"ใหม่ ดาวิกา" เจอแฟนคลับหนุ่มบุกถึงร้านอาหาร จนต้องเรียกตำรวจ

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.ท.นิทัศน์ มีทอง รอง สว.( สอบสวน) สน.คันนายาว ได้รับแจ้งเหตุจาก น.ส.ดาวิกา โฮร์เน่ หรือ“ใหม่ ดาวิกา” นางเอกสาวชื่อดัง ว่ามีผู้บุกรุกภายในร้านMisstar Cafe by Davika ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมฝ่ายสืบสวน และฝ่ายป้องกันและปราบปราม สน.คันนายาว
 

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบชายอายุประมาณ 25 ปี นั่งอยู่ภายในร้าน จึงได้เข้าไปสอบถามสาเหตุที่เข้ามาในร้าน แต่ชายคนดังกล่าวให้การวกไปวนมา จับใจความไม่ได้ คาดว่ามีอาการคล้ายคนวิกลจริต จากการสอบถามพนักงานในร้านทราบว่าในช่วงเช้าวันเดียวกัน ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาที่ร้าน และสั่งน้ำเปล่ามาดื่มและนั่งอยู่ที่ร้านเป็นเวลานาน กระทั่งกลับมาอีกครั้งในช่วงเย็น ก่อนจะเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวชายคนดังกล่าวไปที่ สน.คันนายาว เพื่อทำบันทึกประวัติ ก่อนปล่อยกลับบ้านไป
 

 

ด้าน พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว กล่าวว่า ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวแล้ว ทราบว่าชายคนดังกล่าวมีอาการวิกลจริต แต่มีความชื่นชอบในตัวใหม่ ดาวิกา มาก คิดว่าดาราสาวเป็นแฟน จึงตามมาหาที่ร้าน อย่างไรก็ตามทางนางเอกสาวไม่ติดใจเอาความและไม่ประสงค์ดำเนินคดี
 

 

 


ทั้งนี้มีรายงานข่าวแจ้งอีกว่าก่อนหน้านี้มีชายมาบุกถึงที่ร้าน แล้วอ้างตัวเป็นแฟนหนุ่มดาราสาวรายนี้บ่อยครั้ง จนทางตำรวจมาระงับเหตุ แต่รายนี้เพิ่งมาเป็นครั้งแรกเท่านั้น

 

 

ขณะที่นางเอกสาวได้โพสต์ทวิตเตอร์ว่า “เมื่อคืนกว่าจิได้นอนต้องมาดิวกับคนที่มาบุกรุกที่ร้าน…เค้าบอกร้านเราคือบ้านแฟนเค้า!!!ให้ทำไงดีอะ!!!ไม่ยอมไปจนต้องให้คุณตำรวจมาเชิญ…ในเวลาเที่ยงคืน #ระบาย”

 

 

 

ขอบคุณ davikah

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : บันเทิง  ดารา  ใหม่ ดาวิกา 

ติดตามข่าวอื่นๆ