"ตั๊ก บงกช" โพสต์ไอจีถึง "เจ้าสัวบุญชัย" ครบรอบวันหมั้น 6 ปี พิสูจน์ชัดเจน รักกันที่ใจไม่ใช่สมบัติของสามี

หลังจากที่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมากว่า 6 ปี สำหรับคู่รักต่างวัยอย่างสาว ตั๊ก บงกช และมหาเศรษฐีอย่างเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ซึ่งทั้งคู่ก็มีน้องข้าวหอม ลูกชายวัยน่ารัก เป็นโซ่ทองคล้องใจ และพยานรักหลังตัดสินใจแต่งงานกัน ทำให้สาวๆ หลายคนแอบอิจฉาชีวิตของตั๊กกันเป็นแถว เพราะมีสามีที่ดี คอยดูแล และห่วงใยอยู่เสมอ 

 

 

โดยตั๊กยังเคยเล่าด้วยว่า แม้กระทั่งตอนตั๊กอ้วนมากๆ เจ้าสัวก็ไม่เคยว่า แถมยังช่วยหาวิธีลดน้ำหนักอีกด้วย หรือแม้ตอนที่แม่ตั๊กป่วยหนัก เจ้าสัวก็เป็นธุระดูแลให้ตลอด คอยปลอบใจในวันที่ต้องสูญเสียแม่ไปอีกด้วย และเมื่อปีที่แล้ว ตั๊กได้โพสต์ข้อความถึงเจ้าสัวบุญชัย ผู้เป็นสามี ในวันครบรอบแต่งงาน 5 ปี ว่าเวลาช่วยพิสูจน์คน ว่าตนเองนั้น รักเจ้าสัวบุญชัยจริงๆ รักแบบไม่ได้มาหวังในเรื่องเงินทอง สมบัติ แม้จะมีหลายเสียงไม่เชื่อก็ตาม 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เวลาพิสูจน์คน!!! "ตั๊ก บงกช" โพสต์ข้อความถึงเจ้าสัวบุญชัย หลังครบรอบแต่งงาน 5 ปี อ่านแล้วซึ้ง...ที่ผ่านมารักกันด้วยหัวใจ ไม่ใช่เงิน

 

 

 

งานแต่งตั๊ก บงกช- เจ้าสัวบุญชัย


ล่าสุดตั๊ก บงกช ก็ถือโอกาสดี ในวันครบรอบวันหมั้น ปีที่ 6 กับเจ้าสัวบุญชัย โพสต์ข้อความซึ้งๆ ระบุว่า "วันนี้ในวันนั้น 6 ปีเเล้วกับการ หมั้นหมาย #ในวันที่ฉันน้ำหนัก87 คุณบุญชัยยังอยู่เเละรักฉัน ฉันเชื่อว่าคุณไม่ได้รักฉันที่หน้าตาเเละคุณเองก็รู้ว่าฉัน พิสูจน์ตัวเองโดยการเซ็นทุกอย่างที่ไม่เกี่ยวข้องกับ สมบัติของคุณ เราต่างรักกันด้วยหัวใจ วันข้างหน้าเราจะต้องดูเเลกันยาม แก่เฒ่าฉันจะเเก่ลง เเละฉันเชื่อว่าเราจะมีความสุขในชีวิตเรียบง่ายของเรา"

 

 

 

 

 

 


ทำให้บรรดาแฟนคลับ ต่างเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชม ว่าเชื่อมั่นในสิ่งที่ตั๊กพูด และการกระทำต่างๆ ชัดเจน เพราะมักเห็นเธอใช้ชีวิตเรียบง่าย ออกกำลังกาย ดูแลลูก ดูแลสามี และชอบออกกำลังกาย นอกจากนี้หลายคนยังบอกด้วยว่า ตั๊กและเจ้าสัวบุญชัย โชคดีที่มีกันและกันเป็นคู่ชีวิต 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : bong_kod_tak

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : 6 ปี  หมั้นหมาย  สมบัติ  ตั๊ก บงกช  เจ้าสัวบุญชัย  สามี  ความรัก  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ