น้อง"เนสตี้ สไปร์ทซี่" เน็ตไอดอล ดังไกลถึงญี่ปุ่น!

เมื่อพูดถึง บิวตี้บล็อกเกอร์วัยเด็กที่น่ารักสดใส ทัศนคติดียุคนี้คงจะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ ด.ช.นิพิฐพงศ์ รักตน หรือที่หลายคนเรียกกันอย่างคุ้นเคยว่า "เนสตี้ สไปร์ทซี่" นั่นเอง เเละหากใครได้ลองติดตาม เนสตี้ ผ่านช่องทางของน้อง ไม่ว่าจะเป็น facebook instagram จะเห็นว่าน้องมีลีลาการพูดที่ฟังเเล้วเพลิดเพลิน เเละหลายคนคง อมยิ้มตามๆกันไป อีกทั้งยังคงชื่นชมที่น้องกล้าที่จะเเตกต่าง ทำในสิ่งที่ใจรัก เเละมีความคิดสร้างสรรค์ ที่พัฒนาตัวเองตั้งเเต่เด็ก

 

 

โดยน้องเนสตี้ กำลังศึกษา มัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสตรีพังงา จ.พังงา น้องมีผลการเรียนที่ดีมาก คือการสอบได้ลำดับที่ 1 ของห้องทั้งๆที่ต้องทำงานไปด้วยเเละเรียนไปด้วย จากผลงานเเจ้งเกิดของน้องที่ทำให้หลายคนรู้จักมากขึ้น คือการทดลองเเต่งหน้า ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว อีกทั้งยังเปิดใจผ่านอมรินทร์ทีวีว่า ตนมีนิสัยรักสวยรักงามมาตั้งเเต่เด็ก  เรียนรู้เทคนิคการเเต่งหน้า จนมีผู้คนเข้ามาติดต่อโชว์งานเเสดงสินค้า สามารถเก็บเงินสร้างบ้านให้ครอบครัวได้   


 

 


เเละเมื่อน้องเนสตี้ ทราบว่า มีสื่อจากญี่ปุ่นชื่นชมว่า จะมีอนาคตไกลในวงการเเฟชั่น ตนรู้สึกตกใจ เเละดีใจที่คนญี่ปุ่นชอบในความสามารถตน ขณะเดียวกันก็อยากเรียนภาษาญี่ปุ่นเเละ ภาษาอังกฤษเพิ่มเติม เพื่อตอนที่ไลฟ์สดเเต่งหน้า จะได้ทักทายชาวต่างชาติได้ ทั่วไปเเล้วไม่รู้จักดาราญี่ปุ่น เเต่ชอบดูการ์ตูนญี่ปุ่น

 


อย่างไรตามน้องเนสตี้ ยังทิ้งท้ายว่า  ตนจะพัฒนาการตกเเต่งฉากหลัง ติดตั้งเเสงไฟ ทั้งนี้เพื่อคุณภาพตอนไลฟ์ที่ดีขึ้นต่อไป ถือว่าน้องเป็นเด็กที่ใส่ใจกับความฝัน มุ่งมั่นเต็มที่เเละอนาคตไกลจริงๆ สำหรับ เนสตี้ สไปร์ทซี่   
 

 

 

ขอขอบคุณ อมรินทร์ทีวี , nes_tyyy


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณิดา อักษรเพ็ชร


HASTAG : เนสตี้ สไปร์ทซี่  เนสตี้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ