"ไม่ได้คิดไรมาก ข่าวกากๆ"แชทกลุ่มหลุดอีก เทรนเนอร์ที่ด่าผู้หญิง...หลังสำนึกผิด แต่พอลับหลังโซเชียลเอาอีก!

โดนสาปกระหน่ำโซเชียลจนต้องปิดเฟสบุ๊กหนีเลยทีเดียว เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sunisa Aonsri รวบรวมภาพแชทของชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส 

 

 

เพื่อพูดคุยและทำการจีบ แต่การจีบกลับรีบร้อน เร่งรีบที่จะขอเบอร์ นัดเจอ หากสาวคนไหนไม่ยอมให้เบอร์ ไม่ตอบแชท หนุ่มคนดังกล่าวก็จะด่ากราด

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

ต่อมา หนุ่มที่ตกเป็นจำเลยออกมาโพสต์ข้อความขอโทษ และสำนึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น ระบุว่า จากข่าวที่ได้ออกไป ที่ผมปิดเฟชบุ๊คไป1วันคือผมกลับมาตั้งสติและยอมรับว่าตกใจและกับเหตุการณ์​ที่เกิดขึ้นมากๆ มันตั้งรับไม่ทันจริงๆ ทุกๆอย่างที่ข่าวออกไป ผมยอมรับผิดและขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่ผ่านมา ผมผิดผมยอมรับแบบลูกผู้ชาย นิสัยผมเป็นคนตรงๆห้วนๆ แต่จริงๆไม่มีอะไรเลย ทั้งในอดีตก่อนหน้านี้ผมเคยพิมว่าใครด่าใคร หรือยังไงกับสิ่งที่เกิดขึ้นผมทำได้แค่ ขอโทษ และสัญญาจะไม่ให้เกิดเรื่องราวเหมือนที่ผ่านมาอีก ทุกๆคนที่เข้ามาต่อว่าผมด่าผมต่างๆนาๆ ผมไม่ข้อแก้ตัวอะไรและไม่โกรธใคร คนผิดพลาดไปแล้วมันก็ไม่รู้จะทำยังไง ผมต้องปรับปรุงตัวเองในอารมณ์​ร้อนและใช้คำพูดที่ไม่คิดก่อนจะพิมอะไรลงไป แต่เข้าใจว่าคำพูดของผมมันรุนแรง เมื่อวานผมรับมือกับเหตุการณ์​นี้ไม่ทันจริงๆวันนี้ผมขอพูดด้วยความสัจจริงและไม่ขอแก้ตัวอะไร ผมผิดผมยอมรับผิดขอให้คนที่ผมเคยมีปัญหาทั้งในอดีตหรือไม่ก็ตามขอให้อโหสิกรรมให้ผมด้วยนะครับ ละผมจะปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น สุดท้ายผมอยากจะบอกว่าคนเราทุกคนบนโลกใบนี้คง ไม่เคยไม่มีใครทำเรื่องอะไรผิดพลาด คงไม่เคยมีใครไม่ทำความผิดอะไรถึงคนอื่นไม่รู้แต่ตัวเราเองที่รับรู้ และบทเรียนครั้งนี้จะทำให้ผมเปลี่ยนตัวเองให้ดีกว่าเดิมจะทำอะไรคงมีสติมากขึ้นผมขอสัญญา และผมขอโทษที่คนติดตามผมที่ได้เห็นข่าวนี้คงเสียความรู้สึก​ ผมขอโทษ​จริงๆถึงข้อความบางข้อความเหตุการณ์​จะเกิดขึ้นมาเป็นปีๆในบางข้อความ ทำโดยไม่ได้คิดอะไรแค่อารมณ์​ชั่ววูบ ผมขอโทษกับเรื่องราวที่ผ่านมาจริงๆถ้าเป็นไปได้ผมขอให้ทุกคนอภัยให้ผมจะได้ไหม ตอนนี้ผมแคร์ความรู้สึกของทุกคนและครอบครัวผมมาก ขอบคุณ​แฟนคลับที่เคยติดตามผมถ้าในวันนี้จะรู้สึกแย่กับผมแล้วผมก็ทำได้แค่ขอโทษ​และขอโอกาสจากทุกคนให้ผมได้ปรับปรุงตัวเองจริงๆ

 

 

ล่าสุดมี แชทหลุดออกมาอีกครั้งในกลุ่มไลน์ไม่สนใจข่าวกากๆ

 


ต่อมาเหมือนจะรู้ตัวว่าแชทหลุดก็ออกมาขอโทษอีกครั้งว่า ผมของพูดอีกรอบเพราะผมเครียดจริงๆ​ ทั้งสำหรับแชทของกลุ่ม​ tmo​ ที่บางเพจเอาลงและบางคนได้อ่าน​ ที่ผมพิมคุยกับน้องๆในกลุ่ม​ มันไม่มีอะไรเลยจริงๆผมแค่ระบายความรู้สึกว่าผมรู้สึกแย่มากกับเหตุการณ์​นี้​ และอยากให้พวกเค้าให้กำลังใจผม​ เพราะในข้อความมันคือการให้กำลังใจตัวผมเองด้วย​ผมก็พูดแบบตามประสาคนสนิทๆเพื่อนๆพี่ๆน้องไม่ได้คิดอะไรแค่ให้เข้าใจกันพอ
เหตุการณ์​ที่ผ่านมาผมผิดคนเดียวที่เรื่องราวนี้เกิดขึ้นมา​ ผมบอกไปแล้วผมยอมรับผิด ถึงทุกคนจะด่าว่าผมเสียๆหายผมก็น้อมรับความผิดครับ​ และจะปรับปรุงตัวเองในเรื่องตรงจุดนี้และจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้อีกผมได้กล่าวไปแล้วในตอนแรกแต่ผมก็ขอพูดซ้ำอีกรอบว่าผมขอพูด​ออกมาจากใจจริงๆ
เพราะผมสำนึกผิดและขอโทษกับเหตุการณ์​ที่ผ่านมาที่ผมได้ทำลงไป​ ถึงจะเป็นเรื่องของคนสองคนและหลายๆคนที่ผมได้พิมพ์อะไรไปที่ไม่ดีทำให้คนคนนั้นรู้สึกแย่ผมก็ขอโทษจากใจจริงๆ​​ ตอนนั้นผมนิสัยเสียมากๆที่ปากร้ายปากไวไป​ผมยอมรับ​ ผมก็เข้าใจว่ามันไม่ดีที่ผมไปด่าผู้หญิงแบบนั้นและเหมือนจะมั่นหน้ามั่นใจ​แต่จริงๆผมไม่ได้มั่นใจอะไรเลยเพราะพูดแค่อยากเอาชนะในตอนนั้น​ พิมพ์ไปด้วยความคะนองปาก​และผมก็รู้สึกผิดและแย่มากๆ

บอกตรงๆผมทุกข์ใจมากครับที่มันเกิดเรื่องราวขนาดนี้​ ผมรู้สึกแย่มากๆ​จริงๆ ขอโทษทุกๆคนจริงๆที่ผมเคยทำเรื่องไม่ดีแบบนั้นไว้​ และขอโทษจริงๆกับคนที่ผมเคยมีปัญหากัน​ ให้อภัยผมเถอะนะครับผมสำนึกผิดแล้วจริงๆ​ และมันคือบทเรียนราคาแพงสำหรับผม​ไม่ได้ขอความเห็นใจ​ ​แต่ผมขอให้อภัยสำหรับความผิดในครั้งนี้​ ยอมรับผิดและสำนึกผิดจริงๆอย่าด่าผมมากผมตั้งรับไม่ทัน​แค่นี้ผมก็แย่แล้ว​ ผมขอการให้อภัยจากพวกคุณที่คิดลบกับผมด้วยนะครับเพราะผมพิมพ์บอกพวกคุณออกมาจากใจจริงๆ​

เพราะบางข้อความที่ด่าคำหยาบผมมาแรงๆผมก็เสียใจครับ​ แต่คุณลองนึกถึงใจเขาใจเราบ้างสักนิดบางทีมันหนักเกินไปจริงๆ​ครับ​ แต่ขอร้องอย่าด่าลามไปถึงคนรอบข้างผมเพราะพวกเค้าไม่เกี่ยวอะไรด้วยมันรุนแรงไปครับ​ ผมกล่าวคำขอโทษไปแล้ว​ คือผมขอโทษจากใจจริงๆ​ แต่ผมก็ไม่สามารถบังคับให้ทุกคนเข้าใจหรือเชื่อในสิ่งที่ผมพูดและให้อภัยผมได้ทุกๆคน​ แต่ผมก็ทำดีที่สุดแล้วเท่าที่ผมได้ทำได้​ตอนนี้ และกล่าวมาออกมาจากใจจริงๆถ้าทุกๆคนคิดว่ามันยังไม่เพียงพอกับความผิดที่ผมได้เคยทำลงไปผมก็ไม่ทราบว่าจะทำยังไงให้ทุกคนรู้สึกโอเคได้แล้วเพราะผมก็พูดออกมาจากใจจริงๆจากทั้งหมดที่กล่าวคงไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้น​ เห็นใจผมบ้างเถอะครับแค่นี้มันก็หนักมากสำหรับคนคนนึงแล้วถ้าเป็นไปได้ผมอยากได้กำลังใจ

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : ไม่สำนึกผิดอย่างที่ว่า  แชทกลุ่มหลุด  ไม่ได้คิดไรมาก ข่าวกากๆ 

ติดตามข่าวอื่นๆ