แฟนคลับให้กำลังใจ "แพท ณปภา" หลังประกาศเป็นซิงเกิ้ลมัม เชื่อมั่นในตัวแม่เสมอ

หลังจากที่เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของนักแสดงสาวสุดสตรองอย่าง แพท ณปภา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ข้อความระบุว่า "หาซื้อปืน 9มม. กระบอกนึง ของอะไรก็ได้แต่เน้นชัวร์ไม่ขัดลำ จะเอามาระเบิดสมองตัวเอง ใครมี inbox มาทิ้งไว้เลยครับ เดี๋ยวตื่นมาติดต่อไป ทะเบียนไม่ต้อง" จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียลนั้น 

ต่อมาแพท ณปภา ได้เปิดใจชัดเจนถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น บอกว่า เบนซ์ เรซซิ่ง สามีเครียดจัดโพสต์ระบายประกาศซื้อปืนและไม่พอใจข่าวหยุดสถานะครอบครัวว่า ยืนยันว่าไม่เคยพูดเลย เรื่องหยุดสถานะสามีภรรยากับพี่เบนซ์ ข้อมูลมั่ว แพท ใช้คำว่า รอ คือ รอคำตอบ ว่า พ่อแม่ลูก เราเป็นกันอยู่แล้ว แต่สถานะสามีภรรยา แพทยังรอคำตอบอยู่ว่าพี่เบนซ์จะบอกว่ายังไง ตอนนี้ไม่อยากให้ทุกคนไปกดดันพี่เบนซ์ ถ้าใครจะดราม่า หรือหัวร้อนแล้วอยากด่า ให้มาลงที่แพทได้เลย 

 

    

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "แพท ณปภา" อัพเดทสถานะชีวิตคู่ สงสาร "เบนซ์ เรซซิ่ง" กดดันข่าวมั่ว เจอคอมเม้นต์แรง


แม้หลายวันที่ผ่านมา ปัญหาดังกล่าวยังดูคลุมเครือ จนหลายคนก็จับตาเกี่ยวกับเรื่องราวของแพทและเบนซ์ ทำให้แพท ได้ออกมาเคลียร์เรื่องราวต่างๆ เปิดใจแบบตรงๆ ครั้งแรกเลยว่า ตนเองนั้นพร้อมที่จะเป็นซิงเกิ้ลมัม หรือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแล้ว หลังฝ่ายชายให้สัมภาษณ์สื่อว่ารู้สึกกดดันเวลาถูกถามเรื่องสถานะชีวิตคู่  ตนเองขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้ และต่อไปไม่ขอให้สัมภาษณ์พาดพิงถึงเบนซ์อีกแล้ว 

 

 

 

 

 

ล่าสุดในอินตราแกรมของแพท เจ้าตัวได้โพต์ภาพคู่กับน้องเรซซิ่ง ลูกชาย พร้อมแคปชั่นระบุว่า "กำลังใจสำคัญเสมอ #แม่แพทขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ  #แพทขอโทษที่ทำให้ใครบางคนต้องผิดหวัง แต่แพททำเต็มที่ในแบบของแพทแล้ว #ขอโทษที่ทำให้คนๆนึงรู้สึกแย่และไม่มีความสุข #รักเสมอ"
 

 

 

 

 

 

 

 

ท่ามกลางแฟนคลับจำนวนมาก ที่เข้ามาให้กำลังใจ และชื่นชมในความสตรองของแพท ที่ทำหน้าที่ อดทน สู้ปัญหาทุกอย่างมาจนถึงวันนี้ แม้ชีวิตครอบครัวจะไม่แฮปปี้อย่างที่หวัง แต่เชื่อว่าแพทสามารถผ่านไปได้อย่างสวยงาม แต่ก็มีคอมเม้นต์ดราม่าเกิดขึ้นด้วยว่า

 

"ทำไมละค่ะอีกไม่กี่วันก็จะถึงวันครบรอบแต่งงานกันแล้ว ป้าก็คิดว่าวันนั้นน่าจะเป็นวันที่ครอบครัวคุณแพทจะประกาศว่าจะมาอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัว แต่พอวันนี้ฝันป้าสะลายเสียใจอย่างแรง เกือบจะถึงวันนั้นอยู่แล้ว ชะตาชีวิตเรากำหนดเองไม่ได้จริงๆยอมแพ้แล้วค่ะ และจะเชื่อตลอดไปว่าชีวิตเราเขากำหนดมาแล้ว 

 


วันนี้เศร้าจังทำงานไม่รู้เรื่องเลยค่ะสงสารตัวเองจัง แต่จะพยายามทำใจและยอมรับกับการตัดสินใจของคุณแพท ถ้าเป็นป้าก็คงจะร้องไห้เสียใจมากกับคำพูดของคนที่เรารักที่สุดและรอคอยมาตลอด มาพูดว่าเราคือคนเดียวคือคนที่กดดันดูเหมือนว่า ที่คุณแพทบอกว่ารอคุณเบนซ์ตัดสินใจว่าจะเอาแบบไหนเป็นเรื่องร้ายแรงขนาดให้คนๆ หนึ่งต้องหาซื้อปืนมาระเบิดสมองตัวเอง ที่จริงถ้าคุณเบนซ์คิดกลับกันคำพูด ที่คุณเบนซ์พูดออกสื่อมันต้องคุยกับคุณแพทสองคนมั้ย ไม่ต้องออกสื่ออันนี้ป้าเป็นกลางนะคะ คือทุกคนมีข้อผิดพลาด เอฟซีต้องยอมรับกับการตัดสินใจของ คุณแพททั้งๆที่ก่อนหน้านี้คิดว่าคงจะ"

 

 

 

 

 

 

คอมเม้นต์จากแฟนคลับให้กำลังใจแพท 

 

 

 

 

แฟนคลับรอดูรอยยิ้มจากแม่แพท 

 

 

 

เบนซ์ เรซซิ่ง ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ หลังแพท ประกาศเป็นซิงเกิ้ลมัม 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  pat_napapa

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Akarakit Worarojcharoendet

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ซิงเกิ้ลมัม  เรซซิ่ง  เบนซ์ เรซซิ่ง  แพท ณปภา  กำลังใจ  แฟนคลับ  ลูก 

ติดตามข่าวอื่นๆ