"เบนซ์" คอมเม้นต์ไอจีถาม "แพท ณปภา" ทำไมลูกเหลือครึ่งตัว? หลังประกาศเป็นซิงเกิ้ลมัม

หลังจากที่เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของนักแสดงสาวสุดสตรองอย่าง แพท ณปภา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ข้อความระบุว่า "หาซื้อปืน 9มม. กระบอกนึง ของอะไรก็ได้แต่เน้นชัวร์ไม่ขัดลำ จะเอามาระเบิดสมองตัวเอง ใครมี inbox มาทิ้งไว้เลยครับ เดี๋ยวตื่นมาติดต่อไป ทะเบียนไม่ต้อง" จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียลนั้น 

โดยแพท ณปภา ได้เปิดใจชัดเจนถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น บอกว่า เบนซ์ เรซซิ่ง สามีเครียดจัดโพสต์ระบายประกาศซื้อปืนและไม่พอใจข่าวหยุดสถานะครอบครัวว่า ยืนยันว่าไม่เคยพูดเลย เรื่องหยุดสถานะสามีภรรยากับพี่เบนซ์ ข้อมูลมั่ว แพท ใช้คำว่า รอ คือ รอคำตอบ ว่า พ่อแม่ลูก เราเป็นกันอยู่แล้ว แต่สถานะสามีภรรยา แพทยังรอคำตอบอยู่ว่าพี่เบนซ์จะบอกว่ายังไง ตอนนี้ไม่อยากให้ทุกคนไปกดดันพี่เบนซ์ ถ้าใครจะดราม่า หรือหัวร้อนแล้วอยากด่า ให้มาลงที่แพทได้เลย 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "แพท ณปภา" อัพเดทสถานะชีวิตคู่ สงสาร "เบนซ์ เรซซิ่ง" กดดันข่าวมั่ว เจอคอมเม้นต์แรง 


ต่อมาอินตราแกรมของแพท เจ้าตัวได้โพต์ภาพคู่กับน้องเรซซิ่ง ลูกชาย พร้อมแคปชั่นระบุว่า "กำลังใจสำคัญเสมอ #แม่แพทขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ  #แพทขอโทษที่ทำให้ใครบางคนต้องผิดหวัง แต่แพททำเต็มที่ในแบบของแพทแล้ว #ขอโทษที่ทำให้คนๆนึงรู้สึกแย่และไม่มีความสุข #รักเสมอ" หลังเจ้าตัวประกาศขอเป็นคนแม่เลี้ยงเดี่ยว และจะไม่พูดอะไรที่เกี่ยวข้องกับเบนซ์อีก ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แฟนคลับให้กำลังใจ "แพท ณปภา" หลังประกาศเป็นซิงเกิ้ลมัม เชื่อมั่นในตัวแม่เสมอ
 

 

 

ล่าสุด เบนซ์ เรซซิ่ง ได้เข้ามาคอมเมนต์ภาพในอินสตาแกรมของแพท ระบุข้อความสั้นๆ ว่า "ทำไมลูกเหลือครึ่งตัว" ท่ามกลางแฟนคลับหลายคนที่ดีใจ ที่อย่างน้อยเบนซ์ก็ออกมาเคลื่อนไหวอะไรบ้าง และลุ้นให้ทั้งคู่กลับมาคุย แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยกันอีกครั้ง เพราะอีกไม่กี่วันจะถึงวันครบรอบแต่งงานของทั้งคู่แล้ว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีดารา นักแสดงหลายคน เช่น กุ๊บกิ๊บ ชมพู่ อารยา เป้ย ปานวาด เข้ามาให้กำลังใจแพทด้วย 

 

 

 

 

กำลังใจจากชมพู่ อารยา 

 

 

คอมเม้นต์ให้กำลังใจจากเป้ย บุ๊คโกะ และกุ๊บกิ๊บ

 

ขอบคุณ IG :  pat_napapa ,benzracing

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : สถานะ  คอมเมนต์  แม่เลี้ยงเดี่ยว  เรซซิ่ง  เบนซ์ เรซซิ่ง  แพท ณปภา  ครอบครัว  ล่าสุด  เลิก 

ติดตามข่าวอื่นๆ