ไม่รู้จะรักษายังไงหาย เจอตัวเเล้ว"หนุ่มนครสวรรค์"ภัยสังคม ลากเเบริเออร์ขวางถนน "พ่อ-เเม่"เคยพาไป"รพ.ประสาท"หลายครั้ง(คลิป)

    จากกรณี วีรกรรมสุดอันตรายของหนุ่ม เมืองนครสวรรค์ ที่มีพฤติกรรมสุดเเย่ เป็นภัยสังคม สร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่นที่ใชัรถใช้ถนนสัญจรไปมา เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ความสูญเสียทั้งชีวิตเเละทรัพย์สิน ซึ่งในคลิป ชายคนดังกล่าวที่ไม่รู้นึกพิเรนทร์อะไร นำที่กั้นเเบริเออร์ มาวางขวางไว้กลางถนนหน้าสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครสวรรค์   หากผู้ที่สัญจรไปมาได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต ใครจะรับผิดชอบ  (ชมคลิป)

 

 
โดยภาพกล้องวงจรปิดเทศบาลจับภาพขณะที่ชายวัยรุ่นนำเเบริเออร์ที่วางอยู่เกาะกลางถนนลากมาวางขวางกลางถนนหน้าสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครสวรรค์ เมื่อกลางดึกของวันที่ 14 พ.ย.61 เวลา 22.00 น. ที่ผ่านมา แล้วทำให้รถยนต์ที่คนใช้สัญจรไปมาวิ่งมาชนได้รับความเสียหายหลายคัน

 

.

 

 

 

ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ สามารถรวบตัวผู้ก่อเหตุได้เรียบร้อยแล้ว สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าชายวัยรุ่นดังกล่าวมีอาการทางจิต เคยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสี่แควจิตเวช

 

 

.

 

หนุ่มจิตไม่ปกติ เอาเเบริเออร์มากั้นขวางถนน

วิ่งข้ามไปข้ามมา พอรถชน ก็ไปเอาเเบริเออร์กลับมากั้นขวางกลางถนนใหม่

 

.

 

นี่มันภัยสังคมชัดๆ ไม่รู้ว่าเป็นโรคจิตจริงๆ หรือคิดจะปั่นป่วนกวนประสาทสร้างความเดือดร้อนกันเเน่

 

 

สังเกตุในคลิปดีๆ ถ้าอีกอาการทางจิตจริงๆ ทำไมตอนรถกำลังเเล่นถึงไม่ข้าม ดูมีสติดีปกติ ระมัดระวังตัวเอง ถ้าจิตไม่ปกติ ต้องไปเดินกลางถนน หรือเดินเกะกะ สะเปะสะปะเเล้ว

 

 

.

 

 

 

โดยความคืบหน้าล่าสุดนั้น ได้เจอตัวของหนุ่มคนดังกล่าวเเล้ว หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม  ซึ่งได้มีการเผยผ่านทางเพจ ...Social Hunter V.ss... ดังต่อไปนี้ !!

 

 

#ไอ้นี่ที่เอาแบริเออร์ขวางถนน

ไม่รู้จะรักษายังไงหาย ก็ไม่ควรปล่อยให้ทำอะไรตามใจซิว่ะ เห็นว่า บ่อย มีเดินตัดหน้ารถมั่ง พอเขาจอดว่า เสือก ให้ฆวยเขาอีก .../กูรั้น
ปล.ถ้ายังปล่อยไว้แบบนี้อีก โดนทืบมา อย่างอแงละกัน

 

 

 


ทั้งพ่อและแม่พี่ชายเคยพาน้องเค้า ไปร พ ประสาทมาหลายครั้งแล้ว พอบรรเทาน้องเค้าก็แอบกลับมาบ้าน พ่อแม่ก็พากลับไปส่งที่ ร พ อีก มาคราวนี้กลับมาบ้านแล้วไม่ยอมกลับ พอพ่อแม่จะพาไป ร พ น้องไม่ยอม พ่อก็ไปรับยามาให้กิน น้องกินบ้างไม่กินบ้าง บางทีอาการขึ้นก็ร้องเสียงดังใครไปห้ามหรือพูดขัดใจจะสติแตกเลย พ่อแม่ต้องหนีไปอยู่อีกบ้านหนึ่งครับ ในคืนเกิดเหตุ ก็มีอาการแบบนี้ พอพ่อไปห้ามก็จะจับพ่อทุ่ม พ่อน้องอายุ60กว่าแล้ว

 

 

 

ก็เลยกลัวลูกชายจะทำร้ายเลยไปนอนอีกบ้านหนึ่งในเอื้ออาทร1พอพ่อออกจากบ้านไปน้องก็ออกมาจากบ้านอย่างที่เห็นในกล้องนะครับ ส่วนพี่ชายเป็น ต ร อยู่ อ บรรพตพิสัย พ่อไม่อยากให้มาเพราะกลัวจะทำร้ายน้องและจะเสียลูกไปอีกคนหนึ่ง เพราะมาทีไรเห็นพ่อแม่ต้องทนทุกข์กับอาการของน้องครับ เมื่อตอนเย็นมี ต ร มาที่บ้านน่าจะมาเอายาไปให้น้องกินและน่าจะพาไปส่ง ร พ ต่อไปครับเพราะ พ่อของน้องเค้าขอให้ ต ร พาไปส่ง ส่วนเรื่องความเสียหาย เมื่อตอนกลางวันมีผู้เสียหายพา ต ร มาคุ่ยกับพ่อและตัวน้องและพากันไป กองใต้หรือ สภ ตามข่าวนั้นแหละครับ จะตกลงกันอย่างไรชดใช้แบบใหนก็ว่ากันไปครับ...

.

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

 

 

Social Hunter V.ss
 

วันนี้ที่ปากน้ำโพ

 

กล้องวงจรปิดเทศบาลนครนครสวรรค์

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : เเบริเออร์  กัน  จิตเวช  สติไม่ดี  จิตไม่ปกติ  นครสวรรค์  อุบัติเหตุ  ขวาง  ถนน  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ