"น้องเป่าเปา" ตื่นแต่เช้าไปร่วมงานแต่ง "ลุงพุฒ - ป้าจุ๋ย" แต่งานนี้งอแงขอกลับบ้านก่อน เพราะง่วงนอน

สำหรับคู่รักแห่งวงการบันเทิงอย่าง ดีเจพุฒ และ สาวจุ๋ย วรัทยา ที่เพิ่งจะจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ไปสดๆร้อนๆ เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา โดยงานนั้นจัดขึ้นอย่างอบอุ่นท่ามกลางครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่าย ญาติผู้ใหญ่ที่เคารพและเพื่อนพี่น้องในวงการ ที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

 

 

โดยงานนี้ก็มีซุปตาร์ฟันน้ำนมสุดฮอตอย่าง น้องเป่าเปา ก็ได้เดินทางมาพร้อมกับคุณแม่สุดแซ่บอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เพื่อแสดงความยินดีกับ ลุงพุฒ และ ป้าจุ๋ย ในครั้งนี้ด้วย แต่สิ่งที่ทำเอาทุกคนนั้นอดขำกันไม่ได้ก็คือ สีหน้าของ น้องเป่าเปา ที่ตาปรือตลอดเวลา เพราะตื่นแต่เช้ามาร่วมงาน ทำให้เกิดอาการง่วงอย่างเห็นได้ชัด จนทำให้ แม่กุ๊บกิ๊บ ยังต้องแซวว่า "*Ready for the wedding  ไปงานเช้าเปาก็จะเบลอๆหน่อย ไปงานแต่งป้าจุ๋ยลุงพุฒิ ค๊าาา"

 

 

ทั้งนี้ น้องเป่าเปา ก็ได้เกิดการง่วงนอนอย่างหนักจนถึงขั้นบอกกับแม่ว่า ให้กลับบ้านง่วงนอน ทำให้ สาวกุ๊บกิ๊บ นั้นต้องรีบพากลับบ้านเป็นการด่วนและอดถ่ายภาพร่วมกับคู่บ่าวสาวในครั้งนี้

 

(มีคนง่วงนอนในภาพนี้)

 


จึงได้ทำการตัดต่อรูปตนเองคู่กับบ่าวสาวและลงอวยพรในอินสตาแกรม พร้อมเขียนข้อความแสดงความยินดีว่า "*Happily ever after  @warattaya @push_dj พี่พุฒพี่จุ๋ยขอโทษน๊าาาากลับก่อนไม่ได้ถ่ายรูปคู่เลยยยยหลังจากเปามันลองขนมหวานงานพี่หมดแล้วมันก็บอกว่าง่วงนอนจะกลับบ้าน!!! นางเทอะ!!! เอาแบบนี้ละกันเนอะ รักนะคะ #pjthewedding2018 #happilyeverpj . #เครดิตรูปจากใครขอบคุณด้วยนะคะมาแสดงตัวได้"

 

(แสดงความยินดีกับ ลุงพุฒ ป้าจุ๋ย แบบนี้ละกันเนอะ)

 

ทำเอาชาวเน็ตนั้นต่างก็ขำกันหนักมาก พร้อมทั้งยังคอมเม้นต์แซวกันยกใหญ่ว่า "ทำแบบนี้ก็ได้หรอ" นอกจากนี้ยังแซวเรื่องอาการง่วงนอนของ น้องเป่าเปา กันอีกด้วย ที่ทำให้คุณแม่อดอยู่ร่วมงานแต่งจนจบพิธี พร้อมกับแซว เป่าเปา อีกด้วยว่า สงสัยชิมขนมจนหมดงานแล้วเลยกลับบ้านนอนดีกว่า

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(เปาง่วงแล้วนะแม่)

 

(เปาไม่อินอ่ะ เป่าง่วง)

 

(ง่วงจริงไม่ติงนัง)

 

Cr. : gggubgib36 / warattaya

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิตติพร ศรีโยธา


HASTAG : งานแต่งงาน  จุ๋ย วรัทยา  น้องเป่าเปา  กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์  ดีเจพุฒ 

ติดตามข่าวอื่นๆ