"ต๊ะ วริษฐ์" สวมแหวนหมั้น แฟนสาวนอกวงการ จัดงานวิวาห์เรียบง่ายอบอุ่น

เรียกได้ว่าช่วงนี้ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความรักเลยก็ว่าได้ เมื่อดารา นักแสดงในวงการบันเทิงหลายคู่ ต่างทยอยแต่งงานกันอย่างชื่นมื่น เพราะล่าสุดก็เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของการเริ่มต้นชีวิตคู่ของนักแสดงหนุ่มอย่าง "ต๊ะ วริษฐ์" กับแฟนสาว "แอน วริษฐา

 

ที่ทั้งคู่ได้ตักบาตรทำพิธีสงฆ์ไปแล้วเมื่อไม่กี่วันก่อน และจัดงานแต่งงานตามแบบประเพณีไทยอย่างเรียบง่าย และมาวันนี้ทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือฤกษ์ดีวันที่ 18 พ.ย. ที่ผ่านมา ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงไปร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม


โดยมี "บุ๋ม ปนัดดา" เป็นเถ้าแก่ให้ฝ่ายชาย และฝ่าด่านกั้นประตูเงินประตูทอง โดยมีเพื่อนๆ ในวงการมาร่วมแสดงยินดีด้วยถึงที่จังหวัดภูเก็ต อาทิ เช่น ฐิสา วริฏฐิสา และ เมย์ เมย์ บัณฑิตา  

 

 


โดยบุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ไอจีแซวฝ่ายเจ้าบ่าวด้วยว่า "เอิ่ม กว่าจะผ่านด่านไปหาเจ้าสาว @ann_warittha ได้ @ta_warit ทุ่มสุดตัว โชว์ความแข็งแรงแบบสุดๆ ส่วน #เถ้าแก่เนี๊ย บุ๋ม ก็ดันไม่ช่วยแถมสั่งแบบทหาร สนุกสนานสุดๆนะค้าบ 55555"

 

 

นอกจากบรรยากาศในงานจะสนุกสนานอบอุ่นแล้ว หลายคงต่างโฟกัสที่แหวนเพชรเม็ดโต ที่หนุ่มต๊ะ ใช้สวมให้เจ้าสาวในวันแต่งงาน แม้จะไม่ได้บอกว่ามีน้ำหนักกี่กะรัต แต่ดูแล้วสวยงาม อลังการมากเลยทีเดียว ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้งจ้า 

 

 

 

 

 

 

 

 

แหวนเพชรเม็ตโตมาก 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : ann_warittha , @ta_warit ,boompanadda

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ต๊ะ วริษฐ์  แหวนหมั้น  อลังการ  เจ้าสาว  งานแต่ง  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ