จิมมี่มาดักรอสุเทพเดินคารวะแผ่นดิน เห็นสุริยะใสเหงื่อท่วม ควักผ้าเช็ดหน้าซับให้

จากกรณีความเคลื่อนไหวทางการเมืองในช่วงนี้ที่มีการเปิดตัวผู้สนใจเล่นการเมืองโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ในหลากหลายพรรค มีการสมัครสมาชิกพรรคทั้งฝ่ายที่มีท่าทีที่ชัดเจนในการสนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแหง่ชาติ และฝ่ายที่ต่อค้าน รวมทั้งการดำเนินกิจกรรมเดินคารวะแผ่นดินของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ และสมาชิก แกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทยที่เริ่มเดินสายตามจุดต่างๆที่สำคัญในกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัดนั้น

 

 

ล่าสุดวันนี้(19พ.ย.)เฟซบุ๊ก พรรครวมพลังประชาชาติไทย - ACT Party ได้โพสต์ข้อความถึงความเคลื่อนไหวในการออกเดินคารวะแผ่นดินของนายสุเทพและแกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทย  หรือ รปช. ที่จังหวัดนครศรีธรรมราชดังนี้

 

 

 

 

 


 

ปฏิบัติการ "เดินคารวะแผ่นดิน" วันที่ 24

วันจันทร์ ที่​ 19 พฤศจิกายน​ 2561​

จังหวัดนครศรีธรรมราช

 

เดินเชิญชวนประชาชนร่วมกันเป็นเจ้าของพรรค ด้วยการสมัครเป็นสมาชิกพรรค และรับฟังปัญหาพี่น้องประชาชน

 

มาพบกัน...

 

 

เดินคารวะนครศรีธรรมราช

 

เมื่อเวลา 07.00น. เริ่มปฏิบัติการเดินคารวะแผ่นดินวันที่ 24 จ. นครศรีธรรมราช เพื่อความเป็นศิริมงคลแก่คาราวานคารวะแผ่นดิน นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานคณะทำงานรณรงค์เชิญชวนประชาชนสมัครสมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้นำทีมงานสักการะศาลหลักเมือง จากนั้นเริ่มเดินที่ตลาดแขกและบริเวณย่านท่าวัง โดยมี นายวิทยา แก้วภราดัย อดีตแกนนำ กปปส.ร่วมปฏิบัติการเดินคารวะแผ่นดินด้วย

 

 

จิมมี่ ชวาลา มหาเศรษฐีใจบุญเมืองคอน มาดักรอคณะเดินคารวะแผ่นดินของลุงกำนันสุเทพตั้งแต่เช้า

แต่พอเห็นนายสุริยะใส กตะศิลาที่เดินจนเหงื่อท่วม นายจิมมี่ ถึงกับควักผ้าเช็ดหน้าของตัวเองมาซับหน้าให้ พร้อมกับอวยพรให้อดทนและสู้เพื่อประชาชนต่อไป

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : พรรครวมพลังประชาชาติไทย - ACT Party


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : จิมมี่ ชวาลา  สุริยะใส กตะศิลา  สุเทพ เทือกสุบรรณ 

ติดตามข่าวอื่นๆ