"เเม่"ทราบข่าว "บุตรชาย"ป่วยไบโพลาร์ หายเข้าป่าเขาใหญ่ กลายเป็นศพ!!

   จากกรณีที่ นายธนทัต ติยพงศ์พัฒนา อายุ22ปี บ้าน 696 หมู่6 ถนนรัตนธิภิธาน ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ที่มีโรคประจำตัวคือ ไบโพล่าร์ ซึ่งเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา  เวลาประมาณ 14.00 น. นายธนทัต ได้ออกจากบ้าน  หลังจากมีปากเสียงทะเลาะกับแม่ เลยเก็บของออกจากบ้าน โดยบอกว่า จะไปเดินป่า ที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา   ซึ่งมีกระเเสข่าวลือกันว่า นายธนทัตต้องการพิสูจน์ความขลังของเหรียญบาทหลังครุฑปี 2517 ซึ่งเชื่อว่าหากพกเหรียญดังกล่าวติดตัวจะทำไม่ให้หลงป่า

 

     

เเละความคืบหน้าล่าสุดนั้น ในวันนี้ 16 พ.ย. 61 ทางเจ้าหน้าที่ทีมค้นหา ได้ เข้าพื้นที่พบนายธนทัต ติยพงศ์พัฒนา อายุ 22 ปี​ หนุ่มโบไพลาร์ ที่เขียนจดหมายลาตายพร้อมขอโทษเเม้ ​ ทิ้งปริศนา​ ขอยึดอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นสุสาน จนกระทั่งนักท่องเที่ยวเดินป่าผ่านไปยังหลังเนินทุ่งหญ้าข้างอ่างเก็บน้ำสายศร อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ.นครนายก ได้กลิ่นสาปสางคล้ายศพจึงช่วยกันค้นหา​ จนพบศพชายในสภาพเน่า​ รีบแจ้ง จนท.และประสานไปยังนายครรชิต ศรีนพวรรณ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ พร้อมตำรวจเดินทางมาสอบสวน

 

 

เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นศพนายธนทัต ซึ่งจะต้องรอผลพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลและสาเหตุการเสียชีวิต สำหรับเนิ่นทุ่งหญ้าข้างอ่างเก็บน้ำสายศร นั้นนับเป็นจุดสำคัญถือเป็นแลนมาร์คของเขาใหญ่ มีนักท่องเที่ยวแวะถ่ายภาพและยังเป็นที่นิยมของคู่บ่าวสาวที่เดินทางมาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันทุกวัน​

 

 


   ด้านนายศรุต พิรักษา  ผู้ช่วยหัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เปิดเผยรายละเอียดกรณีพบศพนายธนทัต ติยพงศ์พัฒนา หนุ่มไบโพลาร์ ว่า พบศพอยู่ในสภาพที่ร่องรองถูกสัตว์ป่าเเทะ คาดว่าจะโดนหมาในเเทะศพ

 

.


  ซึ่งจากการพบศพ นายธนทัต ติยพงศ์พัฒนา ทาง นางปรารถนา วิสุทธิกุ มารดาได้ทราบเรื่องเเละได้เดินทางมายัง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เเล้ว ซึ่ง นางปรารถนา อยู่ในอาการโศกเศร้า ร้องไห้ ต้องมีคนคอยพยุงเดิน ยังทำใจไม่ได้ หลังจากทราบข่าวว่า ลูกชายอันเป็นที่รักได้กลายเป็นร่างไร้วิญญาณ

 

.

.

.

 

 

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน / ปากช่องไทม์ 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : หมาใน  ไบโพล่าร์  อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่  สัตว์ป่า  ศพ  ป้า  หายตัว  นครราชสีมา  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ