คลิปวินาทีสาวหนีเอาชีวิตรอด จากเหตุไฟป่าในแคลิฟอร์เนีย

เมื่อวันที่ 11 พ.ย. 61 ที่ผ่านมาได้มีคลิปเหตุการณ์ไฟป่าไหม้รอบทิศทาง รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้ถ่ายคลิปวินาทีที่เธอหนีเอาชีวิตรอด  ขณะขับรถไปเรื่อย และสาเหตุที่เธอขับรถเข้าไปในไฟ เพราะจริงๆแล้ว มีเปลวไฟไล่หลังเธอมาอีกที และที่สำคัญ เธอสามารถรอดชีวิตมาได้

 

โดยเธอได้โพสต์ผ่านไอจีส่วนตัว "rbcchcktt' โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า ...

"I filmed this today when I was driving on Kanan in Malibu, leaving the barn, I barely made it out. Stay safe out there. Praying for all the people and animals today in this horrific fire"

( ฉันได้ถ่ายภาพนี้ไว้วันนี้ ระหว่างที่ฉันกำลังขับไปที่ Kanan ใน Malibu ออกจากโรงนา ฉันทำได้สำเร็จ และอยู่อย่างปลอดภัย ภาวนาให้ผู้คนและสัตว์ต่างๆปลอดภัยจากภัยไฟไหม้ในคืนนี้ )
 

 

 

 

คลิป2

"Here’s another video of yesterday when the fire came out of nowhere. Thank god we are all ok, our horses are safe and ok. Everything burned. Thank you to all the fire fighters, police, police escorts, first responders, volunteers, animal rescue and everyone who risked and continue to risk their lives to save the animals, people and homes in Malibu and surrounding areas. You are the heros!! We love you we love you we love you!!! Thank you!!"

(นี้คือ วีดีโอที่ฉันอัดไว้ได้เมื่อวาน เมื่อไฟเริ่มลุกขึ้นโดนไม่รู้ว่ามาตากที่ไหน. ขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้พวกเราปลอดภัยรวมถึงม้าของเราด้วย. ทุกอย่างถูกเผาไหม้จนหมด. ขอขอบคุณนักดับเพลิง ตำรวจ เจ้าหน้าที่ต่าง อาสาสมัคร หน่วยช่วยเหลือสัตว์ ที่เข้ามาเสี่ยงภัย ช่วยเหลือสัตว์และผู้คนออกมาได้อย่างปลอดภัยในระแวกMalibu พวกคุณคือ Heros. เรารักพวกคุณมากๆ และขอบคุณจริงๆ)

 

 

 

"Stay safe out there this is today around 3pm at a friends place who lost everything on Encinal Canyon in Malibu. But his horse and donkey lived and are safe!"

(ตอนนี้เวลา บ่าย3โมงเย็น เรายังปลอดภัยอยู่และพักกันที่บ้านของเพื่อนที่สูญเสียทุกอย่างบน Encinal Canyon ใน Malibu. แต่ลาและม้าของเขาอยู่รอดอย่างปลอดภัย)

 

 

 

คลิป3

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : หนีเอาตัวรอด  แคลิฟอร์เนีย  ไฟป่า  ข่าวต่างประเทศ 

ติดตามข่าวอื่นๆ