กลัวเสียลูกไปอีกคน "พ่อเเม่"ต้องหนีไปอีกบ้าน โดน"ลูก"ที่ลากเเบริเออร์ ทำร้าย สติเเตก!! สังเกตขอบตา??(คลิป)

    จากกรณี วีรกรรมสุดอันตรายของหนุ่ม เมืองนครสวรรค์ ที่มีพฤติกรรมเป็นภัยสังคม สร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่นที่ใชัรถใช้ถนนสัญจรไปมา เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ความสูญเสียทั้งชีวิตเเละทรัพย์สิน ซึ่งในคลิป ชายคนดังกล่าวที่ไม่รู้นึกพิเรนทร์อะไร นำที่กั้นเเบริเออร์ มาวางขวางไว้กลางถนนหน้าสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครสวรรค์   หากผู้ที่สัญจรไปมาได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต ใครจะรับผิดชอบ  ความคืบหน้านั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ สามารถรวบตัวผู้ก่อเหตุได้เรียบร้อยแล้ว สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าชายวัยรุ่นดังกล่าวมีอาการป่วยทางจิต (ชมคลิป)

 

 

 
โดยภาพกล้องวงจรปิดเทศบาลจับภาพขณะที่ชายวัยรุ่นนำเเบริเออร์ที่วางอยู่เกาะกลางถนนลากมาวางขวางกลางถนนหน้าสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครสวรรค์ เมื่อกลางดึกของวันที่ 14 พ.ย.61 เวลา 22.00 น. ที่ผ่านมา แล้วทำให้รถยนต์ที่คนใช้สัญจรไปมาวิ่งมาชนได้รับความเสียหายหลายคัน

 

.

 

 

 

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ สามารถรวบตัวผู้ก่อเหตุได้เรียบร้อยแล้ว สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าชายวัยรุ่นดังกล่าวมีอาการทางจิต เคยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสี่แควจิตเวช

 

 

.

 


 

 

.

 

 

โดยความคืบหน้าล่าสุดนั้น ได้เจอตัวของหนุ่มคนดังกล่าวเเล้ว หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนครสวรรค์ เข้าจับกุม  ซึ่งได้มีการเผยผ่านทางเพจ ...Social Hunter V.ss... ดังต่อไปนี้ !!

 

 

#ไอ้นี่ที่เอาแบริเออร์ขวางถนน

ไม่รู้จะรักษายังไงหาย ก็ไม่ควรปล่อยให้ทำอะไรตามใจซิว่ะ เห็นว่า บ่อย มีเดินตัดหน้ารถมั่ง พอเขาจอดว่า เสือก ให้ฆวยเขาอีก .../กูรั้น
ปล.ถ้ายังปล่อยไว้แบบนี้อีก โดนทืบมา อย่างอแงละกัน

 

 

 


ทั้งพ่อและแม่พี่ชายเคยพาน้องเค้า ไปร พ ประสาทมาหลายครั้งแล้ว พอบรรเทาน้องเค้าก็แอบกลับมาบ้าน พ่อแม่ก็พากลับไปส่งที่ ร พ อีก มาคราวนี้กลับมาบ้านแล้วไม่ยอมกลับ พอพ่อแม่จะพาไป ร พ น้องไม่ยอม พ่อก็ไปรับยามาให้กิน น้องกินบ้างไม่กินบ้าง บางทีอาการขึ้นก็ร้องเสียงดังใครไปห้ามหรือพูดขัดใจจะสติแตกเลย พ่อแม่ต้องหนีไปอยู่อีกบ้านหนึ่งครับ ในคืนเกิดเหตุ ก็มีอาการแบบนี้ พอพ่อไปห้ามก็จะจับพ่อทุ่ม พ่อน้องอายุ60กว่าแล้ว

 

 

 

ก็เลยกลัวลูกชายจะทำร้ายเลยไปนอนอีกบ้านหนึ่งในเอื้ออาทร1พอพ่อออกจากบ้านไปน้องก็ออกมาจากบ้านอย่างที่เห็นในกล้องนะครับ ส่วนพี่ชายเป็น ตำรวจ อยู่ อ.บรรพตพิสัย พ่อไม่อยากให้มาเพราะกลัวจะทำร้ายน้องและจะเสียลูกไปอีกคนหนึ่ง เพราะมาทีไรเห็นพ่อแม่ต้องทนทุกข์กับอาการของน้องครับ เมื่อตอนเย็นมี ต ร มาที่บ้านน่าจะมาเอายาไปให้น้องกินและน่าจะพาไปส่ง ร พ ต่อไปครับเพราะ พ่อของน้องเค้าขอให้ ต ร พาไปส่ง ส่วนเรื่องความเสียหาย เมื่อตอนกลางวันมีผู้เสียหายพา ตำรวจ มาคุยกับพ่อและตัวน้องและพากันไป กองใต้หรือ สภ. ตามข่าวนั้นแหละครับ จะตกลงกันอย่างไรชดใช้แบบใหนก็ว่ากันไปครับ...

.

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Social Hunter V.ss

วันนี้ที่ปากน้ำโพ

กล้องวงจรปิดเทศบาลนครนครสวรรค์

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : โรตจิต  เเบริเออร์  จิตเวช  นครสวรรค์  อุบัติเหตุ  ขวางทาง  ถนน  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ