56 น้องข้าวหอมหรือเด็กชายชีวกิตติ์ เบญจรงคกุล ได้ลืมตาดูโลกด้วยน้ำหนักแรกเกิด 4,100 กรัม ยาว 52 ซม. ผิวขาวอมชมพู โดยเจ้าสัวบุญชัยได้กล่าวถึงความรู้สึกแรกที่ได้เห็นน้องข้าวหอมว่า  "รู้สึก ดีใจและตื่นเต้นมาก ทุกอย่างราบรื่นดีมากครับ คุณหมอบอกว่าตั๊กและลูกแข็งแรงร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม สัญญาณชีพจรดีมาก ผมได้เข้าไปให้กำลังใจในห้องคลอดด้วย ส่วนชื่อน้องชื่อเล่นชื่ว่า ข้าวหอม ชื่อจริงชื่อ เด็กชายชีวกิตติ์ เบญจรงคกุล  ซึ่งสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ (ช่วง วรปุญฺโญ) ท่านตั้งชื่อให้มีความหมายว่า ผู้ทรงเกียรติ"

 

 

     ภายใต้ความสมบูรณ์แบบตั๊ก เคยออกมาระบายความในใจเมื่อครั้งออกรายการ 3 แซ่บ ว่าจริงๆ แล้วชีวิตเธอไม่ได้เป็นดั่งซินเดอเรลล่าอย่างที่หลายคนคิด เธอเป็นเพียงแม่บ้านทั่วไป เลี้ยงลูกอย่างคุณแม่บ้านอื่นๆ และมีทะเลาะกับเจ้าสัวบุญชัย บ้างไม่ได้หวานเหมือนแรกๆ ที่คบหากันตามประสาครอบครัว "การอยู่ร่วมกับตระกูลของคุณบุญชัย ต้องปรับตัวเยอะมาก รายละเอียดยิบย่อย ทั้งการวางตัว การพูดจาเป็นตัวของตัวเองมากไม่ได้แล้ว ต้องเข้าใจว่าวันนี้พี่เขาต้องไปทานข้าวกับลูกเขานะ เขามีโลกส่วนตัว"


 


  ด้าน เจ้าสัวบุญชัย เผยว่า เรียกตั๊กว่าที่รัก ด้วยอายุที่มากกว่าภรรยาถึง 30 ปี ทำให้ต้องปรับตัวเยอะพอกัน ส่วนเรื่องที่ทะเลาะกันมากที่สุดคือ เรื่องขี้หึง  ด้านตั๊กเคยกล่าวถึงอาการขี้หึงของเจ้าสัวว่า "ทะเลาะกันมากที่สุดเรื่องขี้หึง อยากให้เขารู้ว่าตอนนี้โฟกัสแค่เขากับลูก เคยถามเขาว่าเวลาเดินถนนจะให้มองพื้นใช่ไหม เขาบอกว่าเมื่อกี้เห็นนะมองผู้หญิงคนนั้นอยู่ เราบอกคนเราสวนทางก็ต้องมองหน้ากัน ทุกวันนี้ยังแอบเช็คมือถือสามีอยู่  ส่วนเจ้าสัวก็บอกติดตลกว่า "รู้สึกตัวเองหนุ่มขึ้นเมื่อมีภรรยาเด็ก พยายามทำตัวให้หนุ่มขึ้น เพราะไม่อยากให้ลูกถูกล้อว่าพ่อเหมือนปู่" ซึ่งมุมอบอุ่นที่ตั๊ก ประทับใจในตัวเจ้าสัวคือเจ้าสัวจะนวดเท้าให้ทุกคืน ส่วนตั๊กจะทำอาหารเช้าให้เจ้าสัวทาน นั่นคือมุมหวานของทั้งคู่

 

      ส่าสุด ตั๊ก บงกช ได้ออกมาโพสต์ถึงระยะเวลากว่า 6 ปี ที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันมาระบุว่า  "วันนี้ในวันนั้น 6 ปีเเล้วกับการ หมั้นหมาย ในวันที่ฉันน้ำหนัก 87 คุณบุญชัยยังอยู่เเละรักฉัน ฉันเชื่อว่าคุณไม่ได้รักฉันที่หน้าตา เเละคุณเองก็รู้ว่าฉันพิสูจน์ตัวเองโดยการเซ็นทุกอย่างที่ไม่เกี่ยวข้องกับสมบัติของคุณ เราต่างรักกันด้วยหัวใจ วันข้างหน้าเราจะต้องดูเเลกันยามแก่เฒ่า ฉันจะเเก่ลง เเละฉันเชื่อว่าเราจะมีความสุขในชีวิตเรียบง่ายของเรา ข้าวหอม 

 

 

     ทั้งนี้ตลอดระยะเวลากว่า 6 ปีที่ตั๊ก บงกช อยู่กับเจ้าสัวบุญชัยมา ถือเป็นบทพิสูจน์หนึ่งของชีวิตคู่ที่ทั้งสองได้แสดงให้เห็นแล้วว่าไม่ได้รักกันแค่เปลือกที่สร้างมา แต่รักกันที่จิตใจ ซึ่งในเรื่องนี้เห็นได้ชัดจากการที่ตั๊ก นั้นตั้งใจลดน้ำหนักเพื่อให้สุขภาพดีดูแลน้องข้าวหอมได้เต็มที่ ทั้งเจ้าสัวบุญชัยก็เป็นคู่คิดที่ดีเรื่อยมา

ขอบคุณภาพจากไอจี  bong_kod_tak


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : เจาะทีนิวส์  น้องข้าวหอม  ตั๊ก บงกช  เจ้าสัวบุญชัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ