เพื่อนสาวโดดป้อง หลังโซเชียลถล่มยับ หนุ่มจอดรถขวางดารา ถามกลับ เขียนด่าเกินไปไหม? เป็นถึงดาราดังแต่ใช้นิสัยสลัม!

จากกรณี เพจเฟซบุ๊ก ข่าวสารชลบุรี-ระยอง ได้มีการโพสต์เรื่่องราวโดยระบุว่า #ที่บางแสน สาวกับแฟนหนุ่มจอดรถขวางทางรถดาราคนหนึ่งแล้วดึงเบรคมือ ดาราออกไม่ได้ฝากจดหมายพร้อมอักษรเขียนติดรถ โดนไปชุดใหญ่

ต่อมา รายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ได้ไปสัมภาษณ์ นายวิท (นามสมมติ) คนขับรถยนต์คันดังกล่าว ได้เล่าเหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาถึงริมหาด จากนั้นก็หาที่จอดรถ แล้วไปเจอล็อกจอด ที่เป็นล็อกจอดต่อแถวแล้วต้องปลดเบรกมือ ตนก็เข้าไปจอด แต่บังเอิญว่าล็อกที่ตนจอดนั้น ด้านในของช่องจอดเป็นรถของดาราดังท่านหนึ่งที่จอดไว้ก่อนหน้านี้แล้ว แต่ด้วยความที่ตนเพิ่งออกรถมาเมื่อวันที่ 5 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา และขับรถได้ 10 กว่าวัน ซึ่งวันนั้นที่ขับไปจอด ปรากฏว่าปลดเกียร์ว่างแล้ว แต่ล็อกรถไม่ได้ ตนจึงใส่เกียร์หยุดไว้เหมือนเดิม จากนั้นก็เดินไปชื้อของกินเพื่อมานั่งกินริมทรายหาด ใช้เวลาไปประมาณ 30 นาที เพราะคิดว่าใครจะออกก็จะได้วิ่งไปเลื่อนให้

แต่ในเวลาต่อมานั้น เมื่อตนได้เดินกลับมาปรากฏพบว่า มีรถของดาราดังคนนี้ จะถอยออกแต่ถอยไม่ได้ และต่อว่า ตนก็ยกมือไหว้ขอโทษ จากนั้นก็ถอยรถออกให้ แล้วรถดาราคนดังกล่าวก็ถอยออกไป จากนั้นตนก็นำรถมาจอดแทนที่รถของดาราคนดังกล่าว แล้วก็เดินกลับไปที่โต๊ะอาหารริมทะเลเหมือนเดิม เพราะคิดว่าจบแล้ว

โดยหลังจากนั้นเมื่อตนและแฟนสาวเดินกลับไปปรากฏพบว่า มีรอยขีดเขียนคำด่าตามรถเต็มไปหมด พร้อมกับมีซองจดหมายเขียนข้อความว่า “ทำไมจอดรถได้เลวระ-ำขนาดนี้คะ ที่บ้านไม่มีผู้ใหญ่อบรมณ์สั่งสอนหรือไง” จากนั้นก็เลยไปสอบถามคนที่เห็นเหตุการณ์ขณะที่มีคนเอาซองจดหมายมาวางไว้หน้ารถ ทราบว่าเป็นรถของดาราดังมาวางไว้

ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น ตนยกมือไหวขอโทษแล้ว และนึกว่าจบตั้งแต่รอบแรกที่คุยกัน แต่ทำไมไม่ยอมจบ และที่ติดใจทำไมต้องด่ากันถึงบุพการีด้วย ไม่น่าด่าถึงพ่อแม่ขนาดนี้ ยอมรับว่าผิด เพราะอาจจะงงที่ระบบรถที่ซื้อมาใหม่ จึงเกิดเหตุการแบบนี้


 

หลังจากที่เกิดเหตุดังกล่าวขึ้นนั้น บนโลกโซเชียลก็ได้เข้าไปถล่ม หนุ่มคนดังกล่าวและแฟนสาวที่ได้โพสต์เรื่องดังกล่าวลงบนโซเชียล จนร้องไปถึงเพื่อนสาวของทั้งคู่นั้น ได้ออกมาโพสต์ข้อความโต้กลับโลกโซเชียลโดยระบุว่า 

 

 

โดยทางเพจ ชื่อดังอย่าง Red Skull ก็มีการแชร์ข้อความดังกล่าวด้วย 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : เขียนจม.ด่า  ขับรถขวางดารา  โดดป้อง  เพื่อนสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ